Điểm nhấn sự kiện Binance Meetup London

Điểm nhấn sự kiện Binance Meetup London

0
Điểm nhấn sự kiện Binance Meetup London

Hãy cùng tìm hiểu những điểm nhấn có trong sự kiện Binance London Meetup, buổi gặp mặt cộng đồng đầu tiên tại Vương quốc Anh. Bật mí: CEO Changpeng Zhao và đội ngũ Binance Jersey đã có nhiều tiết lộ hết sức bất ngờ.

Vào ngày 01/08, Binance đã tổ chức sự kiện meetup đầu tiên tại thành phố London, với sự góp mặt của CEO Binance Changpeng Zhao và đội ngũ sàn Binance Jersey. Đã có hơn 300 người tham gia buổi gặp mặt này (cộng với 300 người nữa trong danh sách chờ), và chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả những cộng tác viên đã hỗ trợ tổ chức sự kiện này tại một trong những trung tâm tài chính của thế giới.

Buổi AMA với Changpeng Zhao: Một số điểm nhấn đáng chú ý

Trong buổi hỏi đáp AMA điều phối bởi biên tập viên Ania Poullain-Majchrzak của hãng tin Reuters, Changpeng Zhao đã trả lời nhiều câu hỏi từ cộng đồng, trong đó có phóng viên từ các trang tin tiền mã hoá lớn, nhà đầu tư và thính giả từ Anh Quốc và châu Âu. Buổi AMA của CEO Binance đã bao quát hàng loạt chủ đề, từ Binance Jersey đến các cổng fiat-crypto khác, Binance DEX và tiến trình phi tập trung, công nghệ blockchain, các đợt mở bán token và những dịch vụ trong tương lai của Binance.

Sau đây sẽ là các câu trả lời của Changpeng Zhao cho 3 câu hỏi đáng chú ý trong buổi AMA. Hãy xem lại toàn buổi AMA tại đây.

Những kế hoạch trong tương lai của Binance là gì? Sàn có định triển khai các sản phẩm mới, bên cạnh Binance Charity hay Binance Labs?

Hiện tại, Binance Charity đang làm rất tốt và tích cực mở rộng. Tôi nghĩ chúng tôi đã chạm đến cột mốc 20.000 người thụ hưởng (đính chính: con số thực tế đã là hơn 30.000). Còn Binance Labs là một đơn vị đầu tư, nhưng chúng tôi muốn xây dựng cơ sở hạ tầng blockchain vững chắc hơn nữa, và tất nhiên chúng tôi đã có sẵn một tầm nhìn dài hạn.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn đang triển khai một số thứ khác. Binance Jersey sẽ thúc đẩy dịch vụ tại châu Âu. Chúng tôi cũng vừa ra mắt Giao dịch Margin. Sắp tới thì sẽ là Hợp đồng tương lai Binance, song trước đó, khoảng giữa tháng 8, chúng tôi sẽ giới thiệu mảng Vay mượn (đừng bắt tôi phải tiết lộ thêm về nó).

Sẽ không chỉ mình Binance cho người dùng vay tiền mã hoá để tham gia Giao dịch Margin, mà những người dùng Binance khác cũng sẽ được phép cho vay tiền (vì những mục đích khác nhau) như tham gia margin. Và đổi lại họ sẽ được hưởng lãi suất tương xứng với loại hình vay ấy. Do đó chúng tôi hy vọng sẽ thu hút được một lượng lớn người lưu ký đến với Binance.com.

Binance có hứng thú với việc niêm yết đồng Libra của Facebook, hay ít nhất là hỗ trợ nó không? Ông dự đoán liệu Libra sẽ có tác động tích cực hay tiêu cực lên ngành tiền mã hoá?

Chúng tôi thường không đưa ra bình luận về một đồng coin cụ thể, nhất là khi nó vẫn còn chưa được phát hành, song một trong những tiêu chí đánh giá của chúng tôi là số lượng người dùng. Miễn là nó không lừa đảo hoặc scam thì chúng tôi sẽ không quay lưng với nó. Và khả năng cao là Libra, một khi ra mắt, sẽ thu hút đông đảo người dùng.

Cá nhân tôi thì nghĩ phân khúc tiền mã hoá càng có nhiều dự án thì sẽ càng tốt. Thế nên tôi không nghĩ Libra là scam. Tôi không nghĩ Mark Zuckerberg sẽ dám bỏ trốn với vài tỷ đô, bởi anh ta giàu hơn thế. Và việc họ có thể thu hút thêm nhiều người dùng mới đến với lĩnh vực tiền số thì sẽ càng có lợi cho ta mà thôi.

Ông cảm thấy hứng thú với dự án sinh học nào? [câu hỏi này tiếp nối một bình luận trước khi Changpeng Zhao cho biết anh muốn hợp tác với nhiều dự án sinh học hơn trong 5-10 năm tới]

Ngày hôm nay, chúng tôi đang tài trợ cho các dự án nhỏ trong phân khúc blockchain. Tôi tin gọi vốn thông qua blockchain là ứng dụng có tính gián đoạn nhất, bởi từ giờ ta sẽ có thể gọi vốn toàn cầu thông qua tiền mã hoá. Điều này rất dễ dàng, rất thanh khoản. Một khi chúng ta đã xây chắc hơn ngành công nghiệp này, giả dụ như vài năm nữa – ví dụ Elon Musk có thể gọi vốn để đi lên sao Hoả. Trên góc độ là một giống loài, chúng ta vẫn chưa hiểu gì nhiều về bản thân. Vẫn còn rất nhiều căn bệnh ta chưa thể tìm được phương thuốc, chúng ta vẫn nắm rõ cách cơ thể chúng ta vận hành, chúng ta vẫn chưa biết được nguyên nhân vì sao mình bị sốt, vân vân.

Tôi tiên đoán một ngày ta sẽ có thể gọi vốn được hàng tỉ đô với chỉ lời giới thiệu: này, chúng tôi đang tiến hành một dự án sinh học, chúng tôi sẽ cố để hiểu về cơ thể chúng ta nhiều hơn nữa. Hy vọng một ngày nào đó, khi mà lĩnh vực blockchain đã đủ mạnh, chúng ta sẽ có thể tài trợ cho những dự án của các ngành công nghiệp khác. Nó có thể là sinh học, ngôn ngữ học, chế tạo xe hơi hay thậm chí là du hành vũ trụ. Vẫn còn rất nhiều thứ thú vị để ta gọi vốn. Tuy nhiên hạ tầng tài chính hiện tại lại không hỗ trợ được kiểu gọi vốn như vậy. Nhưng tôi nghĩ chỉ 5-10 năm nữa, chúng ta sẽ đến được đó. Tôi nghĩ sẽ có các dự án như trên được tài trợ bằng tiền mã hoá.

Binance Jersey: Phí thấp nhất trong nhóm các sàn hỗ trợ EUR/GBP

Trước buổi AMA của CEO Changpeng Zhao, COO của Binance Europe Mariana Gospodinova đã trình bày về nhiều công dụng hấp dẫn cho Binance Jersey, cổng giao dịch fiat-crypto sử dụng công nghệ của Binance cho khu vực châu Âu.

Bà Mariana đã chỉ ra những lợi ích khi sử dụng Binance Jersey, gồm cơ chế khớp lệnh tương tự như của Binance, quá trình thanh toán nhanh chóng hơn khi người dùng từ Vương quốc Anh sẽ chỉ tốn 40 phút để nạp tiền vào từ ngân hàng (so với từ 1-5 ngày làm việc của các sàn khác), và được cấp phép hoạt động đầy đủ với tư cách là sàn giao dịch fiat-crypto đầu tiên vươn ra khỏi ranh giới Jersey. Bà cũng đưa ra một so sánh đáng chú ý giữa Binance Jersey với các đối thủ khác tại thị trường châu Âu: Binance Jersey có mức phí nạp, rút và giao dịch thấp nhất trong 7 sàn giao dịch fiat-crypto ở lục địa già.

“Không ai trên thị trường có thể so bì được với mức phí giao dịch thấp này. Tương tự là phí nạp và rút. Bạn có thể rút tiền mặt miễn phí, nạp tiền vào miễn phí và vẫn có trải nghiệm tương tự như trên Binance.com,” bà Mariana phát biểu.

Một lần nữa, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người đã tham gia sự kiện Binance London Meetup vừa rồi. Với những người có mặt trên danh sách chờ song lại không đến được, chúng tôi xin hẹn các bạn vào một dịp khác. Binance mong đợi sẽ tổ chức thêm nhiều buổi gặp mặt khác tại London cũng như trên khắp Vương quốc Anh và châu Âu.

Điểm nhấn sự kiện Binance Meetup London
4.2 trên 196 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây