Điểm tin tuần Binance: Hợp đồng Tương lai mới + Hỗ trợ Fiat cho DEX

0
122

Trong bản tin tuần này (từ 29/06 đến 05/07/2020): Chúng tôi đã nâng số lượng hợp đồng tương lai vĩnh cửu trên Binance Futures lên con số 33, cộng với việc bạn đã có thể mua BNB bằng tiền fiat trên Binance DEX.

Cập nhật về Binance Futures và Options

1. HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI VĨNH CỬU MỚI:COMP/USDTOMG/USDT. Hợp đồng COMP đã được mở giao dịch vào ngày 30/06, theo sau đó là hợp đồng OMG vào ngày 02/07. Người dùng có thể chọn đòn bẩy từ 1-50x cho cả hai hợp đồng. Binance Futures hiện đã hỗ trợ đến 33 hợp đồng tương lai vĩnh cửu (perpetual futures) để người dùng tự do lựa chọn.

2. HỢP ĐỒNG TƯƠNG LAI THEO QUÝ MỚI:BTCUSD Quarterly 1225. Người dùng có thể chọn đòn bẩy từ 1-125x.

3. Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch Hợp đồng Tương lai Theo quý với giải thưởng lên đến 200.000 USD. Giành giải thưởng dưới dạng BNB thông qua cuộc thi giao dịch hợp đồng tương lai theo quý BTCUSD, cộng với rút thăm may mắn và cuộc thi ROI mỗi ngày. Hoạt động kéo dài đến ngày 15/07. Tham gia tại đây! (Bên cạnh đó, đọc thêm thông báo cập nhật này về chi tiết cuộc thi.)

4.Lý giải “tất tần tật” về Giao dịch Spread của Hợp đồng Tương lai.Trong bài viết này, chúng ta sẽ đến với một chiến lược trung lập với thị trường khác mà cũng thường xuyên được sử dụng ở thị trường tài chính truyền thống. Chiến lược này có tên gọi là spread trading. 

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

5.Website Binance DEX giờ đã hỗ trợ mua BNB bằng tiền fiat. Thông qua một cổng fiat-crypto mới của MoonPay, bạn có thể mua BNB bằng đồng nội tệ của nước bạn tại hơn 40 quốc gia, sử dụng thẻ Visa, MasterCard, hoặc Apple Pay.

6.Binance, Tokocrypto niêm yết stablecoin BIDR. BIDR là một stablecoin theo chuẩn BEP-2 của Binance Chain được bảo chứng bằng đồng rupiah Indonesia (IDR). Hoạt động giao dịch các cặp BTC/BIDR, ETH/BIDR, BNB/BIDR, BUSD/BIDR và USDT/BIDR đã được mở vào ngày 30/06.

7.Binance P2P: Những mẹo hay để giúp Bảo vệ Bitcoin của mình và Tránh sập bẫy scam. Trên Binance P2P, bạn được toàn quyền tự do lựa chọn đối tác mình muốn giao dịch và phương thức thanh toán, đồng thời được Binance ký quỹ tiền mã hóa.

8.Ngừng hỗ trợ lựa chọn nạp/rút tiền bằng Epay. Nạp tiền Epay bằng đô la Hong Kong (HKD) vẫn sẽ được hỗ trợ cho đến ngày 07/07, còn rút tiền là cho đến ngày 21/07.

9.BUSD đã được niêm yết trên Hotbit.

Từ đội ngũ Binance

10. Thêm nhiều diễn giả sẽ xuất hiện tạiHội nghị Trực tuyến Off the Charts:Akon,Brendan Eich của Brave,Rune Christensen của MakerDAO,Pete DeMeo của IBM,Charles Hoskinson của Cardano, và còn nhiều nữa!Đăng ký ngay!

11.Binance Sentry đăng tải báo cáo mới. Tìm hiểu thêm về Binance Sentry, cũng như bài viết mới của họ về “Những phát hiện về Các âm mưu lừa đảo Đầu tư Online”, phân tích cách các âm mưu lừa đảo tiền mã hóa được vạch trần.

12.Binance Open Platform là gì?Đây là những cập nhật mới nhất về sáng kiến gia tăng khả năng tiếp cận đến tiền mã hóa cho tất cả mọi người.

13.Binance đã có emoji riêng trên Twitter. Hãy thử sử dụng các hashtag #BNB, #Binance hay #BinanceTurns3 và emoji của chúng tôi sẽ xuất hiện.

14. 3 Lời khuyên để Bảo vệ Bitcoin và Tài sản mã hóa của bạn. Đội ngũ Hỗ trợ Khách hàng Binance đã chia sẻ một số mẹo hay về những thứ bạn nên làm để bảo vệ tài sản kỹ thuật số của mình khỏi các thủ đoạn tấn công.

15.Nhà sáng lập của Binance và Trust Wallet xuất hiện tại sự kiện trực tuyến Unitize. Vào ngày 06/07, CEO Binance Changpeng Zhao và nhà sáng lập Trust Wallet Viktor Radchenko đã trò chuyện về cách xây dựng một hệ sinh thái bền vững.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

16.Binance hỗ trợ staking PoS, vận hành bởi Binance Pool.Binance Staking hiện đã có thêm nhiều sự lựa chọn thông qua việc hỗ trợ cho các mạng lưới PoS (Proof of Stake) vận hành bởiBinance Pool.

17.Thu nhập của thợ đào Binance Pool tăng dần. Thu nhập của thợ đào đã tăng 2.24%, cao nhất trong số các hội thợ đào hàng đầu, với mức tăng hàng ngày là 0.32%.

18.Cơ chế đòn bẩy phân cấp mới cho giao dịch Isolated Margin. Hệ thống mới cho phép sử dụng đòn bẩy lên đến 5x và 10x đối với một số cặp giao dịch. Các cặp giao dịch được hỗ trợ sẽ có tỷ lệ rủi ro ban đầu và tỷ lệ rủi ro thanh lý thay đổi cho từng mức đòn bẩy khác nhau.

19.Binance Savingshỗ trợ ZIL. Sản phẩm tiết kiệm ZIL sẽ được cung cấp ở các mốc kỳ hạn 7 ngày, 14 ngày và 30 ngày.

20. 4 cặp giao dịch mới: BKRW/BUSD, BKRW/USDT, SC/USDT và ZEN/USDT. Hoạt động giao dịch đã được bắt đầu vào ngày 06/07.

21. Hoạt động blockchain được hỗ trợ: Nâng cấp mạng lưới của Ontology. 

22.Ngừng hỗ trợ nạp token ERC20 của YOYOW và NULS. Người dùng từ ngày 06/07 chỉ có thể nạp token mainnet của YOYOW và NULS lên Binance.

23. Hủy niêm yết4 cặp giao dịch, bắt đầu từ ngày 03/07.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

24.Travala.com hợp tác với Expedia để hỗ trợ booking bằng tiền mã hóa. Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Expedia sẽ cho phép người dùng của Travala.com, nền tảng du lịch được Binance hậu thuẫn, booking bằng tiền mã hóa tại hơn 700.000 địa điểm.

25.WazirX hoàn tất lần đốt token đầu tiên. Khoảng 120.000 USD tiền WRX (833.333 WRX) đã bị thiêu hủy. Bên cạnh đó, từ tháng 4 đến tháng 6, khối lượng giao dịch của sàn tiền mã hóa Ấn Độ được Binance hậu thuẫn này đã tăng trung bình tận 66% mỗi tháng.

26.CoinMarketCap ra mắt bảng xếp hạng DeFi. Giờ đây, bạn có thể theo dõi xem đâu là token DeFi đang đứng đầu thị trường.

27.Binance Chain: Nâng cấp Nightingale. Nâng cấp này dự kiến sẽ được công bố vào ngày 09/07. Với nó, người dùng sẽ có thể phát hành token BEP8 cho các dự án nhỏ, niêm yết và giao dịch với BUSD, và còn nhiều nữa.

28. Hướng dẫn về token BEP8. Với token BEP8, bạn có thểtriển khai mô hình tài chính vi mô (microfinance) cho dự án blockchain của mình.Hãy thử qua testnet của BEP8 ngay.

29.Binance Smart Chain cập nhật testnet mới. Sẽ có hai testnet được ra mắt: Testnet Chapel để thay thế Rialto, và testnet Ganges để thay thế cho Kongo. Cả hai sẽ được triển khai vào ngày 09/07.

30.Binance Charity gửi 100.000 khẩu trang đến Nhật Bản. Bốn bệnh viện tại đất nước mặt trời mọc đã nhận được khẩu trang, như là một phần của chiến dịch Crypto Against COVID của chúng tôi.

31.Binance Charity gửi khẩu trang và đồ bảo hộ đến Tây Ban Nha. Chúng tôi đã trao tặng 15.000 bộ đồ bảo hộ và 31.200 khẩu trang KN95 đến các bệnh viện tại quốc gia này.

32.Binance Smart Chain API endpoint hỗ trợ bởi ANKR. Endpoint của dự án đã được niêm yết trên Binance DEX này sẽ giúp các nhà phát triển xây dựng ứng dụng trên Binance Chain.

33.Viện nghiên cứu Blockchain của Binance tại Trung Quốc hợp tác với doanh nghiệp nhà nước. Viện nghiên cứu sẽ hợp tác với doanh nghiệp nhà nước Zhongshang Beidou của Trung Quốc để thúc đẩy tiến bộ trong chuỗi cung ứng và ứng dụng công nghệ blockchain.

34.Bài viết mới từ Binance Academy

*Hướng dẫn về Vật phẩm Sưu tầm Tiền mã hóa và Token phi giao dịch (NFT). Chúng tôi sẽ giới thiệu về một loại token mã hóa trên blockchain mà đại diện cho một tài sản độc nhất vô nhị.

*Hướng dẫn về Day Trading tiền mã hóa cho người mới bắt đầu. Bài viết này sẽ giải thích cho bạn tất cả những gì bạn cần biết trước khi bắt đầu day trading tiền mã hóa.

*Mã hóa End-to-End (E2EE) là gì? Mã hóa E2EE sẽ đảm bảo chỉ người gửi và người nhận mới có thể giải mã dữ liệu. 

35. Báo cáo mới nhất từ Binance Research: “Dữ liệu nói gì về TRON?,” một phân tích dữ liệu chuyên sâu về hệ sinh thái TRON.

36. Số mới nhất của Binance Podcast:Cuộc hành trình từ Tencent đến SafePal và Quá trình xây dựng ví tiền mã hóa tốt nhất, cùng nhà sáng lập kiêm CEO Veronica Wong.

Ưu đãi và Cộng đồng

37. Đang diễn ra:Chương trình NFT #BinanceTurns3. Hoàn thành các nhiệm vụ trên mạng xã hội để được nhận NFT phiên bản đặc biệt kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 của Binance. Chương trình kéo dài đến ngày 07/07.

38.  Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch với giải thưởng 380.000 VITE. Giải thưởng đang chờ đợi các nhà đầu tư spot và futures hàng đầu. Bên cạnh đó còn có giải thưởng phụ là 5.000 USDT dưới dạng voucher Binance Futures. Chương trình kéo dài đến ngày 10/07.

39. Đang diễn ra:Chương trình Phần thưởng 90.000 PHP. Trong ưu đãi dành cho cộng đồng Philippines này, chúng tôi sẽ tặng BNB cho những người dùng hoàn tất các nhiệm vụ cụ thể. Chương trình kéo dài đến ngày 15/07.

40.  Đang diễn ra:Hoạt động giao dịch CHR với giải thưởng 50.000 USD. Hãy tận dụng ưu đãi phí giao dịch và nắm lấy cơ hội giao dịch để nhận thưởng này. Chương trình kéo dài đến ngày 08/07.

41. Đang diễn ra:Binance.US và Enjin hợp tác để phát hành các vật phẩm sưu tầm. Họ đã phát hành một loạt các vật phẩm sưu tầm nhân sự kiện Quốc khánh Mỹ.

42. Đã kết thúc (có gia hạn thêm):Hoàn tiền cho giao dịch mua tiền mã hóa bằng thẻ Visa. Chương trình được gia hạn thêm một ngày đến ngày 30/06. 

43. Đã kết thúc:Hoạt động giao dịch KAVA. Chương trình đã kết thúc vào ngày 01/07. Xin được chúc mừng người dùng duy nhất đã giành được giải thưởng đặc biệt là một chiếc xe Tesla Cybertruck.

44. Đã kết thúc:Hoạt động giao dịch ONT. Chương trình đã kết thúc vào ngày 06/07. Xin chúc mừng 3 người dùng đã nhận được phần thưởng token ONT.

45. Đã kết thúc: Chương trình Học hỏi và Kiếm tiền cùng Enjin của Binance.US. Chúng tôi đã trao thưởng 12.000 USD tiền ENJ trong hoạt động này. Chương trình đã kết thúc vào ngày 05/07.

46. Đã kết thúc:Hội thảo Trực tuyến của Cộng đồng Binance Nga về tâm lý giao dịch (ngày 01/07).

47. Đã kết thúc:Hội thảo Trực tuyến của Cộng đồng Binance Tây Ban Nha về giao dịch (ngày 02/07).

48. Đã kết thúc:Hội thảo Trực tuyến của Cộng đồng Binance Ấn Độ về Binance P2P (ngày 04/07).

49. Bình chọn cho Nhân vật có tầm ảnh hưởng mà bạn yêu thích nhất! Sau đây là các danh sách đề cửToàn cầu,Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Phi,Châu ÂuBắc Mỹ.

50.Xin được cảm ơn người dùng @flamzyMarshall vì đã sáng tác 5 bài hát dành tặng Binance.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây