Điểm tin tuần Binance: Tiếp tục xây dựng trong khi BTC tiến lên mức 18.000 USD

0
77

Trong bản tin tuần này (từ ngày 14/11 đến 20/11/2020): Chúng tôi đã phát hành wrapped token cho Bitcoin trên Binance Smart Chain, triển khai widget Binance cho người dùng trình duyệt Brave trên Android, và còn nhiều cập nhật khác nữa.

 

Tổng quan Thị trường Tiền mã hóa

Bitcoin vượt mốc 18.000 USD. Ethereum trở lại ngưỡng 500 USD. Vốn hóa thị trường tiền mã hóa đạt mức cao nhất kể từ năm 2017.

Trong tuần này, Bitcoin đã đưa đợt tăng trưởng tháng 11 lên đỉnh cao chưa từng thấy kể từ cơn sốt giá hồi tháng 12/2017. BTC khởi đầu tuần ở mức 16.100 USD, sau đó tăng lên 17.000 USD vào thứ Ba, rồi lên 18.000 USD vào thứ Tư. Sau một cú điều chỉnh nhẹ về 17.400 USD vào thứ thứ Năm, đồng tiền mã hóa lớn nhất thế giới nối lại đà tăng vào hôm thứ Sáu, đóng nến ở mức 18.600 USD – mốc giá trị cao nhất kể từ tháng 01/2018.

Ethereum cũng có một tuần tăng mạnh tương tự, bất kể vừa mới giảm mạnh từ mức 470 USD hồi thứ Bảy về 440 USD trong thứ Hai. Giá ETH lần đầu tiếp cận ngưỡng 500 USD vào thứ Tư, sau đó bắt kịp đà tăng của Bitcoin vào thứ Sáu để thiết lập mức đỉnh mới của năm nay là 510 USD. Trong khi đó, BNB dành phần lớn thời gian của tuần vừa rồi để đi ngang, lên xuống nhẹ trong khoảng từ 27.50 USD đến 28.50 USD trước khi tăng lên 29 USD trong ngày thứ Sáu. 

Tổng vốn hóa của thị trường bắt đầu tuần vừa rồi ở mức 465 tỷ USD, dâng lên từ từ trong tuần trước khi chạm đỉnh 523 tỷ USD vào ngày thứ Sáu, mức cao nhất của 31 tháng. Đây cũng là giá trị vốn hóa thị trường cao thứ hai trong lịch sử, chỉ đứng sau kỷ lục 830 tỷ USD của tháng 12/2017.

Hãy truy cập dịch vụBinance News để cập nhật thêm nhiều tin tức khác về tiền mã hóa. Chúng tôi còn cung cấp cả thông tin từ hệ sinh thái Binance và rộng hơn nữa.

Cập nhật từ Binance Smart Chain (BSC)

1.Trải nghiệm BTCB – Bitcoin trên Binance Smart Chain. Cộng đồng tiền mã hóa sẽ luôn đòi hỏi thêm những công dụng mới cho Bitcoin. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi đã phát hành BTCB, phiên bản wrapped token của Bitcoin trên Binance Smart Chain.

 

2.CẬP NHẬT: Quỹ tăng tốc 100 triệu USD hỗ trợ thêm các dự án mới. Với hai dự án mới được thêm vào là Encode và Open GSN, Quỹ tăng tốc 100 triệu USD của Binance hiện đang hỗ trợ đến 13 dự án để phát triển các giải pháp blockchain cho Binance Smart Chain.

3.Cập nhật Binance Chain – Tháng 11. Binance Chain đã hoạt động trơn tru được hơn 1 năm. Số block đã khai thác của mạng lưới đã đạt trên 126.000.000 với hơn 152 triệu triệu giao dịch được gửi từ 797 nghìn địa chỉ khác nhau.

 

4. Hãy gặp gỡ BurgerSwap, dự án thứ hai được giới thiệu trong chuỗi bài viếtTiêu điểm Dự án BSC.

5.BSC hợp tác với Arkane để trao quyền cho các nhà lập trình game.Nỗ lực hợp tác này sẽ thúc đẩy các công cụ và dịch vụ trên nền tảng BSC, cho phép các studio game và lập trình viên có thể xây dựng những tựa game thú vị trên blockchain. Đọc Hướng dẫn Tích hợp Binance Smart Chian vào Arkane tại đây.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

6 .Binance đã hoàn thành quá trình phân bổ và niêm yết Bitcoin Cash ABC (BCHA) vào Innovation Zone. Sự kiện Hard fork của Bitcoin Cash (BCH) đã được hoàn tất tại block BCH số 661648, ghi nhận xảy ra phân tách chuỗi và tạo thành đồng coin mới mang tên Bitcoin Cash ABC (BCHA).

7. NIÊM YẾT MỚI:

8. NIÊM YẾT MỚI VÀO INNOVATION ZONE:

9. CẶP GIAO DỊCH MỚI:AVAX/TRY và BUSD/BRL

10. Binance sẽ hỗ trợ Nâng cấp và Hard fork của Zcash (ZEC) Horizen (ZEN)

11. Nhận APY lên đến 20% khi tiết kiệm BAKE, BEL, CVC và EGLD cùng Binance Savings

12. Binance Loans thêm EUR, DASH làm tài sản có thể vay và DAI làm tài sản thế chấp

13. Khôi phục Lãi suất vay BCH hàng ngày

14. Binance Pool triển khai loạt sản phẩm Dual Savings Giai đoạn 17 cho BTC, USDT và BUSD.

15. Binance sẽ điều chỉnh Đồ thị nến cho các cặp giao dịch BTC/TUSD, AUD/USDT và BTC/AUD

16. Hủy niêm yết các Cặp giao dịch: AE/ETH, BGBP/USDC, BLZ/BUSD, KMD/BUSD và NULS/ETH

Cập nhật từ Binance Futures/Options/Margin

17. Cuộc thi ROI Hợp đồng Tương lai Ký quỹ bằng Coin – Giải thưởng hơn 200.000 USD tiền BNB đang chờ người chiến thắng!

 

18. Tài sản Cross Margin mới:EUR, BEL,COMP

19. Hợp đồng Tương lai Ký quỹ bằng USDT mới:AXS,CTK,BEL 

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

20.Binance Widget hiện đã được hỗ trợ cho người dùng Brave trên Android. Từ nay, người dùng trình duyệt Brave trên Android sẽ có thể sử dụng widget của Binance, trước đó đã được tung ra cho người dùng Brave trên desktop và là lần tích hợp giữa sàn giao dịch và trình duyệt web đầu tiên kể từ tháng 4.

 

21.Binance Charity, UNICEF hợp tác để tái thiết Beirut. Binance Charity sẽ chi ra 10.000 USD dưới dạng tiền mã hóa và hợp tác với UNICEF Luxembourg để hỗ trợ những nạn nhân của thảm kịch diễn ra tại Beirut hồi tháng 8.

22.Binance miễn phí giao dịch bằng thẻ từ nay cho đến hết năm. Kể từ ngày 20/11, chúng tôi sẽ miễn phí thanh toán bên thứ ba cho các giao dịch thực hiện qua Binance Card cho đến cuối năm 2020.

 

23. Bài viết mới nhất từBinance Academy:

24. Báo cáo mới nhất từ Binance Research:

Cập nhật từ Binance Fiat/Stablecoin/BNB

25.Cổng fiat mới cho đồng cedi Ghana (GHS). Người dùng có thể nạp cedi Ghana (GHS) lên ví Binance và mua tiền mã hóa, mang đến một cổng fiat mới và phải chăng hơn cho người dùng Ghana.

26.Chức năng chuyển tiền naira Nigeria (NGN) trên di động và website

27. Ưu đãiMiễn phí Maker cho TRY GBP trên Binance

28. MỚI TRÊN P2P:Bangladeshi taka (BDT), Czech koruna (CZK) và Ghananian cedi (GHS)

29.MỚI TRÊN P2P: Chia sẻ Quảng cáo. Bạn hiện đã có thể chia sẻ quảng cáo của mình trên Internet để gia tăng số lượng tiếp cận.

Từ đội ngũ Binance

30.5 mẹo để chọn được Quảng cáo tốt nhất khi Mua Bitcoin trên Binance P2P. Nếu bạn là một người mới biết đến giao dịch P2P, có thể bạn sẽ có lúc phân vân không biết nên chọn mua từ quảng cáo nào. Đừng lo lắng! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cho mẹo để chọn ra những quảng cáo có lợi nhất, cũng như những yếu tố cần cân nhắc khi giao dịch trên Binance P2P.

 

31.Điểm nhấn Binance, Tháng thứ 40: Cải tiến đến giúp lĩnh vực Crypto trở nên tốt hơn và an toàn hơn. Trong tháng hoạt động thứ 40 của Binance (từ ngày 15/10 đến 15/11): Chúng tôi đã triển khai sáng kiến BNB Vault để tăng hiệu quả staking BNB và phát hành BToken trên Ethereum. Chúng tôi còn tiết lộ 2 nỗ lực bảo vệ tiền quỹ của người dùng.

 

32.Trở thành Trader VIP trên Binance và Nhận những quyền lợi độc nhất. Chương trình VIP là một cách để chúng tôi tưởng thưởng cho những người dùng có khối lượng giao dịch lớn, đồng thời gia tăng lợi nhuận cho họ thông qua những quyền lợi và lợi ích độc nhất. Chương trình bao gồm 9 cấp độ VIP, tương ứng với từng mức khối lượng giao dịch và lợi ích tăng dần.

33.CZCEO của Binance.US xuất hiện trên Bloomberg. CEO của Binance Changpeng Zhao đã bình luận về những xu hướng mới nhất liên quan đến tiền mã hóa và công tác quản lý, trong khi CEO Binance.US thì tiết lộ rằng chính những người mua nhỏ lẻ đã giúp đẩy giá Bitcoin đi lên trong năm nay. 

Ưu đãi và Cộng đồng

34. MỚI:Nhận đến 50.000 NGN mỗi tuần từ việc đăng quảng cáo trên Binance P2P. Trong 4 tuần sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc thi Market Maker cho người dùng P2P tại Nigeria. Chương trình kéo dài đến ngày 14/12.

 

35. MỚI:Nạp tiền và Mua Tiền mã hóa bằng đồng Cedi Ghana để được hoàn tiền lên đến 30 GHS. Ưu đãi kéo dài đến ngày 04/12.

36. MỚI: Cuộc thi Cặp giao dịch EUR – 40.000 EUR dưới dạng EUR đang được treo thưởng!Ưu đãi kéo dài đến ngày 22/11.

37. MỚI: Mua Tiền mã hóa trên Binance P2P để trúng iPhone 12. Ưu đãi kéo dài đến ngày 08/12.

 

38. MỚI:Cuộc thi Giao dịch Utrust (UTK) – Giải thưởng trị giá 50.000 USD đang chờ người chiến thắng!Cuộc thi kéo dài đến ngày 25/11.

39. ĐÃ HOÀN TẤT:Olympics Giao dịch khu vực SEA: Vòng 2. Cuộc thi đã kết thúc vào ngày 19/11. Xin chúc mừng Đội tuyển Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc.

40. ĐÃ HOÀN TẤT: Thử thách My Binance App: Giải thưởng lên đến 500 USDT! Giao dịch NGN ngay cả khi đang di chuyển. Cuộc thi đã kết thúc vào ngày 20/11.

41. ĐÃ HOÀN TẤT:Ưu đãi hoàn tiền Visa/Mastercard của Binance Nam Phi.

42. ĐÃ HOÀN TẤT: Cuộc thi Giao dịch Akropolis (AKRO) – Giải thưởng trị giá 50.000 USD đang chờ người chiến thắng!

43. ĐÃ HOÀN TẤT: Các hoạt động của WRX, AERGO, KAVA, Futures Chiến đấu và BTC.

44. ĐÃ HOÀN TẤT: Hoạt động của DOT và ADA.

Thế là lại hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, vàYouTube. Tham gianhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây