Điểm nhấn Binance, Tháng thứ 43: Sự tăng trưởng mạnh mẽ của BNB, BSC

Điểm nhấn Binance, Tháng thứ 43: Sự tăng trưởng mạnh mẽ của BNB, BSC

0
Điểm nhấn Binance, Tháng thứ 43: Sự tăng trưởng mạnh mẽ của BNB, BSC

Điểm tin trong tháng thứ 43 này từ Binance (từ 15 Tháng 1 đến 15 Tháng 2, 2021): BNB đã đạt đến những tầm cao mới, theo sau đó là các đợt đốt token đáng chú ý, Binance Smart Chain trở thành blockchain hàng đầu với cột mốc kỷ lục và nhiều hơn nữa. 

 

Tin tức nổi nhật nhất: BNB và BSC lập kỷ lục mới

Chỉ trong vòng một tháng, toàn bộ thị trường tiền mã hoá đã tăng kỷ lục từ 1 nghìn tỷ USD vốn hoá thị trường lên đến 1,7 nghìn tỷ USD, chỉ tính riêng Bitcoin đã sở hữu vốn hoá thị trường 1 nghìn tỷ USD. Theo cột môsc của tiền mã hoá, BTC đã vượt ngưỡng 50.000 USD và đạt mức cao nhất từ trước đến giờ 56.609,16 USD, vươn lên từ điểm đáy với giá 30.400 USD vào giữa tháng. ETH duy trì mức trên 1.000 USD đến trên 2.000 USD. Và tiếp đến là BNB, tăng lên 50 USD, sau đó là 100 USD, 200 USD và tăng lên hẳn 300 USD chỉ trong vòng ba tuần. Trước đà tăng trưởng này, BNB đã trở thành một trong ba đồng tiền mã hoá lớn nhất thế giới.

Binance bắt đầu tháng 43 với đốt tổng cộng 3.619.888 BNB, vào thời điểm đó, trị giá 165.791.00 USD. Đây là đợt đốt token lần thứ 14 lớn nhất từ trước đến giờ trên cả giá trị BNB và USD, được hỗ trợ bởi chương trình đốt tăng tốc mà CEO Changpeng Zhao (CZ) đã đề cập tới trongbài viết này.

 

Từ sau đó, Binance đã ra mắt hai sản phẩm mới để hỡ trợ nhiều người mua và sử dụng Bitcoin cùng các loại tiền má hoá khác dễ dàng hơn:

1.Binance Lite.Ứng dụng Binance vừa phát triển thêm tính năng mới với giao diện thân thiện với người dùng để mua và giao dịch tiền mã hoá với mức phí ưu đãi nhất Gừi đây, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ mặc định và thế độ lite (nhẹ) trên ứng dụng của mình.

 

2.Binance Pay (beta). Được công bố trong Tuần lễ Binance Blockchain gần đây, CZ đã giới thiệu một tính năng mới, Binance Pay (bản beta), cho phép bạn thanh toán và nhận thanh toán bằng tiền mã hoá từ bạn bè và gia đình của mình ở mọi nơi trên toàn thế giới. Ví Binance Pay (bản beta) hỗ trợ sáu loại tiền tệ: BNB, BUSD, BTC, SXP, ETH và EUR. Tính năng này hiện khả dụng cho một số người dùng và chúng tôi dự định triển khai tính năng này đến nhiều người dùng hơn trong những tháng tới.

Tiếp đến,Binance Launchpad đã công bố đợt bán token đầu tiên trong năm: SafePal (SFP). Lần này, sàn đã giới thiệu mộtcơ chế đăng ký mới giúp mở bán token này cho nhiều người dùng hơn. Sau thông báo này, BNB đã tăng giá trị từ 50 USD lên tới 140 USD chỉ trong thời gian một tuần.

Yếu tố tiếp theo trong sự tăng trưởng của BNB đến từ Binance Smart Chain (BSC), vốn đã nhanh chóng trở thành phương thức phổ biến thay thế blockchain tương thích với Ethereum, hỗ trợ giao dịch nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Các giao dịch hàng ngày của BSC tương đương với Ethereum tính đến ngày 8 tháng 2 và sau đó BSC dẫn đầu với lượng giao dịch tăng 246% tính đến ngày 19 tháng 2. Vào ngày đó,BSC đã xử lý 3,2 triệu giao dịch, so với 1,3 triệu giao dịch trên Ethereum.

Ngoài ra,TVL (tổng giá trị bị khóa)trong các dự án gần đây của BSC đã tăng gấp đôi chỉ trong khoảng một tuần,từ 4,69 tỷ USD lên đến 10,52 tỷ USD. PancakeSwap, nền tảng DeFi lớn nhất trên BSC ở thời điểm hiện tại, gần đây đã vượt qua Uniswap về khối lượng giao dịch trong 24 giờ. Đêm đến tuần tốt nhất của BNB trên thị trường, tăngtừ khoảng 130 USD lên mức cao nhất là 340 USDvà vượt qua Tether (USDT) để giành vị trí top 3 về vốn hóa thị trường tiền mã hoá.

Trước sự tăng trưởng chưa từng có này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người dùng của Binance và cộng đồng BSC trước sự ủng hộ không ngừng nghỉ của mọi người với hệ thống của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến sự tăng tưởng mạnh mẽ hơn cho mọi người.

 

Những tin tức khác

Tiêu điểm Tuần 1

 

Lộ trình Binance Smart Chain 2021: Tầm nhìn và xu hướng.Bốn tháng sau khi ra mắt BSC, chúng tôi chia sẻ định hướng phát triển của mình cho năm 2021, bao gồm cả tầm nhìn của chúng tôi về BSC và các xu hướng dApp (ứng dụng phi tập trung) mà chúng tôi sẽ hỗ trợ.

Cổng chuyển đổi & Giao dịch OTC hiện đã có mặt trên Ứng dụng Binance.  Đây là một nền tảng cung cấp cho các yêu cầu báo giá trực tiếp (RFQ) trong đó bạn có thể dễ dàng chuyển đổi hơn 40 tài sản khác nhau.

 Tăng thu nhập với Tiền mã hoá: 10 cách để tích luỹ Bitcoin và các loại tiền mã hoá khác với Binance Earn. Vào thời điểm bài viết này đang được soạn thảo, khoản tài sản tiền mã hoá trị giá $4,2 triệu USD hiện có trên  Binance Earn với hơn các phần thưởng trị giá 70 triệu USD đã được phân phối đến người dùng trong năm 2020. Khối lượng stablecoins trên Liquid Swap đã đạt trị giá 128 triệu USD và hơn 22 tỷ USD quỹ vốn được khoá trong DeFi trên Binance vào khoảng cuối năm 2020.

 

Tiêu điểm Tuần 2

 

Binance Hackathon: The Future Is Now là sự kiện hackathon kéo dài ba tuần trực tuyến được tổ chức bởi. Chúng tôi trông đợi sự tham gia của những nhà phát triển, xây dựng và nhà sáng tạo để cùng chung tay xây dựng những dự án tiếp nối cho (BSC). Sự kiện hackathon này sẽ trao giải thưởng 60.000 USD tiền mặt cùng đa dạng các giải bonus và workshop giới thiệu. 

Lần đầu tiên, Binance Research phát hành Báo cáo toàn cầu nghiên cứu về Động cơ, Hành vi và Sở thích của người dùng tiền mã hoá. Đây là báo cáo đầu tiên kiểm tra dữ liệu từ hơn 61.000 người dùng tiền mã hoá trên toàn thế giới, giúp hiểu rõ về động cơ, hành vi và sở thích của nhóm người dùng ngày tăng trưởng mạnh mẽ này. 

Binance Launchpool ra mắt Litentry. Dự án mới này mang đến phương tiện an toàn mà qua đó người dùng quản lý danh tính của mình và các dApp (ứng dụng phi tập trung) có thể ghi nhận thông tin/danh tiếng của người dùng theo thời gian thực trên các blockchain khác nhau.

 

Tiêu điểm Tuần 3 

 

Binance ra mắt Hợp đồng tương lai Quý Ký quỹ bằng USDT.Trước sự phổ biến rõ rệt của tiền mã hoá trên toàn thế giới, hợp đồng tương lai theo quý ký quỹ bằng USDT sẽ mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn hơn trong việc quản lý danh mục đầu tư và cho phép người dùng nâng tầm các chiến lược đầu tư phòng hộ và chiến lược giao dịch theo sở thích của họ.

Binance X đầu tư vào Trang tổng hợp tài chính phi tập trung Furucombo. “Furucombo giúp người dùng mới bắt đầu dễ dàng tận dụng khả năng kết hợp DeFi để xâu chuỗi các giao dịch phức tạp lại với nhau”. Teck Chia, Giám đốc Binance X chia sẻ.

 

Điểm nhấn Tuần 4 

 

Bản tóm tắt của Chương trình: Trong trường hợp bạn bỏ lỡ Tuần lễ Binance Blockchain, đây là bản tổng hợp bạn sẽ cần! Binance đã quy tụ hàng nghìn người xem từ khắp nơi trên thế giới tại một trong những sự kiện blockchain và tiền mã hoá lớn nhất trong năm. Trong hội nghi ảo kéo dài trong 5 ngày này, chúng tôi đã tiếp nhận ý kiến của những người sáng lập và người có tầm nhìn sâu rộng, những nhà kinh doanh, những nhà lãnh đạo và các chuyên gia trong mọi lĩnh vực từ tiền mã hoá và tài chính đến kinh doanh và công nghệ — và nhiều hơn nữa.

Binance Labs dẫn đầu Vòng đầu tư 2,4 triệu USD cho Plasm Network. Plasm Network là khoản đầu tư đầu tiên do Quỹ 10 triệu USD của Binance Lab tài trợ để hỗ trợ các dự án trong hệ sinh thái Polkadot.

 

Tiêu điểm Tuần 5 

 

Ra mắt DODO (DODO) trên Binance Launchpool!. Dự án thứ 17 trên Binance Launchpool DODO, một nền tảng mở, giao dịch phi tập trung tối ưu vốn và dễ tiếp cận. Người dùng sẽ có thể staking BNB, BETH hoặc BUSD vào các pool riêng biệt để farm token DODO trong vòng 14 ngày, bắt đầu ngày 19 Tháng 2.

Phỏng vấn CZ với Bloomberg: Chúng ta chỉ đang nhìn thấy một phần đỉnh của tảng băng với BTC. Bloomberg đã phỏng vấn CZ về các xu hướng mới nhất trong tiền mã hoá, bao gồm cả sự tăng trưởng của Bitcoin và nhận xét của Elon Musk về tiền mã hoá như BTC và Dogecoin.

Điểm nhấn Binance, Tháng thứ 43: Sự tăng trưởng mạnh mẽ của BNB, BSC
5 trên 55 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây