Điểm tin tuần Binance: Cập nhật Ứng dụng, có thêm lựa chọn giao dịch Options

0
115

Trong bản tin tuần này (từ 18/05 đến 24/05/2020): Chúng tôi đã giới thiệu thêm 2 hợp đồng quyền chọn mới và cập nhật ứng dụng trên di động, trong khi cộng đồng Binance Chain triển khai testnet cho Binance Smart Chain.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

1. Binance cập nhật ứng dụngiOSAndroid. Trong lần cập nhật mới được thực hiện vào tuần trước này, chúng tôi đã bổ sung những tính năng sau:

⁃ Lệnh Trailing stop cho giao dịch Futures

⁃ Lựa chọn giá mục tiêu

⁃ Giao dịch hợp đồng đa lựa chọn

– Chế độ giao dịch cơ bản cho người mới bắt đầu

⁃ Vá lỗi và một số cải thiện khác

2. Binance Optionsgiới thiệu hợp đồng quyền chọn ETH, XRP. Những hợp đồng quyền chọn mới này sẽ bổ sung vào hợp đồng quyền chọn Bitcoin sẵn có của Binance, vốn đã được triển khai vào tháng trước. Người dùng sẽ có thể giao dịch những hợp đồng quyền chọn mới sau khi cập nhật lên phiên bản mới nhất của ứng dụng Binance.

3. Binance Marginra mắt chế độ isolated margin. Bạn có thể sử dụng chế độ này để giao dịch 11 cặp: BTC/USDT, ETH/BTC, ETH/USDT, BNB/BTC, BNB/USDT, BCH/BTC, BCH/USDT, LTC/BTC, LTC/USDT, XRP/BTC và XRP/USDT.

4. Biết đượcđiểm khác biệt giữa chế độ isolated margin và cross margin. Binance Margin còn thực hiện một bài viết hướng dẫn về sự khác nhau khi bạn sử dụng một trong hai chế độ.

5.Cặp giao dịch mới: HBAR/BUSD, MATIC/BUSD, WRX/BUSD và ZIL/BUSD.

6. Hỗ trợ hoạt động blockchain: Nâng cấp mainnet của Theta Network.

7. Huỷ niêm yết một số cặp giao dịch (xem danh sách tại đây).

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

8.Binance Smart Chain triển khai testnet. Testnet Rialto đã chứng minh cho tính tương thích và khả năng hỗ trợ lập trình của Binance Smart Chain. Để biết thêm chi tiết, hãy đọc thông báo này hoặcxem whitepaper của dự án.

9.Travala.com sáp nhập với TravelbyBit của Binance. Thương vụ sáp nhập này giữa Travala.comTravelByBit sẽ kết hợp hai nền tảng đặt vé du lịch trực tuyến trên blockchain hàng đầu để cùng nhau xây dựng một trong những agency du lịch online lớn nhất thế giới.

10.Binance.UStham gia liên minh Proof-of-Stake. Sàn giao dịch tại Mỹ của Binance đã chấp thuận hỗ trợ Industry Driven Solutions mới được POSA ra mắt.

11.  Bài viết mới từ Binance Academy:Hướng dẫn về Lightning Network của Bitcoin cho người mới bắt đầu. Kể từ khi được triển khai trên mainnet vào năm 2018, Lightning Network đã lớn mạnh một cách đáng kể. (Bên cạnh đó, hãy theo dõi đường truyền RSS của Binance Academy.)

12.Binance Researchhợp tác với IntoTheBlock để làm mới lại website. Cùng nhau, họ sẽ làm mới lại các trang giới thiệu dự án tiền mã hóa trên website Binance Research, tích hợp nhiều chỉ báo dữ liệu và nội dung có tính tương tác để làm nổi bật các số liệu blockchain, hoạt động giao dịch và các yếu tố xã hội khác.

13. Binance Charity kêu gọi được 155.000 USD thông qua giải đấu poker phòng chống COVID. Điều này đồng nghĩa với việc Binance sẽ quyên góp thêm 310.000 USD nữa vào chiến dịch Crypto Against COVID của Binance Charity.

14. Binance Charitygửi khẩu trang đến Brooklyn,Nhật Bản. Khoản quyên góp 18.000 khẩu trang đến Trung tâm Y tế Maimonides là một phần của sáng kiến PPE Token của Binance Charity. Cùng lúc đó, khẩu trang cũng đã được gửi đến Liên đoàn Các nhà cung cấp dịch vụ sức khoẻ Nhật Bản.

Từ đội ngũ Binance

15.5 lý do vì sao bạn nên khai thác tiền mã hoá cùng Binance Pool. Hãy đọc bài viết này để biết vì saoBinance Pool là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi tìm kiếm một hội thợ đào tiền mã hoá. 

16.CZ làm rõ những hiểu nhầm về mối quan hệ Binance – CoinMarketCap. CEO Binance Changpeng Zhao (CZ) đã viết một bài viết để làm rõ những hiểu nhầm về sự độc lập của CoinMarketCap và mối quan hệ giữa nền tảng này với Binance.

17.Tuyên bố của CZ về sự kiện hard fork STEEM mới đây. CZ còn đăng tải một tuyên bố khác về hành động của Binance về sự kiện hard fork STEEM mới đây mà đã khiến số dư tài sản của một số địa chỉ STEEM bị giảm về 0.

18. CZ xuất hiện trên ChainTalk TV, Diffusion Digital. CZđã trả lời phỏng vấn trực tiếp tại hội nghị CA Summit của ChainTalk TV.Anh sẽ còn tham gia thảo luận về tiền mã hoá và mở rộng quy mô Web3 tại Diffusion Digital.

19.Hậu Halving, người dùng đang mua và bán gì trên Cổng giao dịch OTC Binance?Đội ngũ quản lý Cổng giao dịch OTC Binance đã chia sẻ thông tin về những đồng tiền hàng đầu sau sự kiện halving Bitcoin. 

20.Lý do vì sao Binance coi trọng Giao dịch có trách nhiệm, và bạn cũng nên như vậy. Đội ngũ Binance Futures đã chia sẻ một số mẹo để trở thành một nhà giao dịch tiền mã hoá có trách nhiệm, và cách Binance cũng xem trọng trách nhiệm của mình.

21.Series Sức khỏe Tài chính của Binance.US. Trongsố mới nhất, CEO Binance.US Catherine Coley và cựu nữ danh thủ của đội tuyển bóng đá Mỹ Christie Pearce Rampone đã bàn luận về sức khỏe và tài chính. Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ số mới nhất của Series Giáo dục 101 của Binance.US: Stake and Take.

Cập nhật từ Binance Fiat và Stablecoin

22. WazirX hỗ trợ cặp giao dịch BNB/INR. Người dùng WazirX sẽ có thể mua BNB bằng đồng rupee Ấn Độ.

23. Banxa hỗ trợ mua BUSD. Cổng thanh toán của Banxa giờ đã hỗ trợ BUSD.

24. Elliptic hỗ trợ BUSD. Lần hỗ trợ này là để phục vụ bộ công cụ tuân thủ của Elliptic cho các doanh nghiệp tiền mã hoá.

Ưu đãi và Cộng đồng

25. Đang diễn ra:Ưu đãi mừng Bitcoin Pizza Day. Chúng tôi đang trao tặng đến 50.000 USD dưới dạng token BNB cho tất cả người dùng giao dịch ít nhất 0.1 BTC trong cặp BNB/BTC. Chương trình kéo dài đến ngày 29/05.

26. Đang diễn ra:Cuộc thi giao dịch ERD. Tổng cộng sẽ có 50.000 USD tiền ERD được treo thưởng. Chương trình kéo dài đến ngày 28/05.

27. Đã hoàn tất:Giveaway BNB của Trust Wallet. Nhân dịp kỷ niệm ngày Bitcoin Pizza Day, đội ngũ Trust Wallet đã trao tặng 20 USD tiền BNB cho 25 người dùng may mắn.. 

28. Đã hoàn tất:Phân bổ phần thưởng staking tháng 04/2020. Đây là lần phân bổ phần thưởng thứ hai của tháng 4.

29. Đã hoàn tất:Chia sẻ giao diện Binance Futures tùy chính của bạn. Chúng tôi đã tặng $300 tiền BNB. 

30. Hội thảo và Sự kiện online

– AMA của Binance Cameroon (với Robert Fontaine của Tezos,ngày 21/05)

– Hội thảo online của Binance Pháp (với CEO Savitar Pierre Lavarague,ngày 28/05)

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây