Điểm tin tuần Binance: Chào đón Swipe, chào đón Binance Card

0
122

Trong bản tin tuần này (từ ngày 06/07 đến 12/07/2020): Chúng tôi đã hoàn tất thương vụ mua lại Swipe và hé lộ những thông tin đầu tiên về thẻ Binance Card.

1.Binance mua lại Swipe. Chúng tôi sẽ hợp tác với Swipe, một nền tảng ví đa tài sản kỹ thuật số hàng đầu kiêm nhà cung cấp dịch vụ thẻ ghi nợ Visa, để thu ngắn khoảng cách giữa hoạt động thanh toán tiền pháp định và thanh toán kỹ thuật số.

Từ đội ngũ Binance

2.CZ thử nghiệm thẻ Binance Card. CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã chia sẻ bản thử nghiệm beta của thẻ ghi nợ Binance Card, cho phép người sử dụng sử dụng tiền BNB trực tiếp từ tài khoản Binance để mua hàng. “Tôi nghĩ cuối cùng chúng ta đã có thể đi từ việc ứng dụng 99% tiền mã hóa lên thành 100%,” anh cho biết.

3.Trực tiếp vào ngày 14/07: Hội nghị Trực tuyến “Off the Charts!”: Chúng tôi đã giới thiệu thêm các gương mặt sẽ là diễn giả cùng những hạng mục có trong chương trình giải thưởng Binance Awards. Hẹn gặp các bạn tại hội nghị trực tuyến nhé.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

4. Niêm yết mới:Synthetix (SNX)Swipe (SXP). Binance đã mở các cặp giao dịch SXP/BTC, SXP/BNB và SXP/BUSD vào ngày 07/07, sau đó là SNX/BTC, SNX/BNB, SNX/BUSD và SNX/USDT vào ngày 09/07.

5.Ứng dụng Binance hỗ trợ ví Mining Pool. Người dùng hiện đã có thể sử dụng ví Mining Pool trên ứng dụng Binance để kiểm tra thu nhập hàng ngày, số dư tài khoản cùng nhiều thông tin khác.

6. Thêm 6 token được hỗ trợ giao dịch Isolated Margin:REN, ICX,COMP, NULS, LRC, and LEND.

7.Sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt mới cho KNC và ZIL.

8.Ứng dụng Binance trên desktop phiên bản mới đang được thử nghiệm beta.

9. Các hoạt động blockchain được hỗ trợ: Nâng cấp Nightingale ảnh hưởng đến BNB và tất cả token BEP2 của Binance Chain, airdrop NerveNetwork (NVT) cho người nắm giữ NULS (NULS) và nâng cấp mạng lưới của Kava (KAVA).

Cập nhật từ Binance Futures và Options

10. Hợp đồng Tương lai Vĩnh cửu mới:DOGE/USDT. Hoạt động giao dịch đã bắt đầu từ ngày 10/07. Người dùng có thể chọn đòn bẩy từ 1-50x. 

11.Gia hạn: Chương trình hoàn phí maker cho Hợp đồng Tương lai Theo quý. Ưu đãi này hiện đã được gia hạn đến ngày 16/07. Kế đó, biểu phí giao dịch của Hợp đồng Tương lai Theo quý cũng sẽ được điều chỉnh kể từ ngày 17/07.

12.Báo cáo Giao dịch Tháng 6: Điều gì đang chờ đón Bitcoin?Tính biến động trong 30 ngày của Binance đã giảm về mức thấp nhất kể từ tháng 10/2019, cho thấy thị trường đang thiếu hướng đi rõ ràng, theo báo cáo mới nhất từ Binance Futures.

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

13.Cổng giao dịch fiat mới thông qua Etana Custody. Cổng giao dịch này sẽ hỗ trợ nạp 15 đồng tiền pháp định mà không cần phải rời khỏi website Binance. Từ ngày 07/07 đến 05/08, tất cả các mức phí lưu ký cho các khoản nạp từ 1.000 USD trở lên đều sẽ được miễn.

14.Thương nhân P2P: Thúc đẩy sự tự do tiền tệ trên khắp khu vực Đông Nam Á. Các thương nhân P2P của chúng tôi đang đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp thanh khoản và dịch vụ giao dịch cho người dùng, cũng như thúc đẩy quá trình tiếp nhận tiền mã hóa ở khu vực Đông Nam Á.

15.Chương trình Người tiên phong P2P mới cho nhà giao dịch đồng rupee Ấn Độ. Những người dùng P2P tiên phong ở Ấn Độ có thể nhận được đến 10.000 USD thông qua việc giới thiệu thêm các thương nhân và người dùng mới đến với nền tảng này.

16.Ưu đãi miễn phí ngân hàng của Clear Junction. Các khoản nạp Euro (EUR) và bảng Anh (GBP) thực hiện bằng SEPA hoặc Faster Payments thông qua Clear Junctions từ nay cho đến ngày 08/08 đều sẽ được miễn phí.

17.Sử dụng BNB và BUSD để nhận được ưu đãi của BitTorrent Classic Pro. Nhận ngay ưu đãi giảm giá 25% khi mua phần mềm này bằng BNB hay BUSD.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

18.Binance Labs đầu tư vào HOPR. Binance Labs đã tổ chức một vòng đầu tư chiến lược trị giá 1 triệu USD vào nền tảng bảo mật dữ liệu HOPR ngay trước thềm đợt mở bán token của công ty này.

Để biết thêm những thông tin mới nhất về danh mục đầu tư của Binance Labs, hãy đọc báo cáo mới nhất của họ.

19.Binance Smart Chain triển khai testnet Chapel. Testnet mới này cho phép chuyển đổi liên chuỗi token BEP8, cộng với một bộ khung liên lạc liên chuỗi đã được nâng cấp, cùng nhiều thay đổi khác.

20.Binance.US hỗ trợ staking cho VeChain. Sàn giao dịch tại Mỹ này cũng đã hỗ trợ phân bổ VTHO cho người nắm giữ VET.

21.Nâng cấp hệ thống của Binance.US (ngày 08/07).

22.Binance Charity quyên góp 27.000 khẩu trang cho Vương quốc Anh. Chúng tôi đã hỗ trợ Cơ quan Dịch vụ Y tế Quốc gia và Quỹ Bệnh viện King’s College để chống lại đại dịch COVID-19.

23. Bài viết mới nhất từBinance Academy

*Giới thiệu về Bitcoin Script. Chúng tôi đã phân tích chuyên sâu về Script, ngôn ngữ lập trình sử dụng bởi các node trên mạng lưới Bitcoin.

*Chữ ký Schnorr có tầm quan trọng như thế nào với Bitcoin? Thuật toán Chữ ký Schnorr là một phương án thay thế cho ECDSA, có tiềm năng mang lại những thay đổi thú vị dành cho Bitcoin.

*Lý giải về Merkle Tree và Merkle Root. Merkle tree là một cấu trúc được sử dụng để xác minh tính chính xác của dữ liệu trên mạng lưới Bitcoin.

24. Báo cáo mới nhất từBinance Research

*Phải chăng thị trường tiền mã hóa đang trở thành một thị trường ‘Kangaroo’? Báo cáo này cung cấp một cái nhìn chuyên sâu về thị trường tiền mã hóa trong quý thứ hai của năm 2020.

* Báo cáo phân tích các dự ánSynthetix (SNX)Swipe (SWP).

25. DappReview công bốBáo cáo Thị trường Dapp Q2 2020. Thị trường Dapp đã ghi nhận quý có khối lượng giao dịch lớn nhất từ trước đến nay ở mức 16,73 tỷ USD, theo báo cáo này.

Ưu đãi và Cộng đồng

26. Đang diễn ra:Chương trình quà tặng 250.000 USD. Chúng tôi sẽ trao tặng tổng cộng 10.000 BNB, 1.800.000 CHR và 75.000 PNT tokens như là một phần của hoạt động kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba của Binance. Ưu đãi kéo dài đến ngày 10/07.

27. Đang diễn ra:Ưu đãi #BinanceQuarterlyFutures trên Twitter. Nhận cơ hội trở thành một trong 10 người may mắn nhận được voucher Binance trị giá 50 USD. Ưu đãi kéo dài đến ngày 15/07.

28. Đã kết thúc:#MyBinance. Nhận thưởng lên đến 300 USD tiền BNB bằng cách tái tạo lại logo Binance theo một cách sáng tạo. Hoạt động kết thúc vào ngày 13/07.

29. Đã kết thúc: Giveaway NFT Binance phiên bản giới hạn siêu hiếm. Chỉ có 9 người dùng may mắn sẽ nhận được NFT này (xem bên dưới). Hoạt động kết thúc vào ngày 13/07.

30. Đã kết thúc:Hoạt động giao dịch ALGO và FET. Cả hai ưu đãi đã kết thúc vào ngày 10/07. Xin chúc mừng 10 người chiến thắng của mỗi hoạt động.

31. Đã kết thúc:Cuộc thi giao dịch LINK. Hoạt động kết thúc vào ngày 08/07. 

32. Đã kết thúc/Sắp diễn ra: AMA vềPundi X (09/07)Harmony (16/07) trên cộng đồng Binance tiếng Pháp.

33. Đã kết thúc:Hội thảo online của Binance tiếng Tây Ban Nha về tiền mã hóa tại Panama (ngày 11/07).

34. Đã kết thúc:Hội thảo online của Binance tiếng Bồ Đào Nha về Binance P2P (ngày 11/07).

35.“Siêu lớp học” Binance Masterclass: Giáo dục người dùng Nigeria và toàn Châu Phi về Tiền mã hóa.  Thứ mà lúc bắt đầu chỉ là một sự kiện hội thảo thông thường vào tháng 1 đến nay đã phát triển thành một chương trình hội thảo trực tuyến với sức ảnh hưởng lan rộng.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây