Điểm tin tuần Binance: Ra mắt Lending, chương trình Referral mới và BUIDL

0
120

Trong điểm tin tuần này (từ ngày 26/08 đến 01/09/2019): Chúng tôi đã chính thức giới thiệu Binance Futures (không chỉ 1, mà đến 2 nền tảng), Binance Lending, cải tiến chương trình referral của Binance, ra mắt Binance X, cùng nhiều cập nhật mới nhất trên khắp hệ sinh thái Binance, cộng với đó là một buổi AMA với CEO Changpeng Zhao. Suýt quên, chúng tôi cũng mua lại nền tảng JEX.

1. Testnet cho Binance Futures đã chính thức lên sóng, và bạn sẽ có đến 2 lựa chọn. Chúng tôi không chỉ triển khai 1, mà tận 2 nền tảng Binance Futures. Bên cạnh sự kiện, chúng tôi còn tổ chức cuộc thi giao dịch mô phỏng 10,000 BNB dành cho những ai tham gia thử nghiệm cả hai nền tảng, và còn tiến hành bầu chọn nền tảng được ưa chuộng hơn, những người có lựa chọn đúng sẽ được ưu đãi giảm 50% phí trong vòng 1 tháng.

2. Binance vừa mua lại JEX, một nền tảng giao dịch tiền mã hoá chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh. Nền tảng Binance JEX mới sẽ tập trung hỗ trợ hợp đồng tương lai, quyền chọn và các dạng phái sinh khác cho người dùng Binance. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

3. Binance Lendingđã chính thức có mặt. Với Binance Lending, người dùng có thể cho vay tiền mã hoá và nhận lại lãi suất. Chúng tôi đã giới thiệu các gói cho vay BNB, USDT và ETC, dự kiến là còn hỗ trợ nhiều đồng coin nữa. Xem thêm thông tin chi tiết tại đây.

4. Cùng nhau chia sẻ tiền ref với Chương trình Referral mới từ Binance. Theo như Chương trình Referral mới của Binance, người dùng có thể nhận lại đến 40% hoa hồng từ phí giao dịch của người được ref lúc đầu. Chưa hết, bạn cũng có thể chia sẻ số tiền ấy lại cho bạn bè. Tham gia Chương trình Referral của Binance ngay tại đây!  Đăng ký tài khoản Binance mới và nhận ngay ưu đãi giảm 10% phí giao dịch.

5. Binance X “trình làng”. Chúng tôi đã triển khai một sáng kiến mới để thúc đẩy công cuộc sáng tạo trên nền tảng Binance nói riêng và hệ sinh thái blockchain nói chung. Hãy đến với một trong những sự kiện của Binance X. Đăng ký tham gia Học bổng Binance X tại đây.

6. Buổi AMA mới nhất với CEO Binance. Trong buổi hỏi đáp AMA mới nhất, CEO Binance Changpeng Zhao đã thảo luận về đủ các loại chủ đề, từ staking tiền mã hoá, chương trình referral mới, Venus, phái sinh tương lai, Binance X, Binance Lending, và nhiều hơn nữa. Xem lại toàn bộ buổi AMA tại đây!

7. Các cập nhật mới nhất từ Binance:

* Chương trình giảm phí giao dịch. Giảm giới hạn cho tài khoản VIP1, tăng số lượng các tài khoản VIP từ 9 lên thành 10 bậc, và nhiều hơn nữa!

* Giao dịch Margin giờ đã có mặt trên client PC chạy hệ điều hành Windows của Binance.

* Thêm 2 đồng coin nữa được hỗ trợ margin. Hai đồng tiền mã hoá mới có thể được giao dịch margin là NEO và XMR. Các cặp margin mới gồm NEO/BTC, NEO/USDT, XMR/BTC, và XMR/USDT.

* Các cặp giao dịch USDT mới: DENT/USDT, MFT/USDT, KEY/USDT, STORM/USDT, DOCK/USDT, WAN/USDT, FUN/USDT, và CVC/USDT.

* Thay đổi lãi suất vay tính theo ngày cho ETC.

* Điều chỉnh hiển thị sổ lệnh. Khi bạn click vào lựa chọn “Xem thêm” của bất kỳ cặp giao dịch nào trên sổ lệnh, bạn có thể tùy chỉnh cách hiển thị dấu thập phân và độ lớn của lệnh.

8. Cập nhật mới từ Binance ChainBinance DEX:

Bithumb Global hỗ trợ Binance Chain.

– Các đồng coin mới được niêm yết: Morpheus Labs (MITX),BOOSTO (BST2),BET Token (BET),Tixl Token(MTXLT),Vodi X Token (VDX),Ferrum Network Token (FRM)

9. Binance Coin đã được hỗ trợ trên Samsung Galaxy S10. Ví tiền mã hoá của siêu phẩm smartphone này hiện đã cho phép người dùng lưu trữ và sử dụng BNB. Cùng lúc đó, bạn có thể mua BNB bằng Việt Nam đồng (VND) trên Coinhako.

10. Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing của Binance He Yi xuất hiện trên báo Bloomberg. Trong buổi phỏng vấn đặc biệt với Bloomberg, bà He Yi đã tiết lộ nhiều thông tin về Venus, dự án blockchain mã nguồn mở của Binance dành cho các đồng stablecoin và tài sản kỹ thuật số trên khắp thế giới.

11. Binance Charity đã giúp đỡ được 100 ngôi trường!Bộ phận công tác xã hội của Binance đã hỗ trợ hơn 80.000 em học sinh với các suất ăn trưa, văn phòng phẩm, pin mặt trời, băng vệ sinh và nhiều hơn nữa. Cùng chung tay hỗ trợ các dự án từ thiện của Binance Charity tại đây.

12. Những nội dung mới từ Hệ sinh thái Binance:

* Bài viết mới từBinance Academy – “Ăn cắp dấu vân tay thông qua thiết bị điện tử: Bạn đang gặp nguy hiểm như thế nào?

* Số mới nhất củaBinance Podcast: Phỏng vấn Giám đốc Binance Charity Jill Ni và CEO Perlin Dorjee Sun về Sáng kiến Sổ cái Toàn cầu để gia tăng mức độ minh bạch về hoạt động môi trường thông qua công nghệ blockchain.

* Báo cáo mới của Binance Research về Dự án đồng nhân dân tệ kỹ thuật số của Trung Quốc, vốn sẽ đánh giá cách blockchain được ứng dụng vào đồng tiền kỹ thuật số đang được đồn đoán của Ngân hàng trung ương Trung Quốc. Đọc báo cáo tại đây.

13. Các buổi meetup trên toàn cầu của Binance:

* Ngày 26/08/2019 tại Manila, Philippines:

* Ngày 29/08/2019 tại Mexico City, Mexico

* Ngày 31/08/2019 tại Sochi, Nga

* Ngày 31/08/2019 tại Thành Đô, Trung Quốc

* Ngày 01/09/2019 tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

14. Tổng hợp các chương trình khuyến mãi của Binance:

* Binance Jersey tổ chức cuộc thi giao dịch và nạp tiền đầu tiên từ trước đến nay. 1.500 người dùng có thành tích tốt nhất sẽ chia nhau giải thưởng 22.500 EUR, trong khi tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến 42.500 EUR.

* Cuộc thi giao dịch WIN. 325 triệu WIN, 7 smartphone Huawei P30 Pro và 10 chiếc Apple AirPods đang chờ đón những người thắng cuộc.

* Chương trình giveaway áo hoodie Binance tiếp tục đến với các cộng đồng người dùng ở Ấn Độ, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines và Đức.

* Nhiều buổi AMA trên kênh Telegram của Binance (với giải thưởng đi kèm hấp dẫn): LTO trên Binance DEX (giải thưởng là lượng token LTC trị giá 4.000 USD), Matic trên Binance Hàn Quốc và Philippines (300 USD tiền Matic cho mỗi cộng đồng), Contentos trên Binance Nga (300 USD dưới dạng token COS), Celer trên Binance Thổ Nhĩ Kỳ (225 USD dưới dạng token CELR).

* Câu đố Binance Lending trên Twitter, với giải thưởng là $300 tiền BNB.

Khoảnh khắc của tuần

Binance: Giữ cho thế hệ trader tiếp theo luôn SAFU

Và thế lại là hết một tuần! Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram, FacebookYouTube để có thể cập nhật những thông tin và thông báo mới nhất. Hãy tham gia nhóm Telegram Binance để thảo luận cùng những người dùng khác. Nhân tiện nhắc về Facebook…

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây