Điểm nhấn Binance Futures, tháng thứ 7: Trở thành nền tảng Số 1

0
92

Khi mới triển khai Binance Futures vào tháng 09/2019, mục tiêu của chúng tôi luôn là trở thành sàn giao dịch hợp đồng tương lai Số 1 của ngành tiền mã hoá. Kể từ ngày đầu tiên, chúng tôi đã nhận thức được khối lượng công việc cần làm và công sức cần bỏ ra để giành được vị thế đó. Đội ngũ của chúng tôi không đông như là các sàn khác, nhưng mọi người tại Binance Futures luôn làm việc chăm chỉ nhất có thể, dù ngày hay đêm, không nghỉ cuối tuần. Ai cũng biết chỉ như vậy mới khiến chúng tôi có thể trở thành Số 1.

Chúng tôi đã làm được như vậy trong tháng hoạt động thứ 7. Chúng tôi đạt được trước tiên thông qua tổng khối lượng giao dịch, rồi đến khối lượng BTC. Chúng tôi hiện là sàn hợp đồng tương lai lớn nhất và là địa điểm giao dịch hợp đồng tương lai BTC lớn nhất

 

Khi nhìn lại, ngoài nỗ lực của chúng tôi, có ba lý do chính góp phần vào thành công của Binance Futures của ngày hôm nay.

1. Mô hình phí taker thấp

Khi chúng tôi giới thiệu mô hình phí taker thấp (mà không cần phải đưa phí maker về âm), đã có rất nhiều câu hỏi được đưa ra cả từ bên trong lẫn bên ngoài, bởi đây là thứ chưa từng xuất hiện trong ngành phái sinh. Có quá nhiều sàn giao dịch đã bắt chước kẻ đi đầu, mà không biết thế mạnh của họ nằm ở đâu/ 

Chúng tôi đã chứng minh được cấu trúc của mình đã vượt ra khỏi kỳ vọng thông qua việc xây dựng được một hệ sinh thái giao dịch khỏe mạnh hơn. Vì mức phí taker thấp nhất thị trường, chúng tôi đã thu hút được khối lượng giao dịch taker khổng lồ, giúp các maker dễ khớp lệnh hơn. Có quá nhiều sàn giao dịch cung cấp phí maker âm, nơi phần lớn lệnh đều xuất phát từ các maket maker được lập trình sẵn để chọn ra mức giá bán và giá mua tốt nhất, trong khi lại thiếu đi taker ở những giai đoạn ít biến động. Điều này đã giúp sản phẩm của chúng tôi khác với các đối thủ, giúp chúng tôi đạt được vị thế dẫn đầu thị trường trong việc hình thành giá BTC.

2. Cải tiến sản phẩm

Cải tiến từ lâu đã luôn là nền móng của Binance Futures. Chúng tôi không ngừng tung ra các sản phẩm mới để cải thiện khả năng tiếp cận thị trường và phát triển hơn nữa hệ sinh thái. Chúng tôi là sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ đòn bẩy 125x và là sàn đầu tiên triển khai cơ chế cross collateral và thanh lý thông minh. Những tính năng này đã thu hút được rất nhiều chú ý từ phía người dùng.

3. Nhiều cặp giao dịch altcoin nhất

Cho đến nay, Binance Futures đã triển khai 24 hợp đồng tương lai không kỳ hạn cho BTC, BNB và nhiều altcoin khác. Ở thời điểm thực hiện bài viết này, Binance Futures hiện có 10 hợp đồng altcoin giàu thanh khoản nhất, nhiều cái tên trong số chúng cũng là các cặp giao dịch được mua bán nhiều nhất trên khắp các sàn futures. Điều này có được là nhờ cơ chế khớp lệnh hàng đầu thị trường của chúng tôi, cho phép thêm các cặp mới mà không ảnh hưởng đến hệ thống.

Binance Futures chưa bao giờ ngơi tay làm việc. Chỉ trong tháng này, chúng tôi đã có những cái mới sau:

Nỗ lực trở thành số 1, nỗ lực trở thành người tốt nhất.

Sẵn sàng người chơi số 1.

– AG, Phó Chủ tịch Binance Futures

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây