Đây là nơi Satoshi của bạn sẽ đi: Hành trình của khoản quyên góp bạn gửi cho Binance Charity

Đây là nơi Satoshi của bạn sẽ đi: Hành trình của khoản quyên góp bạn gửi cho Binance Charity

0
Đây là nơi Satoshi của bạn sẽ đi: Hành trình của khoản quyên góp bạn gửi cho Binance Charity

Tại Binance Charity, tổ chức blockchain phi lợi nhuận đầu tiên trên thế giới, ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là mang đến sự minh bạch và tính trách nhiệm cho hoạt động từ thiện. Binance Charity được lập nên để giải quyết vấn đề thiếu hụt phương tiện để theo dõi cách số tiền quyên góp sẽ được sử dụng, vì thông tin này thường sẽ không còn được xem trọng kể từ lúc bạn gửi tiền đến quỹ từ thiện.

Giờ đây, với sức mạnh của công nghệ blockchain, chúng tôi có thể theo dõi nơi mà khoản đóng góp của bạn sẽ đi đến thông qua một mô hình mang tính cách mạng có tên gọi là “từ thiện blockchain”. Hãy nhấn vào hình ảnh dưới đây để xem cách mà mọi người đều có thể theo vết số tiền quyên góp của mình vào các dự án thuộc Binance Charity.

Kể từ khi ra mắt nền tảng từ thiện sử dụng công nghệ blockchain này vào năm 2018, chúng tôi đã chứng minh rằng công nghệ blockchain có thể được dùng để xây dựng một chương trình từ thiện tốt hơn, rộng mở hơn. Hành trình đến với sự minh bạch bắt đầu từ khi bạn gửi một khoản quyên góp cho chúng tôi, ví dụ là cho chiến dịch Crypto Against COVID.

Khoản quyên góp: Từ các bạn đến chúng tôi

Khi bạn gửi một khoản quyên góp đến Binance Charity, dù nó là tiền mã hóa (Bitcoin, BNB hoặc khác) hay thông qua thẻ ngân hàng, bạn sẽ thấy nó được xác nhận bằng một ID giao dịch trên blockchain (TXID) cho giao dịch chuyển tiền đó. Giả dụ bạn quyên góp 1 BTC cho chiến dịch Crypto Against COVID. Ngay sau khi giao dịch được xác nhận, trang web sẽ tự động được cấp nhận và thêm khoản quyên góp của bạn vào sổ cái công khai và các infographic khác trên đầu trang. Để theo dõi cụ thể khoản quyên góp của bạn, bạn hãy truy cập thẻ Lịch sử Quyên góp và tìm TXID tại đó.

Chuyển tiền: Trực tiếp từ chúng tôi đến Người thụ hưởng sau cùng, ngay trên blockchain

Khi chúng tôi nói rằng chúng tôi sẽ quyên góp khẩu trang y tế thông qua chiến dịch Crypto Against COVID, chúng tôi sẽ phải mua khẩu trang từ một nơi nào đó. Đây chính là lúc số tiền quyên góp của bạn được sử dụng. Để minh họa cho cách hoạt động của quy trình này, hãy lấy sáng kiến PPE Token mới đây để làm ví dụ.

Chúng tôi đã phát hành PPE Token để có thể quyên góp 200.000 khẩu trang nhằm giúp đỡ các nhân viên y tế tại New York. PPE Token được tạo ra trên Binance Chain và sau đó được phân bổ đến ví tiền mã hóa của các bệnh viện tại New York mà tham gia chiến dịch. Kế đến, chúng tôi liên hệ với các nhà cung cấp mà sẵn sàng chấp nhận PPE Token làm phương thức thanh toán cho khẩu trang y tế và gửi chúng đến các bệnh viện.

(Chúng tôi đáng ra có thể đưa tiền mặt cho các bệnh viện thay vì phải thực hiện tất cả những quá trình này, nhưng vì muốn giữ vững cam kết minh bạch trong các khoản quyên góp, vậy nên chúng tôi mới theo đuổi cách tiếp cận trên.)

Bên cạnh PPE Token, còn có những khoản quyên góp khác được gửi đến những quốc gia có người thụ hưởng của chiến dịch Crypto Against COVID. Bạn có thể xem toàn bộ những giao dịch này, bao gồm phân bổ PPE Token ở mục Lịch sử Phân bổ, và thẻ Phân bổ đến Người thụ hưởng sau cùng ở trang web của chương trình.

Lưu ý rằng còn có những chi phí khác liên quan đến việc hoàn tất quyên góp. Chúng có thể là phí giao dịch khi chuyển tiền mã hóa, cũng như là các phụ phí trong quá trình thực hiện quyên góp, như là phí thông quan cho lô hàng khẩu trang gửi đến New York. Bạn có thể xem toàn bộ những chi phí này ở thẻ Lịch sử Phân bổ và thẻ Các hoạt động khác của trang web chương trình Crypto Against COVID.

Hoàn tất: Tất cả chi tiêu đều được ghi nhận

Hãy quay lại các bệnh viện New York mà đã nhận được PPE Token. Vào thời điểm khẩu trang được chuyển giao đến bệnh viện, PPE Token sẽ được gửi từ ví của các bệnh viện đến ví của nhà cung cấp, cho thấy quá trình giao hàng đến người thụ hưởng đã hoàn tất. Nhà cung cấp sau đó sẽ đổi PPE Token đã nhận để lấy tiền pháp định thông qua Binance Charity, từ đó kết thúc toàn bộ quy trình một cách hoàn toàn minh bạch.

Đây là nơi Satoshi của bạn sẽ đi: Hành trình của khoản quyên góp bạn gửi cho Binance Charity
4.3 trên 188 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây