Điểm tin tuần Binance: API nhanh hơn, Pool đào thông minh hơn

Điểm tin tuần Binance: API nhanh hơn, Pool đào thông minh hơn

0
Điểm tin tuần Binance: API nhanh hơn, Pool đào thông minh hơn

Trong bản tin tuần này (từ ngày 01/06 đến 07/06/2020): Binance Pool giới thiệu dịch vụ Smart Pool, Binance Futures triển khai API mới nhanh gấp 10 lần phiên bản cũ, và còn nhiều nữa.

Cập nhật từ Sàn giao dịch Binance

1.Binance Pool ra mắt dịch vụ Smart Pool. Nó sẽ đảm bảo doanh thu khai thác BTC tối thiểu sẽ không thấp hơn thu nhập từ phương thức thanh toán FPPS. Doanh thu sau cùng sẽ phụ thuộc vào quá trình thanh toán thực tế.

2. Chương trình Phần thưởng Smart Pool trị giá 10.000 USDT. Tất cả người dùng mới đã KYC có kết nối ít nhất 50 TH/s hashrate vào các sản phẩm BTC, BCH, BSV hay Smart Pool sẽ cùng nhau chia sẻ giải thưởng 10.000 USDT.

3.Dự án chiến thắng Vòng 9 Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn Coin: MDT. Người dùng đã bỏ phiếu cho MDT sẽ được airdrop 402.9685349 MDT vào tài khoản Binance cho mỗi phiếu đã bình chọn. Binance cũng đã mở các cặp giao dịch MDT/BNB, MDT/BTC và MDT/USDT.

4.Chế độ Isolated Margin cho KAVA. Với việc chế độ isolated margin được mở cho KAVA/BTC và KAVA/USDT, người dùng hiện đã có thể sử dụng tính năng này với 37 cặp giao dịch của 20 token.

5. Hỗ trợ các hoạt động blockchain: Nâng cấp mainnet của Kava và smart contract và hoán đổi token của STORM sang StormX (STMX).

6.Di chuyển trung tâm FAQ và Thông báo. Chúng tôi sẽ chuyển những bộ phận này sangwebsite của Binance Support. Chúng tôi từ nay sẽ không còn đăng nội dung trên Zendesk nữa.

Cập nhật từ Binance Futures và Options

7.API mới của Binance Futures cải thiện hiệu năng lên gấp 10 lần. Phiên bản API mới này có tốc độ và hiệu suất gấp 10 lần API cũ. Xem toàn bộ lịch sử thay đổi tại đây.

8.Binance Futures cho Tổ chức – Tiên phong trong Hiệu năng và Công nghệ. Tại Binance, chúng tôi làm việc với các khách hàng tổ chức để thấy hiểu mục tiêu kinh doanh của họ và phát triển các giải pháp để giúp họ đạt được mục đích của mình.

9.Báo cáo Giao dịch tháng 5: Halving Bitcoin đã có tác động như thế nào lên thị trường và thợ đào? Sau lần halving thứ ba của Bitcoin, thợ đào đã phải hứng chịu tác động hoàn toàn của lần giảm nguồn cung định kỳ này khi doanh thu của họ giảm đến 48%, theo báo cáo mới nhất từ Binance Futures.

10.Chương trình tặng phiếu thưởng giao dịch Options ETH, XRP trị giá 50.000 USDT của Binance Futures. Tất cả người dùng có khối lượng giao dịch hợp đồng quyền chọn trên 600 ETH hay 600.000 XRP sẽ cùng chia sẻ giải thưởng 50.000 USDT dưới dạng voucher của Binance Futures. Ưu đãi kéo dài đến ngày 12/06.

Cập nhật về BNB, Fiat và Stablecoin

11.BUSD được hỗ trợ trên mainnet của Harmony. Đồng stablecoin neo giá vào USD của Binance tiếp tục có thêm công dụng mới, lần này là trên Harmony.

12.BUSD gia hạn miễn phí maker đến ngày 10/10. Ưu đãi này ban đầu sẽ hết hạn vào ngày 06/06.

13.BNB, BUSD được niêm yết trên Poloniex

14.3 mẩu chuyện về cách người dùng kiếm tiền thông qua Binance P2P. Chúng tôi muốn chia sẻ câu chuyện thành công của một số người dùng Binance P2P khi đã tận dụng những lợi thế của nền tảng này để gia tăng thu nhập và đạt được mục đích của bản thân.

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

15.Binance.USniêm yết MATIC. Sàn giao dịch của Binance tại Mỹ đã niêm yết các cặp giao dịch MATIC/USD và MATIC/BUSD.

16. Binance.USthêm ZIL, RVB vàotrang Mua tiền mã hoá. Giờ đây người dùng đã có đến 18 đồng tiền mã hoá để lựa chọn trên trang này.

17.  Testnet Binance Chain chuẩn bị thực hiện nâng cấp Nightingale. Vào ngày 09/06, testnet sẽ được cập nhật những tính năng mới, như là hỗ trợ token BEP8 cho các dự án nhỏ, cũng như niêm yết các cặp giao dịch BUSD, v.v.  

18. Bài viết mới củaBinance Academy:5 mánh khóe lừa đảo tiền mã hoá thường gặp và cách để phòng tránh chúng. Những kẻ lừa đảo trên thị trường lúc này có muôn vàn những chiêu trò để lừa tiền từ những người dùng cả tin. 

19. Báo cáo mới của Binance Research:Measurable Data TokenThunderCore.Đây là hai báo cáo về các dự án tiền mã hoá riêng lẻ mới nhất, với tổng số hiện đã đạt 200. 

Từ đội ngũ Binance

20.#StaySAFU cùng Chiến dịch Bảo mật của Binance. Hãy theo dõi loạt 6 bài viết về chủ đề bảo mật của chúng tôi để giúp bạn có thể #StaySAFU khi online và chống lại các âm mưu tấn công và lừa đảo. Phối hợp thực hiện cùng với Binance Academy.

21. #StaySAFU: 8 thống kê đáng ngạc nhiên về Tấn công Phishing. Bài viết đầu tiên trong chiến dịch #StaySAFU sẽ cho biết biết mỗi ngày có bao nhiêu tiền bị đánh cắp thông qua các mánh khóe lừa đảo tiền mã hoá, và đâu là những mục tiêu dễ bị nhắm đến nhất.

22.Khi làm việc từ xa vẫn là chưa đủ: Chuyển dịch sang một Kiến trúc hệ thống phi tập trung. Sau đây là những lợi ích của việc xây dựng một hệ thống kiến trúc phi tập trung cho doanh nghiệp của bạn giữa đại dịch COVID-19 toàn cầu. Bài viết đầy đủ của CEO Binance Changpeng Zhao ban đầu đã được đăng tải trên CoinTelegraph.

23.10 lý do vì sao bạn nên sử dụng Trust Wallet. Chúng tôi đã liệt kê một vài nguyên nhân khiến Trust Wallet là lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ tiền mã hoá của bạn. Nếu bạn vẫn chưa có Trust Wallet, hãy tải xuống ngay tại đây.

24. CEO Binance xuất hiện tại hai buổi podcast. Hãy bắt gặp Changpeng Zhao trênpodcast của BlockSpeakvà buổi podcast chung củaBreaking Banks cùng Crypto Capsule.

25. CEO Binance.US xuất hiện tại hai buổi podcast. Hãy bắt gặp Catherine Coley trênThe O Show with Wendy OUntold Stories with Charlie Shrem.

Ưu đãi và Cộng đồng

26. Đang diễn ra:Trúng xe Tesla Cybertruck trong cuộc thi giao dịch KAVA. Nhà giao dịch KAVA số 1 trong thời gian diễn ra cuộc thi (kết thúc vào ngày 16/06) sẽ giành được một chiếc xe Tesla Cybertruck trị giá 47.000 USD, trong khi những nhà đầu tư KAVA top đầu khác sẽ cùng chia sẻ tổng giải thưởng 27.800 USD dưới dạng token KAVA.

27. Đang diễn ra: Chương trình #StaySAFU trên Twitter. Hãy giành lấy cơ hội chia sẻ tổng giải thưởng 500 USD tiền BNB.

28. Đang diễn ra: Giveaway áo đấu Team Binance. Chúng tôi sẽ dành tặng những chiếc áo độc quyền này cho 10 người dùng tham gia chương trình giveaway.

29. Đã hoàn tất:Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn Coin Vòng 9. Xin được chúc mừng 10 người dùng may mắn đã giành được $300 dưới dạng token MDT.

Thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trênTwitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

Điểm tin tuần Binance: API nhanh hơn, Pool đào thông minh hơn
4.3 trên 169 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây