Điểm nhấn Binance Futures, tháng thứ 4: Tiếp tục BUIDLing để mang lại thêm khối lượng giao dịch

0
90

Trong tháng hoạt động thứ 4, Binance Futures đã ra mắt không chỉ một, hai, mà là tận 4 cặp giao dịch mới, cùng nhiều cải tiến khác! Giám đốc Binance Futures Aaron Gong còn chia sẻ thêm về cách mỗi lần cập nhập sẽ đem về thêm khối lượng giao dịch cho nền tảng.

Thân gửi Cộng đồng Binance Futures,

Chúng ta bước vào tháng hoạt động thứ tư giữa lúc thế giới cũng bước chân vào một thập niên mới. Nhưng trước khi hướng về tương lai tươi sáng phía trước, hãy cùng nhìn lại những thành tựu chúng ta đã đạt được trong năm 2019. Tôi muốn các bạn thấy đồ thị dưới đây để xem cách #BUIDLing sẽ giúp mang lại tăng trưởng.

Cuộc hành trình của chúng ta bắt đầu vào tháng 9 với một khởi điểm vô cùng khiêm tốn, và chúng tôi đã nhanh chóng tung ra 6 loại lệnh giao dịch, trang web di động H5, và ưu đãi thưởng 200.000 USDT chào mừng người dùng mới. Thị phần của chúng tôi đã nhanh chóng tăng từ một chữ số lên tận 20% chỉ trong có 1 tuần. Trong tháng thứ hai, chúng tôi đã nâng đòn bẩy lên tận 125x, và đây đã trở thành tính năng nổi bật của Binance Futures, còn thị phần thì tiếp tục gấp đôi từ 20% lên 40%. Bước sang tháng thứ ba, chúng tôi đã triển khai ứng dụng trên iOS và Android, cặp giao dịch EOS/USDT, các dịch vụ có độ trễ thấp, chương trình market maker, thêm hai ưu đãi chào mừng người dùng mới nữa, và thị phần một lần nữa trào dâng từ 40% lên 60% rồi đạt đỉnh ở 65,87% vào đầu tháng 12.

Để biết thêm chi tiết về những gì chúng tôi đã làm để biến hóa Binance Futures lên được thành công hiện tại chỉ trong vỏn vẹn một quý, cũng như cách chúng tôi đã thật sự “làm gián đoạn” thị trường phái sinh tiền mã hóa, hãy xem qua báo cáo Đòn bẩy và Phái sinh: Tổng quan Hoạt động của Binance Futures trong năm 2019. Báo cáo này còn có rất nhiều thông tin hữu ích để giúp các Binancian có thể sử dụng Binance Futures hiệu quả hơn, như là phân tích về các mức đòn bẩy được sử dụng nhiều nhất trên nền tảng của chúng tôi.

Trong tháng hoạt động thứ tư, đội ngũ Binance Futures vẫn tiếp tục #BUIDLing xuyên suốt kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và Năm mới của tháng 12. Chúng tôi đã kết thúc năm 2019 bằng một sự bùng nổ và bước chân vào năm 2020 một cách đầy nhiệt huyết, với những cải tiến sau đây:

  • Hỗ trợ thêm các cặp giao dịchBCH,XRP,EOSLTC– Chúng tôi đã mất tận 2 tháng để thêm cặp giao dịch thứ hai, 1 tháng để giới thiệu cặp giao dịch thứ ba, 2 tuần để đến với cặp giao dịch thứ tư, và chỉ 2 ngày là có cặp giao dịch thứ năm.
  • Tăng đòn bẩy của ETH từ 50x lên 75x – Những yêu cầu từ cộng đồng đã được lắng nghe và đáp ứng..
  • Tính năng Isolated Margin – Giúp người dùng kiểm soát việc quản lý rủi ro tốt hơn.
  • Chương trình Giới thiệu Futures – Cả bạn và bạn bè của mình đều sẽ được nhận thưởng. Tham gia ngay.
  • Ưu đãi 10% cho BNB – #UseBNB để giảm phí giao dịch trên Binance Futures.
  • NFT Binance phiên bản giới hạn – Tăng thêm không khí lễ hội cho mùa Giáng sinh với các vật phẩm sưu tầm NFT sau:EXCHANGE THE WORLD,HO HO HODL,CRYPTO XMAS,CANDY COIN,BNBAUBLE, andHAPPY HOLLY-DAYS
  • Cuộc thi Chia sẻ Vị thế – Chia sẻ vị thế của bạn trên Binance Futures để trúng lớn. 
  • Cuộc thi Giao dịch– Tổng giải thưởng lên đến 100.000 USDT. Chương trình kéo dài đến ngày 16/01.

Abraham Lincoln từng nói, “Cách tốt nhất để dự đoán tương lai là biến nó thành hiện thực.”

Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục #BUIDLing lĩnh vực phái sinh tiền mã hóa và thúc đẩy tiếp nhận tài sản kỹ thuật số rộng ra khắp toàn cầu trong năm 2020.

Tiếp tục #BUIDLing, tiếp tục phát triển. Chúc mừng năm mới!

– AG, Giám đốc Binance Futures

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây