Điểm tin tuần Binance: Token đòn bẩy và Những bữa tiệc online

Điểm tin tuần Binance: Token đòn bẩy và Những bữa tiệc online

0
Điểm tin tuần Binance: Token đòn bẩy và Những bữa tiệc online

Trong bản tin tuần này (từ ngày 11 đến 17/05/2020): Chúng tôi đã ra mắt Token đòn bẩy Binance và tổ chức một bữa tiệc mừng halving Bitcoin toàn cầu, trong khi CZ thực hiện một buổi AMA với cộng đồng blockchain châu Phi.

1.Xin giới thiệu Token đòn bẩy Binance (BLVT). Chúng tôi đã niêm yết hai đồngtoken đòn bẩy đầu tiên của Binance, BTCUP and BTCDOWN, với các cặp giao dịch BTCUP/USDT và BTCDOWN/USDT. BTCUP và BTCDOWN sẽ chỉ có thể được giao dịch tại giao diện nâng cao của Binance Spot.

Hãy tìm hiểu thêmcách sử dụng BLTV, cũng nhưcách để đổi token. Bên cạnh đó, người dùng cũng cầnhiểu hết những rủi rođi kèm với token đòn bẩy.

Từ đội ngũ Binance

2.Hướng dẫn toàn tập về Token Đòn bẩy của Binance. Token đòn bẩy tiếp tục thu hút được sự chú ý của người dùng trên toàn thế giới. Do đó, Binance đã nỗ lực giải quyết những khuyết điểm của các token đòn bẩy hiện nay và cho ra mắt Token đòn bẩy Binance (BLTV).

3. Chúc mừng Ngày Halving Bitcoin!Cảm ơn tất cả các Binancian đã cùng chúng tôi tham gia bữa tiệc online toàn cầu chào mừng halving Bitcoin! Xem lại livestream tại đây: Video 1 |Video 2.

4.CZ AMA: Binance tại Africa. Trong buổi AMA đặc biệt dành cho cộng đồng blockchain tại châu Phi, CEO Changpeng Zhao (CZ) của Binance đã trả lời những câu hỏi từ người dùng từ khắp nơi trên châu lục này.

 

5.Bloomberg phỏng vấn CZ về halving Bitcoin, cách ly. “Trong vài tháng trở lại đây, chúng tôi đã ghi nhận gia tăng đáng kể khối lượng giao dịch lẫn lượt đăng ký mới, và do vậy doanh thu cũng đi lên theo,” CZ tiết lộ với Bloomberg.

6.Làm sao để vay tiền mã hoá trên Binance: Sử dụng Margin hay là Loan? Nếu bạn đang thiếu tiền mã hoá, chúng tôi có thể cho bạn vay thông qua Binance Margin hoặc Binance Loans. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng cả hai, và xem thử liệu sản phẩm cho vay nào sẽ phù hợp với bản thân nhất.

7.Đội ngũ Chương trình Môi giới Binance được phỏng vấn độc quyền trên BTCManager. Đội ngũ chúng tôi đã chia sẻ về những khía cạnh cơ bản cũng như những kế hoạch trong tương lai của chương trình.

8. Các ưu đãi giao dịch của Binance tạo tác động lên giá của token. Đây là kết quả của một nghiên cứu mới thực hiện bởi ICO Analytics.

9.CoinDesk: Binance đóng băng số tiền có liên quan đến vụ hack sàn Upbit.Đích thân CZ đã xác nhận thông tin này trên Twitter.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

10.Binance đầu tư vào sàn giao dịch Tokocrypto của Indonesia. Chúng tôi đã đầu tư vào sàn giao dịch tiền mã hoá đầu tiên được cấp phép tại Indonesia, giúp đỡ họ phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới cho khu vực.

11. CoinMarketCap gộp cả yếu tố số lượt truy cập vào cách xếp hạng sàn giao dịch. CZ đã chia sẻ thông tin này sau khi đã thu thập rất nhiều ý kiến đóng góp để cải thiện website thông tin tiền mã hoá hàng đầu thế giới.

12.Binance.US triển khai cổng giao dịch OTC. Cổng giao dịch OTC mới là một nền tảng yêu cầu báo giá (RFQ) cho phép người dùng đặt và xác nhận lệnh, đồng thời nhận thanh toán trực tiếp vào tài khoản Binance.US.

13. Các cập nhật khác từ Binance.US:

* Niêm yết hai token mới:MATICHBAR.

* Số mới nhất trong Series Education 101:Hướng dẫn quản lý rủi ro cho người mới bắt đầu

14. Binance Charity gửi hàng cứu trợ đến Nam Phi để chống lại COVID-19. Chúng tôi đã gửi 15.000 bộ đồ bảo hộ đến Bộ Y tế của vùng Tây Cape và các bệnh viện của Nam Phi. Chúng tôi còn đặt thêm 20.000 khẩu trang để đấu tranh với dịch virus corona.

15.Binance Charity mở giải đấu poker để gây quỹ chống COVID-19. Sự kiện tổ chức bởi Pioneer Club này sẽ có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng nhất lĩnh vực tiền mã hoá, và Binance sẽ đóng góp thêm vào số tiền đã kêu gọi được với tỷ lệ 2:1.

16.Binance Academy đã đăng tải 4 bài viết mới:

*Lý giải về Phân bổ và Đa dạng hoá tài sản. Phân bổ và đa dạng hoá tài sản là những khái niệm đóng một vai trò quan trọng trong xác định rủi ro.

*  Lý giải về Ngày thứ Hai đen tối và Sự sụp đổ của thị trường chứng khoán. Ngày thứ Hai đen tối được nhớ đến như là điểm bắt đầu của sự sụp đổ thị trường chứng khoán toàn cầu. Cho đến nay, nó vẫn là một trong những sự kiện đáng quên nhất trong lịch sử thị trường chứng khoán toàn cầu.

*Lý giải về Giá trung bình tính theo trọng số khối lượng giao dịch (VWAP). VWAP kết hợp khối lượng giao dịch với biến động giá để tạo nên một chỉ báo thiết thực và dễ sử dụng.

*Mạng lưới Tor là gì? Tor (viết tắt của The Onion Router) là một công nghệ đảm bảo hoạt động online của bạn không bị người khác theo dõi.

17. Số mới nhất của Binance Podcast:Vì sao Token hoá là tương lai của ngành tài chính, với sự xuất hiện của Đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Amun  Ophelia Snyder.

Cập nhật về Binance Futures và Options

18.Điểm nhấn của tháng thứ 8. Binance là sàn giao dịch duy nhất có khối lượng giao dịch phái sinh tăng trong tháng 4, tiếp nối đà đi lên của hai tháng trước đó. Khối lượng giao dịch của thị trường phái sinh Binance tăng 11,6% trong tháng 4 lên 108 tỷ USD, theo Phó Chủ tịch Binance Futures Aaron Gong.

19.Cập nhật API Binance Futures. Chúng tôi đã tối ưu API Lệnh, và đợt nâng cấp dự kiến sẽ kéo dài trong 2 tuần.

Cập nhật về Binance P2P, Fiat và Stablecoin

20.8 lý do vì sao Binance P2P là thị trường giao dịch tiền mã hoá tốt nhất cho bạn. Binance P2P đang dần trở thành một địa điểm tuyệt vời để mua bán tiền mã hoá bằng đồng nội tệ của bạn. Hãy cùng nhau tìm hiểu những ưu điểm bạn sẽ được nhận khi sử dụng Binance P2P nhé.

21.Công dụng mới của BNB: Mua BNB từ các máy ATM của CoinHere tại Hong Kong và Đài Loan. Chỉ với số tiền 500 đô la Hong Kong, bạn đã có thể mua BNB tại ATM của CoinHere.

22. Bundlehỗ trợ BUSD. Ứng dụng thanh toán xã hội mới của châu Phi giờ đã chấp nhận xử lý mua bán BUSD, cùng với BNB, BTC và ETH.

Cập nhật về Sàn giao dịch Binance

23. Cặp giao dịch mới:ARDR/USDT, ERD/BUSD, LEND/USDT, GXS/USDT.

24.Binance Savings thêmONE,GXS vào tiết kiệm cố định tùy chỉnh. Sản phẩm ONE sẽ có các mức kỳ hạn là 30 và 90 ngày, trong khi sản phẩm GSX sẽ có kỳ hạn 7, 30, 60 và 90 ngày. 

25. Binance Savings thêmIOTA, ONT vào tiết kiệm linh hoạt. Giới hạn cá nhân tối đa lần lượt là 50.000.000 IOTA và 20.000.000 ONT.

26. Hỗ trợ hoạt động blockchain: nâng cấp mạng lưới Bitcoin Cash.

27. Huỷ niêm yết một số cặp giao dịch (xem danh sách tại đây).

28. Tạm ngưng nạp và rút ZAR.

Ưu đãi và Cộng đồng

29. Đang diễn ra:Ưu đãi đào Bitcoin để trúng BNB. Tất cả tài khoản Binance cấp 2 đã được xác minh, và có mức hashrate trung bình hàng ngày trên 500 TH/s trong thời gian diễn ra chương trình sẽ cùng nhau chia sẻ tổng giải thưởng 1.000 BNB. Chương trình kéo dài đến ngày 29/05.

30. Đang diễn ra: Giveaway áo hoodie Binance.US trên Instagram. Theo dõi Binance.US trên Instagram để có cơ hội nhận ngay chiếc áo hoodie siêu độc này.

31. Đã hoàn tất: Chương trình hoàn tiền 0,25% của Binance.US. Ưu đãi đã kết thúc vào ngày 17/05.

32. Đã hoàn tất:Cuộc thi giao dịch DATA. Xin được chúc mừng những người chiến thắng đã cùng nhau chia sẻ giải thưởng 3.000.000 DATA. 

33. Tuyển dụng: Binance Angels cho khu vực Trung Đông.Đăng ký tại đây.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng. 

Điểm tin tuần Binance: Token đòn bẩy và Những bữa tiệc online
5 trên 170 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây