Điểm nhấn Binance Review,  tháng thứ 32: P2P không ngừng mở rộng, Futures lại lập kỷ lục mới

0
125

Trong tháng hoạt động thứ 32 của Binance, chúng tôi đã đưa Binance P2P vươn ra toàn cầu, tiếp tục lập kỷ lục cùng Binance Futures, giúp đỡ chống lại đại dịch COVID-19 với Binance Charity, và còn nhiều nữa.

Tiêu điểm: Mở rộng P2P ra khắp các châu lục, thiết lập kỷ lục mới cho Futures

Năm nay đã bắt đầu với một triển vọng vô cùng tươi sáng đối với thị trường tiền mã hóa, khi giá trị Bitcoin vào tháng trước đã vượt mốc $10,000. Thế nhưng đại dịch COVID-19 bất ngờ bùng phát, và sự sụp đổ của thị trường tài chính theo sau đó đã không chừa lại một ai, kể cả tiền mã hóa. Mặc dù vậy, Binance đã luôn và sẽ tiếp tục dựng xây hệ sinh thái của mình giữa những chu kỳ biến động bất ổn của thị trường như hiện tại.

Chỉ ít lâu sau khi thông báo về dự án Binance Cloud và hé lộ về sáng kiến Nền tảng Mở, chúng tôi đã triển khai nền tảng Binance P2P trên Web và di động. Người dùng giờ đã có thể mua bán tiền mã hóa miễn phí với những người dùng Binance khác thông qua nền tảng giao dịch peer-to-peer. Trước khi được ra mắt, Binance đã hỗ trợ giao dịch P2P cho nhân dân tệ Trung Quốc (CNY), rúp Nga (RUB) và Việt Nam đồng (VND).

Từ đó đến nay, Binance P2P đã hỗ trợ thêm 9 đồng tiền fiat mới, gồm: real Brazil (BRL), peso Argentina (ARS), peso Colombia (COP), peso Mexico (MXN), sol Peru (PEN), Euro (EUR), hryvnia Ukriane (UAH), ringgit Malaysia (MYR), và naira Nigeria (NGN). Chúng tôi mang lại một nền tảng mở để người dùng có thể mua bán miễn phí BTC, ETH, USDT, BNB và BUSD bằng những đồng tiền pháp định có ở trên. Hãy cùng chúng tôi mở rộng P2P hơn nữa bằng cách tham gia Chương trình Thương nhân P2P Toàn cầu để kiếm tiền từ giao dịch P2P.

Cùng lúc đó, Binance Futures đã thiết lập khối lượng giao dịch trong ngày đạt kỷ lục mới là 9 tỷ USD từ 24 hợp đồng tương lai hiện có, chiếm một nửa trong số 10 hợp đồng altcoin giàu thanh khoản nhất thế giới, biến đây trở thành nền tảng giao dịch futures hàng đầu thế giới ở thời điểm hiện tại. Đội ngũ Binance Futures cũng vừa ra mắt thêm tính năng Cross Collateral bằng Bitcoin, cho phép nhà đầu tư sử dụng nhiều loại tài sản (BTC và BUSD) làm thế chấp để giao dịch trên Binance Futures, nền tảng đầu tiên trong ngành tiền mã hóa thực hiện điều này. Tìm hiểu thêm thông tin cụ thể tại đây.

Để biết thêm chi tiết về quá trình phát triển và lớn mạnh của Binance Futures trong nửa năm qua, hãy đọc báo cáo Điểm nhấn Binance Futures mới nhất của họ.

Vượt ra khỏi nền tảng Binance, chúng tôi cũng chung sức giúp đỡ xây dựng thế giới, cả trong những lúc khủng hoảng và lúc cần bắt lấy cơ hội. Khi đại dịch COVID-19 hoành hành tại Trung Quốc, Binance Charity đã huy động nguồn lực để ngăn chặn sự lây lan của chủng virus corona mới này. Chúng tôi đã quyên góp và phân bổ các thiết bị vật tư y tế đến nhiều bệnh viện và tổ chức. Hãy xem báo cáo tổng kết mới nhất ở đây: Phần 1 |Phần 2.

Ngoài việc giải quyết các vấn đề cấp bách đến với cộng đồng, chúng tôi đã chớp lấy các cơ hội trước mắt. Sau khi Ấn Độ hợp pháp hóa trở lại tiền mã hóa, chúng tôi đã cùng sàn WazirX triển khai sáng kiến “Blockchain vì Ấn Độ”. Chúng tôi đã cùng họ lập nên một quỹ tiền mã hóa trị giá 50 triệu USD, với mục tiêu hỗ trợ ươm mầm và đầu tư vào các dự án blockchain tiềm năng của quốc gia tỷ dân. Hãy tham gia vào chiến dịch này cùng chúng tôi bằng cách gửi email đến helloIndia@binance.com.

Hệ sinh thái Binance trong tháng vừa rồi đã ghi nhận nhiều tiến triển mới, như sẽ được trình bày đầy đủ ở dưới.

 

Cập nhật từ Sàn giao dịch

* Niêm yết spot mới:MovieBloc (MBL)COTI (COTI), cùngtoken đòn bẩy là BNBBULL và BNBBEAR

* Cặp giao dịch mới: MBL/BNB, MBL/BTC, MBL/USDT, COTI/BNB, COTI/BTC, COTI/USDT, BNBBULL/USDT, BNBBULL/BUSD, BNBBEAR/USDT, BNBBEAR/BUSD,ALGO/BUSD, BTT/BUSD, TOMO/BUSD, XMR/BUSD, ZEC/BUSD

* Tổng các đồng tiền mã hóa đã niêm yết (tính đến ngày 17/03): 201 (+4 so với tháng trước)

* Tổng các cặp giao dịch spot đã niêm yết: 631 (+15 cặp mới, -10 cặp saulần hủy niêm yếtgần đây

* Hợp đồng tương lai mới:IOST/USDT (đòn bẩy tối đa 50x)

* New margin trading pairs:ETC/BUSD, TRX/BUSD, ADA/BUSD

Cập nhật về Công nghệ và Hoạt động Kinh doanh

Sàn giao dịch Binance

* Cập nhật ứng dụng Binance. Phiên bản v2.8.0 cho iOS và v1.19.0 cho Android bao gồm:

– Đường cong Lời & Lỗ cho tài khoản Margin

– Thế chấp BUSD cho giao dịch Futures

– Hỗ trợ Nạp & Rút đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ, naira Nigeria, v.v.

*Binance Lendingchấp nhận ETH, BCH, EOS làm tiền gửi linh hoạt. Cáccập nhật khác về tiền gửi linh hoạt bao gồm

– Đăng ký và rút tức thì các tài sản được hỗ trợ 

– Tự động đăng ký lending các tài sản được hỗ trợ

* Binance Lending Vòng15,16, và17. Các sản phẩm sẵn có là của BUSD và USDT. 

*Binance Staking hỗ trợEOS,LISK,TROYARPA

*Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn coin Vòng 7: Hãy lựa chọn giữa STP Networks (STPT) và Iris Network (IRIS) vào ngày 24/03.

*Kết quả Cuộc thi Bỏ phiếu Cộng đồng Bình chọn coin Vòng 6: MovieBloc (MBL) là cái tên giành chiến thắng.

* Mua tiền mã hóa tức thì bằng thẻ tín dụng giờ đã được hỗ trợ trên phiên bản web và di động của Binance.com. Tính năng Mua tức thì sẽ sớm xuất hiện trên ứng dụng di động.

* Tính năng Mua tức thì hỗ trợ 7 token tiền mã hóa mới:ETC, BCH, DASH, XTZ, ZEC,BUSD và USDT.

*Cập nhật chức năng chuyển tiền nội bộ. Giờ thì số tiền rút của người gửi sẽ bằng đúng số tiền nạp của người nhận.

* USDⓈ đổi tên thành FIAT. Thay đổi này sẽ được thể hiện trên website của chúng tôi.

*  Hỗ trợ các lần cập nhật blockchain sau đây: đợt hard fork sắp tới của Steem hard fork (có phân bổ token HIVE phân tách ra), lần nâng cấp mạng lưới của Cardano, vàsự kiện lên hoán đổi mainnet của Harmony.

* Bảo trì hệ thống (19/02 and03/04).Cảm ơn các bạn vì đã không ngừng ủng hộ và thông cảm.

Futures

*Binance Futures ra mắt link giới thiệu mới. Bạn có thể tùy chỉnh mã giới thiệu Futures. Tìm hiểu thêm tại đây.

* Các bài viết mới của Binance Futures trong tháng vừa rồi: 

Báo cáo Giao dịch Hàng tháng của Binance Futures. Báo cáo đã nêu bật những thông tin và dữ liệu giao dịch chính trên khắp các thị trường hợp đồng tương lai của Binance. 

Binance Futures: Nền tảng “tất cả trong một” dành cho nhà đầu tư tiền mã hóa. Bài viết trình bày tất cả những ưu điểm người dùng có thể có được khi giao dịch trên Binance Futures.

Khám phá các Chiến lược giao dịch trung lập với thị trường trong lĩnh vực phái sinh tiền mã hoá. Chúng tôi sẽ đi sâu hơn về ý tưởng cặp giao dịch tổng hợp bằng cách phát triển các chiến lược giao dịch mà sẽ mang lại một phương thức kiếm lợi nhuận độc đáo giữa các thị trường tiền mã hoá.

*Nâng cấp hệ thống trong 10 giây. Các nâng cấp mới có mặt trong lần cập nhật “nhanh như chớp” này gồm cải thiện hiệu năng cho cơ chế khớp lệnh và tính năng lệnh trailing stop trên API.

* Tham gia Chương trình Tiếp thị Binance Futures. Một nhà tiếp thị mới đây đã nhận được phần thưởng giới thiệu lên đến 35.000 USDT. Biết đâu người tiếp theo có thể là bạn thì sao.

Giao dịch Fiat-Crypto

*Binancephát hành stablecoin cho đồng won Hàn Quốc. Binance KRW (BKRW) là một stablecoin chuẩn BEP-2 neo giá vào KRW, được phối hợp phát hành với BxB Inc. của Hàn Quốc. BKRW sẽ được giao dịch với tỷ giá 1 BKRW = 1 KRW. Điều này có được sau khi Hàn Quốc chính thức hợp pháp hóa tiền mã hóa trên quy mô toàn đất nước.

* Binance mở cổng fiat cho đô la Hong Kong. Chúng tôi đã hợp tác với Epay để cung cấp dịch vụ nạp và rút HKD trên Binance.

*Binance thêm forint Hungary (HUF) và krone Đan Mạch (DKK) vào tính năng Mua tức thì. Người dùng có thể liên kết với thẻ Visa và mua BTC, ETH, BNB và XRP bằng hai đồng tiền fiat này.

* Mua BUSD bằng 7 đồng tiền fiat: đô la Mỹ, nhân dân tệ Trung Quốc, rúp Nga, euro, bảng Anh, đô la Canada và Việt Nam đồng.

Cập nhật về Hệ sinh thái và Quan hệ hợp tác của Binance 

* BUSD đạt cột mốc vốn hóa thị trường 100 triệu USD. Sáu tháng kể từ khi được ra mắt với tư cách là đồng stablecoin bảo chứng bằng USD chính thức của Binance, BUSD đã vượt mốc 100 triệu USD tổng cung và vốn hoá thị trường, trong khi số lượng BUSD đã được mua đạt 416 triệu USD.

* Cập nhật về BNB, Binance Chain, và Binance DEX

Binance DEX hỗ trợ cặp giao dịch token đòn bẩy của FTX. Từ giờ bạn đã có thể vị thế long và short với đòn bẩy 3x đối với BTC, ETH, XRP và EOS trên Binance DEX.

Binance Chain mở mã nguồn EdDSA trong thư viện TSS. Việc mở mã nguồn ứng dụng trong thư viện TSS cho Thuật toán Chữ ký kỹ thuật số Đường cong Edward (EdDSA) sẽ giúp hỗ trợ được thêm nhiều loại blockchain khác, bao gồm Cardano, NANO, Stellar Lumens, WAVES và thậm chí là cả Libra!

Thống kê Binance Chain and DEX theo con số: Số block đạt 72 triệu, 41 triệu giao dịch, 320 nghìn địa chỉ, 182 token BEP2 trên blockchain. Còn đối với DEX, 132 cặp giao dịch, khối lượng giao dịch tính đến tháng 2 đạt 70 triệu USD.

Để biết thêm về những phát triển của Binance Chain trong thời gian qua, hãy đọc Báo cáo Cập nhật tháng 3 của Binance Chain.

* Cập nhật từBinance.US:

– Niêm yết mới:Zilliqa (ZIL)Tezos (XTZ). Sàn còn niêm yết cặp giao dịch VET/USD.

Hỗ trợ staking choAlgorand (ALGO)Cosmos (ATOM)

Cặp giao dịch BUSD mới: XRP/BUSD, BNB/BUSD, ALGO/BUSD, và ETH/BUSD.

New referral program. Bắt đầu từ ngày 09/03, hãy mời nhiều người nhất có thể đến mở tài khoản ở Binance.US và nhận ngay đến 40% tiền phí từ các giao dịch của người được bạn giới thiệu.

Binance.US mở cổng nạp tiền mới thông qua USDC. Bắt đầu từ ngày 04/03, người dùng đã có thể nạp USDC lên Binance.US và chuyển đổi miễn phí sang BUSD với tỉ lệ 1:1.

*Cập nhật từ Binance X và các hội viên:

– Neo giá hai chiều trên Binance Chain: BEP3 và xa hơn nữa, hội viên Albert Acebrón của Binance Xđã trình bày về hệ thống neo giá hai chiều trên Binance Chain.

– SmartBNB triển khai testnet. SmartBNB cho phép tương thích giữa Binance Chain và blockchain của NEO.

Kế hoạch thiết lập smart contract cho Binance Chain.Tham gia thảo luận tại đây.

Để biết thêm những thông tin mới nhất về Binance X, hãy đăng ký nhận điểm báo từ họ.

* Giới thiệutoken Trust Wallet. Đây là một token tiện ích mới phát triển trên chuẩn BEP2 của Trust Wallet, được sử dụng để tạo động lực tài chính cho người dùng ví. Xem thêm tại đây để biết thêm các công dụng và cách token này được phân bổ, cộng với chương trình giới thiệu mới.

*Binance Infonâng cấp toàn diện phiên bản 2.0. Cổng thông tin tiền mã hóa của Binance vừa trải qua một đợt nâng cấp toàn diện, giúp việc chia sẻ thông tin giữa các dự án và người dùng trở nên trực tiếp và liền mạch hơn.

* Nội dung mới từBinance Academy:Hướng dẫn tất tần tật về Kiếm tiền từ tiền mã hóa thông qua Binance Lending,5 Chỉ báo quan trọng thường dùng trong Phân tích kỹ thuật,Lý giải về Stablecoin,Hướng dẫn về vật phẩm sưu tầm tiền mã hóa và Token không giao dịch được (NFT),12 kiểu hình nến giá được sử dụng phổ biến trong phân tích kỹ thuậtCông dụng của Blockchain: Thị trường dự đoán, cùngLý giải về Ví cứng (và vì sao bạn nên sử dụng một cái), cộng với các bài viết Đánh giá ví cứng:SafePal S1,Cobo Vault,Trezor Model T,KeepKeyTrezor One 

* Báo cáo mới từBinance Research:Nghiên cứu: Xây dựng các cặp giao dịch tổng hợp.Báo cáo Thị trường Toàn cầu tháng 02/2020Đồng tiền Kỹ thuật số của Thuỵ Điển: E-Krona, cùng báo cáo về hai dự ánV-IDMovieBloc.

* Các số mới của Binance:Hành trình từ vị trí quản lý quỹ đầu tư đến điều hành một sàn giao dịch tiền mã hóa của tôi cùng Sam Bankman-Fried, CEO của Alameda Research và FTX.com, và Tương lai của tiền mã hoá ở Ấn Độ cùng CEO của WazirX Nischal Shetty.

*WazirXtái kích hoạt tính năng nạp và rút tiền. Theo sau phán quyết của Tòa án Tối cao dỡ bỏ lệnh cấm tiếp cận đến ngân hàng đối với các công ty tiền mã hóa tại Ấn Độ, WazirX đã nối lại hoạt động nạp và rút đồng rupee Ấn Độ trên nền tảng của mình. Hãy tham gia vào chương trình market maker mới của WazirX! Chưa hết, hãy xem hướng dẫn ngắn này để biết cách kết nối tài khoản và chuyển tiền qua lại giữa Binance và WazirX.

*Binance, Shyft Network hợp tác về giải pháp tuân thủ Quy định Di chuyển của FATF. Chúng tôi sẽ tích hợp cơ sở hạ tầng phi tập trung của Shyft để đáp ứng Quy định Di chuyển của Lực lượng Đặc nhiệm Tài chính (FATF). 

Cộng đồng Binance

Hoạt động Online

Tất cả các hoạt động online đều đã được hoàn tất ở thời điểm thực hiện bài viết, trừ khi có ghi chú khác.

* Gia hạn:Ưu đãi miễn phí maker cho BUSD. Chúng tôi đã dời hạn chót từ ngày 06/03 lên tận 06/06, áp dụng cho tất cả cặp giao dịch BUSD của hiện tại và trong tương lai.

*Giveaway 50.000 BNB cho cộng đồng Binance. Những ai đã giao dịch ít nhất 1 BTC trên các nền tảng spot, margin và futures sẽ cùng nhau chia sẻ giải thưởng này.

*Ưu đãi Binance Futures dành cho Việt Nam: Chúng tôi treo thưởng đến $5,000 (đã kết thúc vào ngày 03/03)

*Voucher thưởng 50 USDT của Binance P2P. Chúng tôi đã phân bổ xong voucher, vốn giờ đã có thể được sử dụng trên Binance Futures.

*Cuộc thi giao dịch IOTX với giải thưởng $90,000.

* Ưu đãi giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng thẻ ngân hàng để kết nối với các cổng fiat của chúng tôi (kết thúc ngày 29/02).

*Voucher ưu đãi trị giá $30,000 TRX + $20,000 trên Binance Futures. Hoàn tất những nhiệm vụ đơn giản như là nắm giữ TRX hay chuyển tiền vào tài khoản Binance Futures để nhận thưởng (kết thúc ngày 05/03).

*Vật phẩm sưu tầm của Binance Academy. Chúc mừng 10 người đã trả lời được câu hỏi đăng trên trang Twitter của Binance.

*Hoàn trả 50% phí giao dịch XTZ/USDT trên Binance Futures (kết thúc ngày 05/03).

*Cuộc săn tìm kho báu Bitcoin của Binance Academy. Chúng tôi đã giấu 4 bộ seed phrase 12 ký tự trong bài viết để thu hút sự chú ý về đồng hồ theo dõi Bitcoin Halving của chúng tôi. Xin được chúc mừng những người chiến thắng.

*Ưu đãi giao dịch LINK/USDT với giải thưởng $50,000 tiền BNB + $20,000 voucher Binance Futures. Các trader LINK/USDT hàng đầu đã có cơ hội được airdrop voucher và token BNB (kết thúc ngày 13/03).

*Chương trình $100,000 tiền CHZ. Hoàn tất các nhiệm vụ đơn giản như là đăng ký mới tài khoản Binance, giao dịch CHZ trên Binance, và tìm kiếm CHZ trên ứng dụng Socios.com (kết thúc ngày 13/03).

*Ưu đãi #HappyHoli voucher Binance Futures trị giá $10 của Binance Ấn Độ. Kết thúc vào ngày 18/03.

*Binance Futures giveway 50.000 USDT làm phần thưởng chào đón người dùng mới. Chương trình này là để mừng việc Binance Futures ra mắt tính năng Cross Collateral cho Bitcoin (BTC).

* Đang diễn ra:Ưu đãi của Binance Futures cho cộng đồng Philippines: Tặng $5,000 tiền USDT cho người dùng mới. Chương trình kéo dài đến ngày 26/03.

* Đang diễn ra:Ưu đãi của Binance Malaysia: Giveaway $5,000 tiền USDT. Chương trình kéo dài đến ngày 26/03.

* Đang diễn ra:Cuộc thi sáng tạo nội dung của Binance Việt Nam. Người dùng sẽ có từ giờ cho đến ngày 02/04 để nộp nội dung và có cơ hội chia sẻ giải thưởng $2,500 tiền BNB.

Hoạt động toàn cầu

Ngày 22/02, Abuja, Nigeria (Siêu lớp học của Binance Academy)

 Ngày 26/02, Barcelona, Tây Ban Nha

Ngày 26/02, Kharkiv, Ukraine

Ngày 28/02, Surabaya, Indonesia

Ngày 26/02, Đại học Kristen Petra, Surabaya, Indonesia (meetup của Binance Academy)

 

Từ đội ngũ Binance

*Binance Charity chào đón Phó Chủ tịch cấp cao mới. Ông Jarred Winn sẽ tập trung thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng tiền mã hoá vào các nỗ lực từ thiện, đặc biệt chú trọng nước Mỹ.

*Giữ cho tiền mã hóa của bạn luôn #SAFU (mẹo hay từ CZ). Nhằm thực hiện cam kết giữ cho cộng đồng tiền mã hóa luôn an toàn và bảo mật, CEO Binance Changpeng Zhao đã bàn luận về nhiều khía cạnh của công tác bảo mật tiền mã hóa trong bài viết này.

*CZ được phỏng vấn trên blog của CoinMarketCap.  Anh đã chia sẻ câu chuyện bán nhà để “tất tay” vào Bitcoin khi xưa, cũng như những dự đoán của anh về tương lai của lĩnh vực tiền mã hóa.

*Bài phỏng vấn độc quyền của CMO He Yi với BTC Manager. Đồng sáng lập kiêm Giám đốc Marketing của chúng tôi đã chia sẻ về Nền tảng Mở của Binance, một sáng kiến mới nhằm đưa công nghệ và tài nguyên của Binance đến với cộng đồng.

* CEO Binance.US Catherine Coley xuất hiện trên nhiều kênh truyền thông lớn:CoinDesk (chia sẻ về quan tâm của phái nữ dành cho tiền mã hóa),Cheddar, BraveNewCoin và podcastThe Wolf of All Streets.

* Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Chúng tôi hỗ trợ chiến dịch #EachforEqual năm nay vì một thế giới bình đẳng là một thế giới tốt đẹp hơn. 

*Vì sao bạn nên thử qua nền tảng Binance P2P? Hãy đọc những cảm nhận ban đầu của người dùng.Hãy đăng ký ngay tham gia Chương trình Thương nhân Binance P2P Toàn cầu ngay và chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu của bạn trong vòng 48 giờ.

*Thư ngỏ gửi đến Cộng đồng Youtube. Chúng tôi xin được gửi lời chia buồn đến những tài khoản mới bị hack gần đây và đưa ra một số lời khuyên để phòng chống tệ nạn này.

*Thư ngỏ gửi đến cộng đồng Steem.Binance luôn giữ lập trường trung lập và không có ý định tham gia quản trị bất kỳ blockchain nào ngoài hệ sinh thái Binance. Chúng tôi đã luôn ủng hộ các đợt nâng cấp/hard fork thông thường và sẽ tiếp tục làm như vậy trong tương lai.

*Nhận lãi suất lên đến 15% từ việc chuyển đổi tiền mặt sang BUSD.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước cụ thể để tận dụng ưu đãi này bằng Binance Lending.

Hãy theo dõi Binance trênTwitter,Instagram,Facebookđể cập nhật những thông báo mới nhất. Tham gianhóm Telegram của Binanceđể tham gia thảo luận với người dùng, nhân viên sàn và những tình nguyện viên. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây