Điểm tin tuần Binance: 3 Hợp đồng Futures + 9 lựa chọn Fiat mới chỉ trong nửa tháng

Điểm tin tuần Binance: 3 Hợp đồng Futures + 9 lựa chọn Fiat mới chỉ trong nửa tháng

0
Điểm tin tuần Binance: 3 Hợp đồng Futures + 9 lựa chọn Fiat mới chỉ trong nửa tháng

Trong bản tin tuần này: Binance Futures hỗ trợ hợp đồng EOS và LTC, trong khi Binance triển khai cổng fiat cho 9 đồng tiền mới và xác nhận Việt Nam là địa điểm tiếp theo tổ chức Tuần lễ Blockchain.

Cập nhật từ Binance Futures

1.Binance Futures triển khai hợp đồngEOS/USDTLTC/USDT. The Nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai của Binance tuần vừa rồi đã tung ra không chỉ một, và tận hai sản phẩm mới, đều ở mức đòn bẩy tối đa là 75x. Hai hợp đồng mới đã gia nhập cùng các hợp đồng BTC, ETH, BCH và XRP trước đó để nâng số tài sản mã hóa được Binance Futures hỗ trợ lên con số 6, với ba trong số đó được thêm chỉ trong vòng một tuần lễ!

2. Hãy đọc báo cáo tổng quan Binance Futures 2019 chi tiết này. Chỉ trong hơn 3 tháng, Binance Futures đã thay đổi hoàn toàn cuộc chơi trong lĩnh vực phái sinh tiền mã hóa. Hãy tìm hiểu vì sao chúng tôi có thể làm được như vậy trong bài viết tổng hợp.

Cập nhật từ Cổng Fiat của Binance

3.Thanh toán GBP nhanh hơn + cổng AUD mới từ Banxa. Chúng tôi đã hợp tác với nhà cung cấp giải pháp fiat toàn cầu Banxa để hỗ trợ đồng đô la Úc (AUD), bảng Anh (GBP) và euro (EUR). Người dùng sẽ được hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng đồng GBP tức thì với mức phí cực thấp thông qua giải phải Faster Payments (FPS).

4. Binance hỗ trợ cổng fiat cho đồng baht Thái nhờ tích hợp Satang. Chúng tôi đang hợp tác với Satang, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đã được cấp phép hàng đầu Thái Lan, để hỗ trợ nạp và rút đồng baht Thái (THB) trực tiếp về tài khoản người dùng Binance.

5. Binance hỗ trợ cổng fiat cho 5 đồng tiền pháp định mới từ châu Âu. Người dùng hiện đã có thể kết nối thẻ tín dụng Visa với Binance để mua BTC, ETH, BNB và XRP bằng đồng koruny Czech (CZK), leva Bulgaria (BGN), lei Rumani (RON), zloty Ba Lan (PLN) và krona Thụy Điển (SEK).

Với những động thái mới nhằm thúc đẩy sứ mệnh gia tăng khả năng tiếp cận fiat-crypto đến người dùng Binance toàn thế giới, bản đồ Cổng fiat của chúng tôi hiện tại đã có hình hài như sau.

Binance Exchange Updates

Cập nhật từ Sàn giao dịch 

6.Vòng 5 của Cuộc thi Bỏ phiếu Bình chọn Coin.Hãy lựa chọn giữa DREP (DREP) và Newton (NEW) vào ngày 15/01.

7.Binance niêm yết Original Protocol. Chúng tôi đã mở giao dịch các cặp OGN/BNB, OGN/BTC và OGN/USDT.

8. Hỗ trợđợt nâng cấp mạng lưới Agharta của Ethereum Classic.

9. Hỗ trợđợt nâng cấp mạng lưới của Theta Token.

10. Hủy niêm yết5 cặp giao dịch.

11.Phân bổ loạt phần thưởng staking đầu tiên của tháng 12. Sử dụng Binance Staking ngay! 

Cập nhật từ Hệ sinh thái Binance

12.Binance Charity triển khai chương trình Quyên góp bì Cháy rừng tại Úc. Meanwhile, Bên cạnh đó, Binance đã cam kết quyên góp 1 triệu USD tiền BNB vì nghĩa cử cao đẹp này. Hãy quyên góp ngay!

13.Binance.US giờ đã có mặt trên App Store. Chỉ vài ngày sau khi tung ra ứng dụng trên Android, ứng dụng Binance.US đã chính thức lên sóng iOS. Tải xuống ngay!

14. Báo cáo Thị trường Toàn cầu mới của tháng 12/2019 từ Binance Research

15. Bài viết mới từBinance Academy:Sự tiến hóa của Internet – Lý giải về Web 3.0,Blockchain Tư nhân, Công cộng và Tập đoàn – Điểm khác biệt là gì?Lý giải đơn giản về Dark Pool.

16. Báo cáo mới từ Binance Research:DeFi #3 – 2020: Tính Phi biên giới của DeFi. Phối hợp thực hiện cùng DappReview.

Bên cạnh đó, hãy xem thêm báo cáo của Binance Research về đồng tiền Origin Protocol mới được niêm yết.

17. DappReview đăng tải Báo cáo Thị trường Dapp 2019. Một trong những thành viên mới nhất của hệ sinh thái Binance đã đăng tải báo cáo tổng kết thị trường Dapp trong năm vừa qua.

Từ đội ngũ Binance

18.Việt Nam chính là quốc gia tổ chức Binance Blockchain Week năm nay. Việt Nam sở hữu một trong những cộng đồng tiền mã hóa sôi nổi nhất thế giới, và chúng tôi tin đất nước này chính là thị trường chiến lược tiếp theo cho tiếp nhận tiền mã hóa và phát triển công nghệ blockchain. Đăng ký ngay!

19.Điểm nhấn Binance Futures, tháng thứ 4. Giám đốc Aaron Gong đã trình bày về cách những tính năng mới tạo động lực tăng trưởng cho nền tảng futures của chúng tôi. 

#UseBNB, #UseBUSD và tiếp nhận tiền mã hóa

20. Sử dụng BNB, top 5 lựa chọn thanh toán tiền mã hóaTravala.com! Đặt phòng tại hơn 2 triệu khách sạn và địa điểm trên toàn thế giới bằng BNB.

21. Mua vàng bằng BNB thông quaCointral. Bạn có thể mua đến tận 1 kilogram vàng vật lý.

22. Mua bàn làm việc mới bằng BUSD tạiPay Incognito. Giờ bạn đã có thể mua sắm một cách ẩn danh bằng đồng BUSD thông qua lựa chọn thanh toán không thể truy dấu của Pay Incognito. 

23. Ưu đãi có giới hạn: đặt trước víBinance Chain x CoolWallet S, nhận BUSD miễn phí. Bạn có từ giờ đến ngày 20/01 để đặt trước và nhận ngay ưu đãi giảm giá 20% và thưởng 20 BUSD.

Ưu đãi từ Binance

24. Kết quảCuộc thi Giao dịch Binance Futures. Trader chiến thắng cuộc thi tuần vừa rồi đã nhận được giiar nhất 800 BNB sau khi thu về mức lợi nhuận lên đến 766.301 USDT. Trong khi đó, ở cuộc thi ngày, có nhà đầu tư đã đạt mức ROI đến 1264,70%. Chúc mừng những người chiến thắng. Hãy tham gia ngay! 

25. Chương trình Bug Bounty của Binance đã kết thúc với tổng thưởng được trao là $40,525. Cảm ơn tất cả những người tham gia, và chúc mừng những người thắng cuộc.

Và thế lại là hết một tuần! Hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để giao lưu với cộng đồng.

Điểm tin tuần Binance: 3 Hợp đồng Futures + 9 lựa chọn Fiat mới chỉ trong nửa tháng
4.1 trên 184 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây