Điểm mặt tất cả công dụng của BNB trong Hệ sinh thái Binance: Phần 1

0
194

Mọi Binancian đều biết BNB chính là “huyết mạch” của Hệ sinh thái Binance. Nhưng ngoài việc là đồng tiền riêng của Binance Chain, những công dụng khác của BNB mà người dùng BNB có thể tận dụng là gì? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê vô vàn những lợi ích mà bạn có thể nhận được chỉ từ việc nắm giữ BNB.

Trong bài viết Điểm nhấn Binance năm 2019 trước đây, số công dụng khả thi của BNB được chúng tôi thống kê thậm chí đã vượt cả số lượng các đồng coin đang niêm yết trên sàn giao dịch spot của Binance.

Vì số lượng công dụng quá lớn, chúng tôi đã quyết định chia bài viết này làm hai phần. Trong phần đầu tiên này, chúng tôi sẽ đề cập đến các công dụng về tiện ích và kiếm tiềncủa BNB trong hệ sinh thái Binance. Trong phần thứ hai, chúng tôi sẽ tiết lộ về những ưu đãi và cơ hội mà BNB mang đến cho người nắm giữ nó.

Nhưng trước khi đi xa hơn… Đã đến lúc bạn mua cho mình một chiếc điện thoại mới bằng BNB rồi đấy!

Bạn có biết là Binance sở hữu cho mình hẳn một chiếc smartphone blockchain? Chúng tôi sắp sửa kết thúc chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho các Binancian: Mua HTC EXODUS 1 – Phiên bản Binance và nhận hoàn tiền $100 dưới dạng BNB!

Tại sao chúng tôi lại đề cập đến ưu đãi này ở đây? Tất nhiên rồi, vì bạn có thể mua được chiếc điện thoại này bằng đồng BNB! Hãy nhanh chân lên vì chương trình sẽ chỉ còn kéo dài đến 7 giờ sáng ngày 20/02/2020 (giờ Việt Nam). Đây là những ngày cuối cùng để bạn có thể mua được chiếc smartphone phiên bản đặc biệt, mang thương hiệu Binance này.

Giờ thì hãy chuyển sang những công dụng đầu tiên của BNB: Tiện ích và Kiếm tiền.

#1 Chuyển đổi số dư nhỏ trong ví của bạn sang BNB

Trên một sàn giao dịch tiền mã hóa (…) thuật ngữ “bụi” được dùng để chỉ những số dư tiền mã hóa nhỏ mà còn sót lại sau các giao dịch. Đa phần các sàn đều yêu cầu số lượng giao dịch tối thiểu, khiến những lượng tiền nhỏ này không tài nào có thể giao dịch thêm được nữa. —Binance Academy

Trên Binance, “bụi” được hiểu là các số dư có giá trị nhỏ hơn 0.001 BTC. Bụi có thể xuất hiện trong tài khoản Binance của bạn vì những lí do sau:

Binance cho phép bạn chuyển đổi tất cả bụi về BNB chỉ trong vòng 5 cú nhấp chuột: truy cập mục Số dư Ví Spot trong tài khoản của bạn, chọn “Chuyển đổi sang BNB »”, chọn thủ công những tài sản mà bạn muốn chuyển đổi hoặc là nhấn “Tất cả”, sau đó nhấn “Chuyển đổi”, và cuối cùng là xác nhận yêu cầu chuyển đổi. Và thế là xong? Bụi bay đi, BNB bay về!

#2 Kiếm Bitcoin bằng cách thanh toán trên TravelbyBit bằng BNB

Có phải bạn luôn gặp khó khăn mỗi khi muốn tiêu BNB?

Giờ thì bạn có thể nhận được Bitcoin mỗi khi đặt vé máy bay và phòng khách sạn cùng TravelbyBit!

Khách hàng của TravelbyBit có thể nhận được đến 10% tiền thưởng Bitcoin khi hoàn tất đặt vé trên TravelbyBit.com; chưa dừng lại ở đó, vé máy bay và phòng khách sạn còn có thể được thanh toán bằng BNB.

Để biết thêm chi tiết, hãy đọc qua bài blog này để biết cách vừa đi du lịch vừa kiếm được tiền.

#3 Kiếm tiền bằng cách cho vay BNB của bạn với các điều kiện linh hoạt

Cách đây ít lâu, chúng tôi đã giới thiệu một loại sản phẩm lending mới: tiền gửi linh hoạt, đem đến BNB khả năng cho vay tiền mã hóa để nhận tiền lãi và rút tiền ở bất kỳ thời điểm nào. Vì sự thành công vượt mọi mong đợi của sản phẩm này, thế nên chúng tôi đã quyết định đưa nó lên nền tảng Lending luôn.

Tính đến ngày 11/02/2020, Lợi suất hàng năm ước tính trên sản phẩm Tiền gửi linh hoạt BNB là 0,55%. Bạn có thể rút tiền và bắt đầu ghi nhận lãi suất kể từ ngày đăng ký thứ hai. Tiền lãi nhận được sẽ được trả mỗi ngày.

#4 Nhận 100% hoa hồng thông qua Chương trình Giới thiệu của Binance và Binance Futures

Càng mời nhiều bạn thì càng kiếm thêm được nhiều tiền, và còn nhân đôi phần thưởng nếu sở hữu BNB!

Mới đây, chúng tôi đã triển khai Chương trình Giới thiệu Binance Futures. Chúng tôi còn cải tiến Chương trình Giới thiệu của sàn giao dịch spot của Binance, phiên bản gốc mà đã đồng hành cùng chúng tôi kể từ cuối năm 2017 đến nay. Tất cả người dùng Binance đều có thể trở thành một người giới thiệu – kể cả khi không sở hữu bất kỳ đồng BNB nào. Thế nhưng bạn có thể chọn nắm giữ BNB để kiếm được thêm tiền. Đây mới chính là chỗ BNB thể hiện giá trị của mình.

Để hiểu cơ cấu chương trình, hãy xem bảng dưới đây. 

Sàn Spot

Sàn Binance Futures

Số lượng BNB sở hữu

Mức hoa hồng

Ít hơn 500 BNB

20%

10%

Nhiều hơn 500 BNB

40%

20%

 

Điều này có nghĩa gì đối với tôi?

Hãy tưởng tượng rằng bạn vừa mời được một người bạn tham gia Binance bằng ID Giới thiệu của mình. Bạn của bạn thực hiện một giao dịch trên sàn spot và trả $10 phí giao dịch. Nếu bạn đang nắm giữ ít hơn 500 BNB, thì bạn sẽ nhận hoa hồng là $2 từ số phí giao dịch đó. Song, nếu số dư BNB của bạn đang lớn hơn 500 BNB, con số hoa hồng này sẽ tăng gấp đôi lên $4.

Kết luận? Nhất quan hệ, nhì tiền tệ! 

#5 Đổi BNB để lấy các đồng tiền fiat được hỗ trợ và rút tiền thông qua Cổng Fiat Binance

Cuối cùng, bạn có biết rằng mình có thể chuyển đổi trực tiếp BNB sang những đồng tiền fiat có chọn lọc, và rút tiền fiat thông qua các kênh được hỗ trợ? Cổng Fiat Binance chính là nơi để thực hiện điều đó. Nó sẽ giúp bạn không cần mất công theo dõi sổ lệnh và tình hình biến động giá. Bên cạnh đó, nó còn khiến bạn đỡ phải xác thực độ sâu thị trường và hiểu rõ sự khác biệt giữa maker và taker

Giao dịch được hoàn tất chỉ trong ba bước đơn giản: nhập số lượng BNB muốn bán, chọn đồng tiền fiat bạn muốn nhất, và chỉ cần xác nhận giao dịch. Xong. Đó là cách Cổng Fiat Binance hoạt động.

Muốn có thêm lựa chọn nữa ư? Cổng Fiat Binance còn cho phép bạn dễ dàng chuyển từ tiền fiat sang BNB và sau đó đổi BNB sang các đồng tiền mã hóa được hỗ trợ. 

Để tổng kết những gì đã đề cập trên đây: BNB cho phép bạn:

  1. Dễ dàngchuyển đổi số dư nhỏ về đồng tiền này
  2. Tiết kiệm đến 10% Bitcoin nhờ được hoàn tiền khi đặt vé du lịch trên TravelbyBit
  3. Kiếm thêm nó từ hoạt độnglending với điều kiện linh hoạt
  4. Kiếm thêm 100% hoa hồng từ Chương trình Giới thiệu của sàn spot BinanceBinance Futures
  5. Bán trực tiếp nó để đổi lấy tiền fiat thông qua Cổng Fiat Binance

Chúng tôi sẽ sớm đăng tải phần 2 của bài viết Điểm mặt tất cả công dụng của BNB trong Hệ sinh thái Binance, trong đó sẽ đề cập đến những ưu đãi và quyền lợi tham gia cho những người nắm giữ nó. Hãy tiếp tục đón đọc nhé!

Để biết thêm về những công dụng của BNB và các tin tức mới nhất về Binance, hãy theo dõi chúng tôi trên Twitter,Instagram,Facebook, và YouTube. Tham gia nhóm Telegram chính thức của Binance để kết nối với cộng đồng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây