Điểm tin tuần Binance: Thêm nhiều cách thức để mua crypto tại Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ, giới thiệu IEO Troy

Điểm tin tuần Binance: Thêm nhiều cách thức để mua crypto tại Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ, giới thiệu IEO Troy

0
Điểm tin tuần Binance: Thêm nhiều cách thức để mua crypto tại Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ, giới thiệu IEO Troy

Trong bản tin tuần này: Thêm cổng fiat mới tại Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ, trang mua tiền mã hoá mới, dự án mới trên Binance Launchpad, hợp đồng tương lai ETH trên testnet Binance Futures, và còn nữa.

Cập nhật Cổng Fiat của Binance

1. Binance mở cổng fiat mới tại thị trường đông dân thứ hai thế giới. Chúng tôi đã mua lại WazirX, sàn giao dịch Bitcoin được tín nhiệm nhất Ấn Độ. Từ nay, người dùng có thể mua và bán tiền mã hoá bằng rupee Ấn Độ (INR) trên Cổng Fiat Binance.

2. Mua và bán tiền mã hoá trên Binance với đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ. Chúng tôi đã hợp tác với công ty Papara của Thổ Nhĩ Kỳ để cho phép người dùng mua BNB, BTC, ETH và XRP trên Binance bằng đồng nội tệ của nước này.

3. Trang Mua và Bán Tiền mã hoámới. Giờ đây, việc mua tiền Bitcoin và các đồng tiền mã hoá khác bằng tiền pháp định sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, với trang đích đến tất cả trong một của chúng tôi. 

Cập nhật từ Binance Futures

4. Trải nghiệm giao dịch ETH trên testnet Binance Futures ngay! Phiên bản chính thức sẽ sớm được cho lên sàn!

5. Sử dụng Bộ tính toán Binance Futures. Binance Futuresvừa tung ra công cụ tính toán mới, giúp bạn tính toán dễ dàng hơn trước khi đặt lệnh.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

6. Cortex chiến thắng Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn Coin Vòng 3. Chúng tôi đã niêm yết CTXC và mở các cặp giao dịch CTXC/BNB, CTXC/BTC, và CTXC/USDT.

Xin được chúc mừng dự án giành chiến thắng, cũng như những ai đã bỏ phiếu cho CTXC (đã nhận được airdrop CTXC), những người bỏ phiếu cho AERGO (nhận airdrop BNB) và người chiến thắng cuộc thi Chia sẻ Phiếu bầu của bạn trên mạng xã hội.

7. Binance, Bugcrowd triển khai chương trình bug bounty mới. Đăng ký tham gia chương trình bug bounty ngay hôm nay và giành ngay những giải thưởng hấp dẫn. Càng phát hiện nhiều lỗ hổng, giải thưởng sẽ càng cao.

8. Cặp giao dịch mới: MCO/USDT,XLM/BUSD, và ADA/BUSD

9. Binance nâng cấp hệ thống. Đợt cập nhật này đã được hoàn tất chỉ sau 2 giờ đồng hồ, và đã cải thiện cơ chế khớp lệnh của sàn.

10. Hoàn tất phân bổphần thưởng stakingERD, ONE, FET, và BTT của tháng 10/2019.

11. Hỗ trợ đợt nâng cấp và hard fork sắp tới của AION.

Cập nhật từ Binance Margin

12. Mức đòn bẩy tối đa được nâng lên 5x. Người dùng giờ đã có thể tự lựa chọn và đặt đòn bẩy giao dịch margin trong khoảng từ 3x đến 5x.

Cập nhật từ Binance Chain và DEX

13. Binance đặt lịch nâng cấp hard fork. Đợt nâng cấp này, với tên gọi là Heisenberg, dự kiến sẽ diễn ra trên mainnet vào ngày 28/11, sau khi đã được triển khai trên testnet thành công. Bên cạnh đó cũng sẽ có một bản vá.

14. Niêm yết mới: Travala.com. Mở cặp giao dịch AVA/BNB.

15. Cặp giao dịch mới:BCH/BUSDLTC/TUSD.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

16. Đợt mở bán token tiếp theo của Binance Launchpad: Troy. Đợt mở bán token thứ 11 trong năm nay là dành cho một đơn vị môi giới toàn cầu chuyên về giao dịch và quản lý tài sản tiền mã hoá. Giai đoạn nhận vé sổ xố sẽ bắt đầu từ ngày 3/12.

17. Binance.UShợp tác với Tagomi. Thông qua nỗ lực này, đối tác của Binance tại Mỹ sẽ có thể cung cấp thanh khoản cho nền tảng giao dịch của Tagomi, một đơn vị môi giới dành cho các tổ chức đầu tư.

Binance.US cũng đã niêm yết NANO và hỗ trợ cặp giao dịch NANO/USD. Để biết thêm về Binance.US, hãy xem hướng dẫn tìm địa chỉ nạp tiền mã hoácách để rút tiền mã hoá.

18. Ra mắt Binance Research phiên bản 2.0. Chúng tôi đã cập nhật lại trang web của Binance Research với một giao diện dễ sử dụng, chuyên mục nội dung riêng, và còn nữa!

Binance Research còn đăng tải nhiều báo cáo mới: “Thông tin Chuyên sâu về Thị trường Tổ chức – Số thứ hai” và báo cáo về các đồng tiền Aergo,Cortex, vàTroy.

19. Bài viết mới của Binance Academy: “Hướng dẫn về Segregated Witness (SegWit) dành cho người mới bắt đầu”

20. Binance Singapore niêm yết Chainlink.

21. BUSD được niêm yết trên Changelly.com

Các buổi meetup của Binance

22. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Được tổ chức vào ngày 20/11, với sự tham dự của CEO Binance Changpeng Zhao.

Chương trình ưu đãi của Binance

23. Tuần lễ đại hạ giá Binance Cyber Monday. Nhận ngay mức giảm phí giao dịch khủng khi mời bạn bè đến với Binance hoặc mua tiền mã hoá thông qua Simplex, Koinal hoặc Flutterwave. Đồng thời, có cơ hội trúng thưởng BNB khi mua tiền mã hoá thông qua Papara haowjc Advcash.

24. Black Friday phiên bản Binance.US. Đối tác tại Mỹ của chúng tôi cũng có chương trình ưu đãi cho riêng mình. Người sở hữu BNB sẽ có cơ hội nhận ưu đãi giảm đến 75% phí giao dịch.

25. Hàng loạt các buổi AMA của Cortex và Aergo. Đã có tổng cộng 24.000 USD token CTXC và AERGO được giveaway trong các buổi AMA trên khắp 13 cộng đồng. (Bên cạnh đó còn có các buổi AMA của PundiX trên Binance Ý và TILX trên Trust Wallet.)

26. Ưu đãi BNB cho cộng đồng Binance Nigeria. Nhận ngay cơ hội trúng $50 tiền BNB.

27. Cuộc thi giao dịch MCO. Tổng giải thưởng là 100.000 USD tiền MCO.

28. Cuộc thi giao dịch TOMO kết thúc. Tất cả phần thưởng (580.000 TOMO) đều đã được phân bổ.

Đội ngũ Binance

29. Xem lại buổi AMA với CEO Binance.US Catherine Coley

30 . Điểm nhấn tháng hoạt động thứ 28. Cùng cập nhật những thành tựu của Binance trong tháng hoạt động thứ 28.

Góc thư giãn

“Vũ khí” cắt bánh kem của CZ

Được tick xanh rồi này!

Và thế lại là hết một tuần! Hãy tiếp tục theo dõi Binance trên Twitter, Instagram, FacebookYouTube. Hãy tham gia nhóm Telegram Binance để thảo luận cùng cộng đồng của chúng tôi.

Điểm tin tuần Binance: Thêm nhiều cách thức để mua crypto tại Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ, giới thiệu IEO Troy
4.8 trên 232 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây