Đâu là cách mua bán Ethereum phổ biến nhất hiện nay?

Đâu là cách mua bán Ethereum phổ biến nhất hiện nay?

0
Đâu là cách mua bán Ethereum phổ biến nhất hiện nay?

Ethereum là nền tảng điện toán phân tán mã nguồn mở dựa trên công nghệ Blockchain. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách mua bán ETH như thế nào an toàn nhất? 

Để giao dịch tiền ảo tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà môi giới và các sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, giữa hàng trăm các sàn giao dịch tiền điện tử với những quảng cáo có cánh khiến tình hình thị trường bị xáo trộn làm cho các nhà đầu tư mới bỡ ngỡ không biết nên mua ETHở đâu. 

2 cách mua bán Ethereum phổ biến hiện nay

Có 3 cách mua ethereum phổ biến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Để mua Ethereum có rất nhiều cách khác nhau và mỗi cách đều có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với các nhà đầu tư. Nhưng điểm lại có 2 cách phổ biến được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất, với giao dịch đơn giản và an toàn. 

1. Mua bán Ethereum trực tiếp từ người bán

Đây là cách khá nhiều người lựa chọn vì bạn có thể  mua bán ethereum một cách nhanh chóng, tiện lợi. Hơn thế nữa bạn không phải mất phí giao dịch cho bên thứ 3 (như sàn giao dịch, người môi giới).

Bạn có thể mua bán ETH thông qua bạn bè, người thân, những người rao bán trên các trang mạng như: facebook, Telegram, các diễn đàn về tiền điện tử…

Lưu ý: Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành các giao dịch, vì nếu bạn mua bán ethereum với người lạ, hoặc chỉ giao dịch trên mạng mà không gặp trực tiếp thì sẽ rất dễ gặp rủi ro.

2. Mua bán qua các sàn giao dịch uy tín

Mua bán Ethereum trực tiếp tuy đem đến sự tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhưng nó lại không đảm bảo an toàn cho bạn. Chính vì vậy việc mua bán Ether trên các sàn giao dịch vẫn là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Cách này được khá nhiều người lựa chọn vì có tính thanh khoản tốt và được sở hữu ETH nhanh nhất. Hơn nữa tính an toàn, bảo mật và tiện lợi được những sàn mua bán tiền điện tử thực hiện rất tốt. Tuy nhiên bạn sẽ mất phí giao dịch và phải có tài khoản hợp lệ.

Tại Việt Nam hiện nay một số sàn giao dịch tiền điện tử còn cho phép bạn mua bán ETH bằng tiền VNĐ thông qua thẻ Visa/Master Card. 

Hướng dẫn mua Ethereum(ETH) bằng thẻ Visa/MasterCard trên sàn Binance.

Sàn giao dịch ethereum và tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance đã hợp tác với công ty xử lý thanh toán Simplex của Israel để hỗ trợ các nhà đầu tư có thể mua bán ETH một cách dễ dàng bằng thẻ VISA và MasterCard.

Để bắt đầu mua ethereum trên Binance với Visa/MasterCard bạn cần phải có tài khoản trên sàn Binance. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy tham khảo hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Binance.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ www.binance.com/vn 

Bước 2: Tại giao diện trang chủ trỏ chuột vào mục Mua Crypto sau đó chọn thanh toán bằng VND.

Bước 3: Chọn mua loại tiền ETH 

Bước 4: Điền số tiền ETH cần mua

Bước 5: Bấm Mua ETH và làm theo các hướng dẫn xác định danh tính thanh toán 

Trên đây là những cách mua ETH phổ biến nhất hiện nay, hy vọng nó  sẽ giúp nhà đầu tư mua bán Ethereum an toàn và đơn giản nhất. Để tìm hiểu cụ thể hơn về Ethereum và các loại tiền điện tử khác hãy truy cập www.binance.com/vn/ chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc tốt nhất.   

Bạn có thể mua bán Ethereum nhanh chóng bằng cách tải ứng dụng của Binance về điện thoại của mình tại App Store hoặc Google Play nhé

Đâu là cách mua bán Ethereum phổ biến nhất hiện nay?
4.3 trên 162 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây