Điểm tin tuần Binance: OCO sắp sửa “lên sóng”, #UseBNB có hơn 100 công dụng, xác thực 2FA bằng thiết bị phần cứng chính thức có mặt

0
99

Cũng trong báo cáo tuần này (từ 24/06 đến 30/06/2019): Ngày càng có thêm nhiều dự án mới chuyển đến Binance Chain, 7 buổi meetup liên tiếp, cặp giao dịch stablecoin đầu tiên xuất hiện trên Binance, và nhiều hơn thế nữa! 

1. Binanceđang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng cho tính năng OCO sắp được sàn hỗ trợ.

Tính năng này sẽ cho phép người dùng thực hiện một lệnh OCO, theo đó chỉ cần một lệnh giao dịch đang treo được khớp một phần hoặc toàn bộ thì hệ thống sẽ tự động hủy toàn bộ các lệnh còn lại. Tính năng OCO sẽ giúp người dùng tham gia giao dịch một cách an toàn hơn, vừa đảm bảo chốt lời vừa giảm thiểu tối đa các rủi ro còn lại. Chúng tôi dự định sẽ tung ra tính năng này ngay khi đã sẵn sàng.

2. Binance cũng mới vừa triển khai xác thực hai yếu tố (2FA) thông qua thiết bị phần cứng trên sàn giao dịch. Tính năng này, được triển khai cùng lúc với sự kiện website Binance.com thay đổi diện mạo, sẽ giúp người dùng có thêm một phương thức xác minh bảo mật hơn nữa cho tài khoản. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem bài viết này.

3. Binance Coin, đồng token nền tảng của hệ sinh thái Binance, vừa vượt mốc 100 công dụng trong tháng 6 rồi, chính xác hơn là 120. Điều này đồng nghĩa với việc số lượng công dụng của BNB đã tăng đến 45% chỉ trong 1 tháng kể từ mốc 83 của tháng 5, cũng như tăng đến 118% trong quý 2 rồi. Hãy đọc thêm về muôn vàn các cách bạn có thể sử dụng BNB thông qua bài blog này.

4. Nhân tiện nhắc đến công dụng của BNB, TravelbyBit vừa ra mắt một chương trình khuyến mãi cho phép bạn được hoàn lại tối đa 10% chi phí dưới dạng Bitcoin nếu đặt tour du lịch trên travelbybit.com. Bạn cũng có thể dùng BNB để đặt các chuyến du lịch trên trang web này. Nhấn vào đây để xem thể lệ chương trình nhé.

5. Binance Launchpad, nền tảng phát hành token của Binance, vừa hoàn tất giai đoạn ghi nhận nắm giữ BNB cho đợt mở bánElrond, một dự án blockchain dựa trên công nghệ sharding mà đã được Binance Labs và nhiều công ty khác hỗ trợ phát triển. Ở thời điểm thực hiện bài viết, Launchpad đang trong giai đoạn trả token. Hãy tìm hiểu thêm về dự án này thông qua bài phân tích chuyên sâu thực hiện bởi Binance Research.

Cùng lúc đó, chúng tôi cũng đang tổ chức một chương trình quảng bá cho Elrond trên Twitter. Chỉ cần sử dụng hashtag #ElrondLottery trên Twitter, bạn sẽ có cơ hội trở thành 1 trong 10 người may mắn sẽ nhận được lượng token ERD trị giá $300 mà không cần tham gia xổ số. Thông tin chi tiết xem ngay tại đây.

6. Binance DEXvừa niêm yết cặp giao dịch stablecoin của mình là BNB/USDSB – giữa Binance Coin, đồng token nền tảng của Binance với USDSB, một token theo chuẩn BEP2 phát hành trên Binance bởi StableUSD, với giá trị được neo vào đô la Mỹ (USD) với tỉ lệ 1:1. Trong khi đó, sàn Binance thì cũng đã niêm yết cặp USDSB/USDT và USDSB/USDS.

Binance DEX cũng thông báo là testnet của Binance Chain đã hoàn tất một đợt nâng cấp hard fork ở block số 24.020.000 vào khoảng 13h ngày 26/06 (giờ Việt Nam). Mainnet của Binance Chain sẽ thực hiện đợt nâng cấp này vào một thời điểm sẽ được công bố sau. Xem thêm thông tin chi tiết ở đây

7. Binance Chain  trong tuần vừa rồi đã chào đón rất nhiều dự án di chuyển token qua, gồm TomoChain, DREP Foundation, VANTA Network, LOKI Project, Ultrain Community, THORChain, và qiibee. Để biết thêm chi tiết về các đợt chuyển token này, hãy theo dõi Binance DEX trên Twitter. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết sau: 8 lí do nữa vì sao các dự án blockchain chọn Binance Chain.

8. Giám đốc Chiến lược của Binance Gin Chao chính là khách mời danh dự tại Hội nghị Fintech Junction mới được tổ chức tại Tel Aviv, Israel. “Facebook có rất nhiều cơ hội để thúc đẩy tiếp nhận tiền mã hoá trên quy mô lớn, tạo dựng một cộng đồng toàn cầu. Nếu có thể biến Libra thành một đơn vị tiền tệ định giá thì đây sẽ là một thành tựu cực lớn. Đấy chính là thứ mang lại sức mạnh cho một đồng tiền,” anh chia sẻ về dự án tiền mã hoá sắp tới của mạng xã hội Facebook.

Cùng lúc ấy, Đối tác Binance Labs Teck Chia thì lại được kênh truyền hình quốc gia Italy RAI phỏng vấn nhân sự kiện Tuần lễ Blockchain Rome.

9. Cộng đồng Binance toàn cầu trong tuần rồi cũng đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi, với 7 buổi meetup được tổ chức trên khắp thế giới.

Buổi meetup ngày 23/06 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, chứng kiến sự có mặt của nhiều nhân vật lãnh đạo khác nhau của lĩnh vực tiền mã hoá tại Việt Nam. Xem video tổng hợp tại đây.

Sự kiện hôm 26/06 tại Moscow, Nga là chặn dừng chân mới nhất của chương trình Binance Elite Investor League. Chúng tôi đã tiếp xúc đến nhiều trader chuyên nghiệp của quốc gia này để tìm cách đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt nhất.

Trong buổi meetup ngày 27/06 tại Tel Aviv, Israel, Giám đốc Chiến lược Binance Gin Chao đã có quãng thời gian giao lưu với cộng động Binance tại thành phố này để chia sẻ về những dự án mới nhất của hệ sinh thái cũng như những kế hoạch trong tương lai. Hãy xem video tổng hợp tại đây.

Mỹ Latinh cũng là điểm dừng chân của hai đợt meetup: ngày 28/06 là ở Maracaibo, Venezuela và ngày 29/06 là ở Guatemala City, Guatemala. Đây là hai quốc gia có cộng đồng người dùng Binance đông đảo và chúng tôi rất biết ơn các thành viên của Binance Angels đã đứng ra tổ chức sự kiện này.

Trong buổi meetup hôm 29/05 tại Rome, Italy, cộng đồng Binance nơi đây đã có cơ hội chào đón Đối tác Binance Labs Teck Chia làm khách mời danh dự.

Buổi meetup ngày 29/06 tại Manila, Philippines là một sự kiện được tổ chức hoàn toàn bởi các Binance Angels nơi đây. Kể cả cơn mưa lớn diễn ra ngay trước thời điểm khai mạc cũng không thể ngăn cản mọi người đến kín buổi gặp mặt.

10. Đơn vị giáo dục Binance Academytrong tuần rồi đã có những nội dung mới như sau:

Công dụng Blockchain: Quản trị. Một trong những khía cạnh mà công nghệ blockchain có thể đem lại sự khác biệt đó chính là ngành quản trị, khi các hệ thống phân tán mang trong mình tiềm năng thay đổi hoàn toàn phân khúc công.

– Các từ vựng blockchain mới: quản lý chủ động, quản lý bị động, hệ số beta, giải phóng beta, và ví.

Video về cách đề phòng hình thức tấn công dusting attack.

Để biết thêm về các nội dung thú vị khác, hãy theo dõi Binance Research trên Twitter. Đây chính là bộ phận nghiên cứu của Binance, thường xuyên cung cấp các hình ảnh như dưới đây, bàn về một trong những phát hiện có được từ Báo cáo Chuyên sâu Thị trường Tổ chức – Q2 2019.

11. Binance Podcast trong tuần rồi đã đăng tải hai số mới nhất:

– Tập 7 – Podcast nóng: Góc nhìn sơ bộ về đồng Libra của Facebook. Giám đốc Tài chính Binance Wei Zhou sẽ trình bày về báo cáo mới nhất của Binance Research về đồng tiền mã hoá Libra của Facebook. Các điểm nhấn chính gồm: Libra là gì, công nghệ đằng sau nó, tác động tiềm tàng và những thách thức về pháp lý.

– Tập 8 – Podcast mini: Báo cáo chuyên sâu về Thị trường các tổ chức. Leslie từ Binance OTC sẽ tổng kết những phát hiện mới nhất từ cuộc khảo sát các tổ chức đầu tư và VIP mới được Binance Research thực hiện.

12. Sau đây là một chuỗi các chương trình hoạt động đang được tổ chức khắp hệ sinh thái Binance:

Cuộc thi giao dịch GXS trên Binance.

– Một loạt các buổi AMA về dự án Elrond tại các cộng đồng Binance Nga, Việt, Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines. Người tham gia may mắn sẽ nhận được ERD miễn phí.

– Bên cạnh Elrond, nhiều startup blockchain khác cũng đang tổ chức AMA để giới thiệu dự án của mình với cộng đồng Binance, cùng với đó là nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Dự án

Cộng đồng

Cindicator

Nga

Harmony, Horizen

Mỹ Latinh

Matic, Straits, Red Pulse

Anh

Honest Miner

DEX

Red Pulse

Trust Wallet

– Cuộc thi Giải đố Binance Telegram, tổ chức cho 4 cộng đồng: Hà Lan, Bồ Đào Nha, Indonesia và Thổ Nhĩ Kỳ. Người thắng cuộc sẽ nhận phần thưởng BNB.

Bức ảnh của tuần

Áo đấu Binance, từ Binance Jersey. Nguồn ảnh: CEO Socios và Chiliz Alexandre Dreyfus.

Và thế lại là hết một tuần! Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi trên Twitter, Instagram, FacebookYouTube để có thể cập nhật những thông tin và thông báo mới nhất. Hãy tham gia nhóm Telegram Binance để thảo luận cùng những người dùng khác và đội ngũ quản lý và cộng tác viên của sàn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây