Điểm tin tuần Binance: Đón chờ Ngày Halving Bitcoin

Điểm tin tuần Binance: Đón chờ Ngày Halving Bitcoin

0
Điểm tin tuần Binance: Đón chờ Ngày Halving Bitcoin

Trong bản tin tuần này (từ ngày 04/05 đến 10/05/2020): Binance P2P cho phép tạo quảng cáo, Binance Pool leo lên vị trí cao hơn trên bảng xếp hạng các hội thợ đào, và Binance rục rịch chuẩn bị chào đón sự kiện halving Bitcoin sắp đến.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

1.Binance P2P triển khai tính năng tạo quảng cáo. Thông qua tính năng tạo quảng cáo mới trên Binance P2P, bạn có thể đăng quảng cáo mua và bán tài sản mã hoá bằng 25 đồng tiền pháp định miễn phí tại ứng dụng Binance trên di động.

2.Binance Pool lọt top 10 hội thợ đào hàng đầu chỉ sau 1 tuần ra mắt. Xếp hạng được thực hiện dựa theo hashrate 24 giờ. Hãy nhanh tay tận hưởng ưu đãi miễn phí tham gia trong tháng đầu tiên bằng cách gửi email đến poolvip@binance.com.

3.Binance, WazirX triển khai sáng kiến phát triển doanh nghiệp tiền mã hoá Polaris. Polaris là một sáng kiến nằm trong Quỹ Blockchain vì Ấn Độ để đáp ứng nhu cầu của những doanh nhân và tài năng công nghệ mới bước chân vào lĩnh vực tiền mã hoá để phát triển các dự án tiền mã hoá và blockchain.Đăng ký tham gia chương trình ngay!

4.Binance Charity phát hành PPE Token, quyên góp 200.000 cho New York. Hơn 200.000 khẩu trang/đồ bảo hộ y tế sẽ được chuyển đến các bệnh viện và đơn vị y tế tuyến đầu tại thành phố New York thông qua chuyển phát. Binance Charity sẽ sử dụng PPE Token để trả thù lao và làm công nghệ bằng chứng chuyển giao.

5.Tác động của Binance Charity tại Uganda: 85.162 học sinh từ 104 ngôi trường, tất cả đều được giúp đỡ thông qua dự án Giáo dục đặc biệt của Binance vì Trẻ em.

6.Binance Academy tổ chứchội thảo online đầu tiên. Chúng tôi đã thảo luận về tiền mã hoá, đồ thị nến phân tích kỹ thuật, ví phần cứng, và nhiều nữa. Buổi hội thảo còn có chuyên mục Q&A ở cuối. 

7. Báo cáo mới từ Binance Research:SFWT BlockchainChromia.

Từ đội ngũ Binance

8.Chào đón Ngày Halving Bitcoin cùng chúng tôi. Cộng đồng Binance sẽ tổ chức bữa tiệc #BinanceHalvingParty trên quy mô toàn cầu để chào đón lần chia đôi phần thưởng đào Bitcoin sắp tới. Đăng ký ngay tham gia những ưu đãi hấp dẫn, các buổi thảo luận chuyên đề, chương trình đếm ngược, và còn nhiều nữa!

9.Tiêu điểm: Buổi AMA của Binance x Brave. Trong buổi AMA đặc biệt dành cho cộng đồng blockchain, CEO Changpeng Zhao của chúng tôi đã gặp gỡ Brendan Eich, CEO và đồng sáng lập của Brave Software, đơn vị phát triển nên trình duyệt Brave. Bạn có thể xem lại buổi AMA này trên YouTube.

10. Những lần xuất hiện trên truyền thông của CZ: Tại hội nghĩEthereal Virtual Summit, thảo luận về kinh tế vĩ mô cùng Laura Shin, và trênCNBC Africa, thảo luận về những xu hướng tiền mã hoá mới nhất tại châu lục này. Nhân tiện nhắc đến châu Phi, CZ sẽ xuất hiện tại Hội thảo online của Binance châu Phi, dự kiến tổ chức ngày 14/05

11.Binance lọt vào danh sách The CoinDesk 50. Xin được cảm ơn CoinDesk vì đã công nhận chúng tôi là một đơn vị đi đầu trong ngành tiền mã hoá. Chúng tôi tuy đứng đầu trong danh sách này, nhưng chúng tôi vẫn sẽ nỗ lực hết sức để xứng đáng với những lời tán dương.

12.Chúng ta cần mong đợi gì từ sự kiện Halving Bitcoin lần thứ ba?Bạn nên kỳ vọng gì từ sự kiện halving Bitcoin sắp tới này? Hãy đọc bài viết của chúng tôi về các kịch bản halving mà cộng đồng đang không ngừng bàn tán.

13.Teana Baker-Taylor trở thành Tân Giám đốc của Binance Anh Quốc. Bà Teana sẽ gia tăng sự hiện diện của Binance tại Anh và mở rộng ra khắp khu vực châu Âu.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

14. Chỉ báo hoạt động thị trường mới. Để cung cấp đến người dùng thêm những thông tin về biến động của thị trường, chúng tôi đã tạo ra những chỉ báo mới. Hãy xem thử chúng đi nhé.

15. Kết quảVòng 8 Bỏ phiếu Cộng đồng bình chọn coin:Chromia (CHR) giành chiến thắng. Cảm ơn tất cả những lá phiếu, và xin chúc mừng những người chiến thắng. Chúng tôi cũng đã niêm yết CHR và mở các cặp giao dịch CHR/BNB, CHR/BTC và CHR/USDT.

16. Binance Savings thêm2 token mới vào tiết kiệm linh hoạt. ATOM (với giới hạn cá nhân tối đa 3.500.000 ATOM) và NEO (giới hạn 1.000.000 NEO).

17. Phân bổ loạt đầu tiên củaphần thưởng staking tháng 4.

18. Hỗ trợ các hoạt động blockchain:hard fork Excalibur của Tomochain và nâng cấp mạng lưới, và nâng cấp hard fork của Ravencoin.

19. Huỷ niêm yết một số cặp giao dịch (xem danh sách tại đây).

Cập nhật từ Binance Futures và Options

20.Báo cáo Giao dịch tháng 4: Hứng thú đối với Bitcoin gia tăng trước thềm sự kiện halving. Theo báo cáo, Bitcoin đã vượt mặt vàng và trái phiếu kho bạc Mỹ 10 năm để trở thành loại tài sản có phong độ tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại của năm 2020.

21. Quỹ bảo hiểm của Binance Futures tăng thêm 30.000.000 USDT. Quỹ bảo hiểm đã được gia tăng số lượng tiền sau khi 13.000.000 USDT đã được sử dụng để bảo vệ người dùng.

22. Tính năng Trollbox trên testnet. Hãy theo dõi để chờ thông báo về việc triển khai tính năng này nhé.

Ưu đãi và Cộng đồng

23. Đang diễn ra:Chương trình thưởng 12.5 BTC. Để chào đón ngày halving Bitcoin, chúng tôi sẽ đặt ra cho bạn các nhiệm vụ để có thể trúng BTC. Hoàn tất cả bốn nhiệm vụ để cùng chia nhau giải thưởng 6 BTC nhé. Chương trình kéo dài đến ngày 18/05.

24. Đang diễn ra:Trust Wallet giveaway TWT. 10 người dùng may mắn sẽ nhận được tổng cộng 500 TWT.

25. Đang diễn ra:Ưu đãi Binance Sri Lanka. Có ngay cơ hội trúng thưởng BNB, hãy tham gianhóm Telegram để biết thêm chi tiết.

26. Đã hoàn tất:Ưu đãi chia sẻ phiếu bầu của Cuộc thi Cộng đồng Bình chọn Coin Vòng 8. Xin chúc mừng những người chiến thắng đã giành được $300 tiền CHR.

27. Đã hoàn tất:Cuộc thi giao dịch WTC. Xin chúc mừng những người chiến thắng đã giành được $85,000 tiền WTC.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng. Và xin gửi đến tất cả những người mẹ…

Điểm tin tuần Binance: Đón chờ Ngày Halving Bitcoin
4.5 trên 164 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây