Điểm tin tuần Binance: Binance bổ nhiệm các cố vấn mới

Điểm tin tuần Binance: Binance bổ nhiệm các cố vấn mới

0
Điểm tin tuần Binance: Binance bổ nhiệm các cố vấn mới

Trong điểm tin tuần này (20-26 Tháng 3, 2021): Binance đã bổ nhiệm hai cố vấn pháp chế và tuân thủ mới, nâng cấp hệ thống chăm sóc khách hàng và nhiều hơn nữa.  

1.Binance chào đón cựu các Cố vấn Pháp chế và Tuân thủ mới: Hai cựu nhân viên của Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính – FATF. Rick McDonell và Josée Nadeau sẽ chia sẻ những định hướng cấp cao cho các chiến lược pháp chế và tuân thủ toàn cầu của Binance.

Cập nhật từ Binance Smart Chain (BSC)

2.Chương trình The Most Valuable Builder (MVB) Accelerator Program đã bước vào giai đoạn cuối. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ những cập nhật mới nhất trong giai đoạn 3 của hoạt động này.

3.Juggernaut thành công gọi vốn từ quỹ 100 triệu USD để xây dựng dự án trên Binance Smart Chain. Juggernaut (JGN), một nền tảng tổng hợp DeFi tuỳ chỉnh toàn diện, có khả năng quản trị và là thị trường NFT, đã thành công gọi một khoản vốn chưa tiết lộ từ quỹ 100 triệu USD, đây là quỹ được thiết lập để trao quyền cho các dự án xây dựng trên Binance Smart Chain (BSC). 

4.Ra mắt phiên bản Binance Smart Chain v1.0.7. BSC v1.0.7 đã chính thức được ra mắt và mọi node xác thực (validator) trên testnet của BSC đã được nâng cấp lên phiên bản mới. Nếu bạn đang chạy một node trên mainnet hoặc testnet của Binance Smart chain, bạn nên cân nhắc cập nhật lên phiên bản này.

5.Tiêu điểm trên BSC Validator: BNB48 Club,HashQuark,MathWallet &CertiK. Cần làm gì để trở thành một ứng viên xác thực – validator? Đâu là lý do để trở thành một validator? Và liệu những validator này có chia sẻ gì về tương lai của BSC? Cùng chúng tôi khám phá trong bốn bài phỏng vấn mới nhất.

 

6.Binance Chain Mainnet giảm cấu trúc phí trong 03/2021. Trước sự thay đổi giá gần đây của BNB, các validator đã đề xuất và tiến hành bỏ phiếu để giảm cấu trúc phí trên Binance Chain Mainnet.

7.Báo cáo lỗi Ví của Binance Chain Extension, Tháng 3 2021

 

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

8.Binance và CapBridge Financial ký Biên bản ghi nhớ để xây dựng quan hệ đối tác chiến lược."Hợp tác với CapBridge, cũng có nghĩa là Binance sẽ có thể làm việc với một công ty được cấp phép đầy đủ để mở rộng các dịch vụ đảm bảo tuân thủ các quy định địa phương”, CEO của Binance, Changpeng Zhao (CZ) chia sẻ. "Chúng tôi rất kỳ vọng để xây dựng sự kết hợp lâu dài với CapBridge để có thể đa dạng hoá các dịch vụ của mình đến người dùng."

 

9.Binance cho ra mắt hệ thống Chat trực tuyến V5.0. Để nâng cao trải nghiệm chăm sóc khách hàng của Binance, chúng tôi đã hoàn tất nâng cấp hệ thống dịch vụ khách hàng Binance và ra mắt hệ thống Chat trực tuyến V5.0

10.Giới thiệu Chương trình Ngôi sao của Binance Pool. Để góp phần phát triển cộng đồng khai thác tiền mã hoá, Binance Pool sẽ khởi động chương trình Stars of Binance Pool (Ngôi sao của Binance Pool) vào ngày 25 tháng 3. Chúng tôi sẽ mời các thợ đào, chủ các mining farm, những người sở hữu cộng đồng, KOLs và những người đam mê tiền mã hoá có kinh nghiệm trong ngành khai thác tham gia Binance Pool.

11. NIÊM YẾT MỚI TRONG INNOVATION ZONE: SuperFarm (SUPER),RAMP (RAMP)

12.Binance Loans ra mắt tính năng lãi suất theo giờ. Tất cả lãi suất mới của các lệnh trong Binance Loans sẽ được tính theo giờ, không bị phạt lãi suất trả nợ trước hạn đối với bất kỳ điều khoản vay nào.

13.Nhận APY lên đến 30% khi tiết kiệm COS, DUSK, DEGO, EGLD và NKNvới Binance Savings.

14.Sử dụng Đô la Canada (CAD) để mua ADA, BNB, CHZ, DOGE, DOT, ENJ, MATIC, VET và XRP Trực tiếp bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn.

 

15.Hoàn tất Phân bổ Symbol (XYM).Hiện chúng tôi đã hoàn thành việc phân bổ token XYM cho những người dùng nắm giữ XEM theothông báo trước đây của chúng tôi.

16.Binance Pool triển khai loạt sản phẩm Dual Savings Giai đoạn 35cho BTC, USDT và BUSD.

17.Binance hỗ trợ Hoán đổi token Mainnet Dock (DOCK) ban đầu. Các hoạt động nạp và rút DOCK sẽ bị tạm ngưng bắt đầu từ 08:00 AM ngày 28/03/2021 (Giờ Việt Nam).

18.Thông báo về vấn đề phát sinh với hoạt động rút Cardano (ADA). Cardano (ADA) hỗ trợ hai định dạng ví là ví Byron và ví Shelley. Hiện tại, người dùng sử dụng địa chỉ nạp tiền Byron và hỗ trợ rút tiền qua ví Shelley. Đội ngũ Cardano đã xác nhận rằng ví Shelley khi hoạt động đủ tính năng sẽ có thể tiến hành gửi các giao dịch đến ví Byron và ngược lại.

19. Binance Staking triển khai chương trìnhStaking BIFI với APY lên đến 30,54% APY.

20.  Các cập nhật mới về Kế hoạch thay đổi định giá DREP (DREP) 100:1. Xin tham khảo các bản cập nhật mới nhất theo sau thông báo tuần trước về kế hoạch thay đổi định giá.

 

Cập nhật từ Binance Futures

21.Bạn có thể kỳ vọng gì vào ngày hết hạn của Hợp đồng Tương lai? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về việc hết hạn hợp đồng tương lai và các tác động của nó đến giá trị BTC. Trước tiên, chúng tôi sẽ giải thích toàn bộ quá trình hết hạn hợp đồng tương lai. Sau đó, chúng tôi đi sâu vào lý do tại sao sự biến động của thị trường có xu hướng tăng vào ngày hết hạn và cách bạn có thể điều hướng nó một cách an toàn.

 

22.Tích luỹ thu nhập với Chương trình Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng USDT!. Để chào mừng sự ra mắt của Hợp đồng Tương lai theo Quý ký quỹ bằng USDT, chúng tôi sẽ khởi động Chương trình Thưởng khi Giới thiệu Tham gia Hợp đồng Tương lai ký quỹ bằng USDT dành cho cộng đồng đối tác affiliate của Binance, áp dụng từ 1 Tháng 4 (07:00 Giờ Việt Nam) đến 1 Tháng 7 (6:59 Giờ Việt Nam), 2021. Ngoài việc nhận hoa hồng 30% trên phí giao dịch của Binance Future và cơ hội nhậnbonus lên đến 72.000 USDT mỗi tháng

23. Binance hỗ trợ giao dịch Ký quỹ (Margin) và Ký quỹ bằng USDT cho các tài sản và cặp giao dịch sau:

22. Danh sách các niêm yết mới được thêm vào Binance Futures vào 22 Tháng 3:

25. Binance hoàn tất quá trình đảo ngược phân tách tokenSUSHIDOWNDOWN.

26. ĐÃ CẬP NHẬT:Mức Đòn bẩy và Ký quỹ của Hợp đồng tương lai Binance &Sự kiện đảo ngược phân tách 10.000 thành 1 cho AAVEDOWN, DOTDOWN, ADADOWN, XRPDOWN, LINKDOWN

Từ đội ngũ Binance

27.Nhập môn Giao dịch Peer-to-Peer: Giao dịch P2P là gì và Đâu là cách giao dịch Bitcoin tại khu vực địa phương của mình?Nội dung giới thiệu tóm lược về giao dịch P2P này sẽ giải thích lý do vì sao và cách mua và bán tiền mã hoá trực tiếp với các trader khác

 

28. Các bài biết mới nhất từ Binance Academy

29. Báo cáo mới nhất từ Binance Research

Ưu đãi và Cộng đồng

30. MỚI:Hoạt động Ưu đãi cho CHZ, ACM, ASR, ATM, JUV, OG và PSG: Cơ hội chiến thắng 100.000 USDT.Binance hợp tác cùng Chiliz và FAN Token của nền tảng này để trao tặng 100.000 USDT như lời tri ân đến sự ủng hộ của cộng đồng. Hoạt động bắt đầu từ 07:00 AM ngày 01/04/2021 (Giờ Việt Nam) và kết thúc 06:59 ngày 02/04/2021 (Giờ Việt Nam).

31. MỚI:Giao dịch với CHZ/EUR, CHZ/GBP trên Binance để nhận chia sẻ từ giải thưởng hấp dẫn 50.000 USD, ai cũng có cơ hội chiến thắng! Trong thời gian giới hạn, tất cả người dùng sẽ chia sẻ giải thưởng 50.000 USD tính theo CHZ bằng cách giao dịch các cặp CHZ / EUR và CHZ / GBP!

32. MỚI:Cuộc thi Giao dịch TRU – Giải thưởng lên đến 50.000 USD!!

33. MỚI:Đăng ký để nhận cơ hội chia sẻ phần thưởng trị giá 100.000 USD bằng TRX, BTT, WIN, JST và SUN

Đăng ký tài khoản Binance bằng liên kết quà tặng trong thông báo và nhận được cơ hội chia sẻ khối thưởng 100.000 USD bằng TRX, BTT, WIN, JST và SUN. Mỗi người dùng có thể nhận được lên đến 10 USD bằng token. 

34. MỚI:Binance Super Prophet: Chọn Giao dịch, Giành giải thưởng từ 100K USD. Dự đoán chính xác một trong hai đồng tiền tăng giá hàng đầu trong ngày trong các loại tiền BTC, BNB, FIL, ZEC, UNI và SUSHI để giành được một phần trong tổng giải thưởng 100.000 USD.

35. MỚI:Cơ hội chiến thắng và chia sẻ khối thưởng trị giá 50.000 USD bằng Streamr (DATA) trên Binance

36. ĐÃ GIA HẠN:Khuyến mãi Phí rút tiền Binance BRL Zero được kéo dài cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021.

37. ĐÃ GIA HẠN:Chương trình phí 0 đồng cho hoạt động nạp EUR và GBP qua ngân hàng. Giờ đây, người dùng có thể tiếp dụng nhận ưu đãi phí 0 đồng khi nạp tiền qua ngân hàng đến 31 Tháng 3.

38. ĐÃ GIA HẠN:Chương trình phí 0 đồng áp dụng cho BUSD/USDT,USDC/BUSD, TUSD/BUSD, và PAX/BUSD được kéo dài đến 10 Tháng 6.

 

Thế là lại hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,FacebookYouTube, và tham gianhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng. 

Điểm tin tuần Binance: Binance bổ nhiệm các cố vấn mới
4.6 trên 48 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây