Điểm tin tuần Binance: Thêm nhiều sự lựa chọn

Điểm tin tuần Binance: Thêm nhiều sự lựa chọn

0
Điểm tin tuần Binance: Thêm nhiều sự lựa chọn

Trong bản tin tuần này (từ ngày 06/04 đến 12/04/2020): Binance ra mắt hợp đồng quyền chọn Bitcoin, còn Binance Launchpad thông báo sự kiện mở bán token mới của tháng này.

Cập nhật từ Binance Futures

1.Binance Futuresra mắt hợp đồng quyền chọn Bitcoin.Tính năng mớinày trên ứng dụng Binance trêniOSAndroid sẽ cho phép người dùng mua các quyền chọn (options) mua hoặc bán BTC với thời gian đáo hạn từ 10 phút đến 1 ngày ở mức giá thị trường. Tìm hiểu thêm về cách sử dụng Options thông qua các hướng dẫn sau:tổng quan về options, về Binance Options, cách giao dịch options trên ứng dụng.

2.Binance Futures triển khai Chương trình Ưu đãi thưởng cho Môi giới. Với tư cách là một nhà môi giới, bạn có thể nhận thưởng thêm lên đến 72.000 USDT, tùy thuộc vào số tiền phí mà người được bạn giới thiệu chi trả trong vòng 1 tháng. Đăng ký tại đây. Chúng tôi còn có cả Chương trình Ưu đãi thưởng cho Tiếp thị Liên kết cho Binance Futures.

3.Mới: Báo cáo Giao dịch tháng 3. Chúng tôi phát hiện rằng đợt bán tháo ồ ạt vào giữa tháng 3 đã kích hoạt một lượng thanh lý kỷ lục khi Bitcoin trải qua một trong những giai đoạn biến động nhất trong những tháng trở lại đây.

4.Trải nghiệm giao diện futures mới tại đây. 

5. Bảng xếp hạng Giải đấu Binance Futures Tournament tính đến ngày 11/04:

6.Cập nhật tài liệu API (xem mới nhất tại đây).

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

7.Niêm yết mới: Solana (SOL). Chúng tôi đã mở các cặp giao dịch SOL/BNB, SOL/BTC và SOL/BUSD vào ngày 10/04.Chúng tôi còn triển khai chương trình thưởng SOL trị giá hơn 50.000 USD.

8.Cặp giao dịch mới: WTC/USDT, DATA/BUSD, DATA/USDT và XZC/USDT

9.Binance Lending đổi tên thành Binance Savings. Tiền gửi Linh hoạt giờ sẽ được gọi là Tiết kiệm Linh hoạt, trong khi Tiền gửi Cố định sẽ được gọi là Tiết kiệm Cố định. 

10. Binance Savings hỗ trợ tiết kiệm linh hoạt2 token mới. XRP (với giới hạn cá nhân tối đa là 50.000.000 XRP) và XLM (giới hạn 200.000.000 XLM).

11.Sản phẩm tiết kiệm cố định mới: 2 sản phẩm cho EOS (kỳ hạn 7 ngày với lãi suất tính theo năm 7% hoặc kỳ hạn 30 với lãi suất năm 8%).

12.Binance Stakingphân bổ loạt đầu tiên của phần thưởng staking tháng 3.

13. Cập nhật tính năng Thanh toán bằng Thẻ ngân hàng. Chúng tôi đã tạm ngưng thanh toán bằng Visa và Mastercard tại một số quốc gia. Tính năng này vẫn khả dụng ở 33 quốc gia khác. (Xem danh sách đầy đủ)

14. Dữ liệu giao dịch thời gian thực của Binance giờ đã xuất hiện trên Thị trường phi tập trung Streamr. 

Cập nhật về Binance Fiat và Stablecoin

15.Binance P2P hỗ trợ EOS. Người dùng có thể trực tiếp mua và bán miễn phí EOS bằng đồng nhân dân tệ Trung Quốc (CNY) trên nền tảng Binance P2P. 

16.Binance, Alchemy Pay hợp tác thực hiện dự án thanh toán BUSD. Tại Singapore, Alchemy Pay sẽ cho phép chấp nhận BUSD tại các cổng thanh toán của mình, gồm hơn 2.000 chiếc xe sang và hàng trăm cửa hàng vật lý. 

17. Các nỗ lực tính hợp BUSD khác:

  • BởidForce và thị trường cho vay fiat-stablecoin DeFi LendfMe.
  • BởiCoinLoan, sử dụng BUSD làm tài sản cho vay và tài sản thế chấp.

Cập nhật Hệ sinh thái Binance

18.Dự án mới nhất của Binance Launchpad: Cartesi. Đợt mở bán token cho Cartesi (CTSI), một cơ sở hạ tầng Linux lớp 2 phục vụ việc phát triển và triển khai dApp, sẽ bắt đầu vào ngày 21/04. Đọc báo cáo về dự án của Binance Research tại đây.

19.Binance Chainkết nối với cổng fiat Cashaa. Với sự tích hợp này, các dự án của Binance Chain sẽ có thể cho phép người tham gia mua và bán token bằng đô la Mỹ, bảng Anh, euro và rupee Ấn Độ. 

20. Báo cáo tháng mới của Binance Chain. Để biết thêm những cập nhật mới nhất về Binance Chain và Binance DEX, đọcbáo cáo tháng mới nhất tại đây (bao gồm những thông tin mới về thư viện Sáng kiến Ngưỡng Chữ ký, đề xuất cải tiến, và nhiều nữa). Bạn có thể xem qua trình block explorer mới của Binance DEX, được phát triển độc lập trên Mintscan.

21. Dự án mới của Binance X: 

  • Mintscan Block Explorer, ,mộttrình block explorer thân thiện với người dùng cho các mạng lưới sử dụng Tendermint, được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của Binance Chain.
  • SmartBNB, một cầu nối cho phép chuyển đổi qua lại giữa token trên blockchain Binance Chain và NEO.

22.Trust Wallet, Mercuryo hợp tác thực hiện giao dịch fiat-crypto. Nhờ nỗ lực hợp tác này, người dùngTrust Wallet từ giờ đã có thể sử dụng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ để nạp tiền mã hoá bằng 10 đồng tiền pháp định, không có phí chuyển đổi.

Trust Wallet cũng đãbắt đầu hỗ trợ Solana và cập nhậtquá trình phân bổ phần thưởng giới thiệu của tháng 3.

23.Binance Academy đăng tải những nội dung mới: 

24.Binance Research đăng tảibáo cáo mới:

  • Tối ưu danh mục cùng BNB. Các kết quả đã cho thấy rằng những danh mục có chứa các đồng tiền mã hoá như BNB và BTC có hiệu quả sinh lời tốt hơn nhiều những danh mục không có tiền mã hoá.

25.Số mới nhất của Binance Podcast: “Cách để bảo vệ danh tính phi tập trung” cùng đồng sáng lập Shift Network Joseph Weinberg.

26.Báo cáo thị trường Dapp mới của Dapp Review. Trong quý đầu tiên của năm 2020, tổng khối lượng giao dịch đã đạt 7,9 tỷ USD trên tổng số 13 blockchain, cao hơn 82,2% so với quý 1 năm 2019.

27. Cập nhật mới từBinance.US 

Từ đội ngũ Binance

28. Cách Binance điều hành cả một doanh nghiệp từ xa. Trong phần tiếp nối của bài viết “Cách Binance làm việc tại nhà”, chúng tôi sẽ chia sẻ những gì đã học được về việc điều hành một doanh nghiệp từ xa, và cách bạn cũng có thể biến mô hình kinh doanh của mình thành một công ty làm việc từ xa hiệu quả. 

29.Tuyên bố về vụ việc với người dùng B.K. và các cáo buộc có liên quan. Chúng tôi vẫn cam kết đấu tranh phòng chống tội phạm mà không làm tổn hại đến sự thật, và muốn cung cấp toàn bộ bối cảnh và làm rõ vụ việc này.

30.CZ xuất hiện trên Thinking Crypto. CEO Binance CZ đã được phỏng vấn về những chủ đề như thương vụ mua lại CoinMarketCap, Binance Card, hội thợ đào Bitcoin, và nhiều nữa.

Chương trình Ưu đãi và Cộng đồng

31. Đang diễn ra:Vay EOS không lãi suất trên Binance Margin. Người dùng có thể vay EOS với lãi suất 0% từ ngày 13 đến 20/04.

32. Đang diễn ra: Binance Charity, Decentraland triển khai ưu đãi NFT độc quyền cho các khoản quyên góp #CryptoAgainstCOVID (chi tiết tại đây)

33. AMA cộng đồng online:

  • Siêu lớp học Binance Futures tại Tây Ban Nha (ngày 09/04)
  • COSMOS trên Binance Ấn Độ (ngày 10/04)
  • AMA Solana trên Binance tiếng Anh và Indonesia (cả hai đều vàongày 10/04)

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng. Nhân tiện nhắc đến Instagram…

Điểm tin tuần Binance: Thêm nhiều sự lựa chọn
4.2 trên 161 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây