Cuộc thi sáng tạo Video cho Binance Futures đã khép lại

Cuộc thi sáng tạo Video cho Binance Futures đã khép lại

0
Cuộc thi sáng tạo Video cho Binance Futures đã khép lại
Xin chào các Binancian,
Cuộc thi sáng tạo video cho Binance Futures đã chính thức kết thúc. Chúng tôi rất trân trọng sự ủng hộ và chất lượng nội dung mà những người dùng tham gia đã gửi về cho chúng tôi.
Do số lượng lớn người tham gia cuộc thi video, chúng tôi sẽ không tiết lộ xếp hạng của mọi người mà chỉ tiết lộ top mười người lọt vào vòng chung kết. Top 10 người chiến thắng được chia sẻ như bảng bên dưới.
Phần thưởng đã được phân bổ cho tất cả các tài khoản của những người tham gia đủ điều kiện. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và nhận thấy phần thưởng của mình bằng cách truy cập Trung tâm Tài khoản > Lịch sử Phân bổ.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng futures.
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn
Đội ngũ Binance
11/06/2021
Theo dõi Binance trên:
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cuộc thi sáng tạo Video cho Binance Futures đã khép lại
4.8 trên 89 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây