Điểm tin tuần Binance: Dự án đầu tiên của Launchpad trong năm 2020 + Ra mắt giao dịch P2P tại Việt Nam

0
101

Trong bản tin tuần này: Chúng tôi đã giới thiệu đợt mở bán token đầu tiên trong năm mới của Binance Launchpad, triển khai giao dịch P2P tại Việt Nam, và chia sẻ thêm về những phát triển cũng như nội dung mới nhất của chúng tôi.

Cập nhật từ Binance Fiat

1.Binance hỗ trợ giao dịch P2P cho Việt Nam đồng (VND). Người dùng giờ đây đã có thể mua và bán BTC, USDT, ETH và BNB bằng Việt Nam đồng trên nền tảng P2P của Binance. Xem thêm chi tiết tại giao dịch ngang hàng (P2P) cho VND.

2.Chương trình Thương nhân P2P Toàn cầu của Binance. Các thương nhân P2P toàn cầu của Binance có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp các giải pháp thanh toán bằng tiền pháp định và được hưởng ưu đãi miễn phí giao dịch cùng hỗ trợ dịch vụ chuyên nghiệp từ Binance. Đăng ký ngay!

Cập nhật từ Binance Futures

3.Kết quả và Phân tích từ Cuộc thi Giao dịch Binance Futures. Đã có khoảng 11.000 người dùng tham gia vào các cuộc thi của chúng tôi mỗi ngày, đạt phần thưởng lên đến 100.000 USD dưới dạng token BNB. Hãy đọc bài blog này để biết thêm những mẹo và cách thức để đạt kết quả tốt nhất từ những trader hàng đầu nhé. 

4. Báo cáo Tổng quan về Thanh khoản và Quỹ bảo hiểm. Nghiên cứu gồm hai phần này đến từ Binance Futures sẽ trình bày cách các quỹ bảo hiểm và thanh khoản hoạt động trong giao dịch tương lai, cũng như lí do vì sao hệ thống của Binance lại bảo vệ người dùng tốt hơn các nền tảng khác. Đọc thêm:Phần 1 |Phần 2

5. Cập nhật từ Binance Futures: tối ưu lệnh stop, cross collateral, và còn nhiều nữa.

6. Binance Futures đã có mặt trên TradingView

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

7.Dự án đầu tiên của Binance Launchpad trong năm 2020:WazirX. Đợt mở bán token của sàn giao dịch Bitcoin được tín nhiệm nhất tại Ấn Độ với cơ chế khớp lệnh P2P tự động hàng đầu thế giới sẽ bắt đầu vào ngày 03/02. Hãy tìm hiểu thêm về dự án này thông qua báo cáo từ Binance Research.

8. Niêm yết mới:TokenClub (TCT). Các cặp giao dịch TCT/BNB, TCT/BTC, và TCT/USDT đã được mở vào ngày 21/01.

9. Binance giới thiệu trangDeposits Airdrop. Nhận thưởng khi bạn nạp lên sàn một token mới niêm yết trước khi hoạt động giao dịch được bắt đầu.

10. Binance gia hạnChương trình Giới thiệu VIP. Bạn sẽ có thêm 3 tháng nữa để mời các trader VIP đến với Binance.

11.Binance Staking hỗ trợstaking THETA. Đi kèm với đó là sự kiện airdrop 1 triệu THETA. Chúng tôi cũng đã hoàn tấtphân bổ phần thưởng staking đợt hai của tháng 12/2019.

12. Cập nhật mới cho ứng dụng Binance trên di động (iOS v2.7.0 & Android v1.18.0): Giờ đã có thêm chức năng tự động vay nợ và trả nợ.

13. Hoàn tấthoán đổi mainnet cho IOTX và WTC

14. Hỗ trợhoán đổi token mainnet cho Harmony.

15. Thông báoZilliqa hạn chót hoán đổi token mainnet cho Zilliqa

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

16.Binance đầu tư vào giao thức blockchain Numbers. Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với Numbers, xây dựng một hệ thống dữ liệu mở, minh bạch và dễ dàng truy xuất. 

17. Bài viết mới từBinance Academy: Lí giải về Phân bổ và Đa dạng hoá Danh mục Tài sảnLí giải về Oracle của BlockchainExplained. Đội ngũ Academy cũng đã cải tiến lại trang Hướng dẫn về Tiền mã hoá cho Người mới bắt đầu và phối hợp cùng Binance Blog để giải thích về một số câu hỏi thường gặp trước thềm halving Bitcoin. Bên cạnh đó, website của Binance Academy cũng đã có nhiều thay đổi mới mẻ.

18. Báo cáo mới từBinance Research:Đánh giá Tương quan Tiền mã hoá Thường niên. BNB là loại tài sản tăng trưởng ấn tượng nhất năm 2019, trong khi Bitcoin tiếp tục gia tăng mức độ thống trị thị trường của mình.

19.Binance Charity đã được huy động để đối phó với dịch bệnh virus corona sau khi Binance tuyên bố ủng hộ 1,5 triệu USD. CEO Binance Changpeng Zhao xác nhận Binance Charity đã vô cùng bận rộn trong những ngày vừa qua.

Từ đội ngũ Binance

20. Giám đốcBinance Charity Helen Hai đã chia sẻ về quan hệ hợp tác giữa đơn vị từ thiện này với NASDAQ.

Cộng đồng Binance

21. Ngày 24/01: Benin, Nigeria (Lớp học của Binance Academy)

22. Các cộng đồng mới trên Telegram dành cho người dùng Hy LạpCroatian. 

#UseBNB, #UseBUSD và Gia tăng Tiếp nhận Tiền mã hoá

23. Tự động chuyển khoản BUSD.Paxos, đối tác fiat của chúng tôi, đãtriển khai tính năng chuyển đổi tự động giữa khoản nạp ngân hàng và khoản nạp BUSD (cũng như PAX).

24. #UseBNB trênmáy bán hàng tự động tại Hong Kong. Xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt đến ivendPay cho công dụng mới này.

Ưu đãi từ Binance

25.Chương trình Thưởng Bounty $100,000 dành cho WazirXBounty Program. Đây là chương trình bounty đầu tiên dành cho một dự án của Binance Launchpad. Nhận token WRX bằng cách thực hiện các nhiệm vụ nhỏ.

26. NFT Binance nhân dịp Tết Âm Lịch. Sau chương trình ưu đãi mới kết thúc của chúng tôi, bạn sẽ có thêm cơ hội để giành thêm loạt NFT Binance phiên bản giới hạn. Chúng tôi đã nhận được hơn 55.000 lượt đăng ký, cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ nồng nhiệt này.

27. Ưu đãi 10 BUSD khi mua tiền mã hoá bằng thẻ Visa. Chúng tôi cung cấp mức phí thấp nhất khi mua tiền mã hoá bằng thẻ Visa.

28. Đánh giáTrust Wallet để nhận BUSD. Tham giakhảo sát về Trust Wallet của chúng tôi để có cơ hội trở thành 1 trong 5 người may mắn nhận được phần thưởng 20 BUSD.

29.DappReview ra mắt NFT mới. Thành viên mới nhất của gia đình Binance cũng sẽ tặng NFT phiên bản giới hạn cho những ai tham gia chương trình tại đây.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng. Chúc mừng Tết Nguyên Đán đến tất cả mọi người!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây