Cuộc thi Giao dịch UNFI – Giải thưởng trị giá 50.000 USD dưới dạng UNFI đang chờ người chiến thắng!

Cuộc thi Giao dịch UNFI – Giải thưởng trị giá 50.000 USD dưới dạng UNFI đang chờ người chiến thắng!

0
Cuộc thi Giao dịch UNFI – Giải thưởng trị giá 50.000 USD dưới dạng UNFI đang chờ người chiến thắng!
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 13/03/2021 đến 06:59 AM ngày 20/03/2021 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Dành cho Người dùng mới và Trader giao dịch lần đầu – Giải độ quyền 15.000 USD bằng UNFI
 • Mọi người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và đạt khối lượng giao dịch 20 UNFI trở lên (bao gồm cả mua lẫn bán) đối với tất cả cặp giao dịch UNFI sẽ được cùng chia sẻ phần thưởng 10,000 USD bằng token UNFI.
 • Tất cả người dùng hoàn thành giao dịch đầu tiên với cặp giao dịch UNFIhợp lệ trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi với tổng khối lượng giao dịch từ 200 UNFI trở lên sẽ có thể chia sẻ khối thưởng 5.000 USD bằng UNFI, hoặc 5 USD mỗi người. (Danh sách người thắng giải sẽ được sắp xếp theo thời gian giao dịch UNFI đầu tiên của họ. Hoạt động giới hạn người đạt giải trong top 1.000 người dùng hàng đầu theo danh sách).
Hoạt động B: Giao dịch UNFI, nhận phần thưởng hấp dẫn chia sẻ từ khối thưởng 35.000 USD bằng token UNFI
Top 40 người dùng có khối lượng giao dịch cao nhất sẽ chia sẻ quỹ thưởng 35.000 USD dưới dạng token UNFI. Phần thưởng sẽ được phân chia dựa trên khối lượng giao dịch của mỗi người dùng so với tổng khối lượng giao dịch của 40 người dùng hàng đầu trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cách tính Phần thưởng:
Phần thưởng cho mỗi người dùng trong top 40 = (Khối lượng giao dịch của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của top 40) * 35.000 USD dưới dạng token UNFI.
Ưu đãi Margin Bổ sung:
 • Miễn lãi vay UNFI cho các cặp giao dịch margin.
 • Khối lượng giao dịch thực hiện thông qua chế độ margin sẽ được tính hệ số nhân là 3.
 • Tất cả người dùng khi vay tiền UNFI trên Binance Margin còn được hưởng ưu đãi giới hạn vay ở mức VIP+1.
Điều khoản và Điều kiện:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời gian hiệu lực của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ thời điểm phân bổ.
 • Hướng dẫn cách đổi Voucher Tiền mặt.
 • Các cặp giao dịch UNFI hợp lệ: UNFI/USDT,​​ UNFI/BTC, UNFI/BNB.
 • Binance sẽ sử dụng giá đóng cửa trung bình vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch UNFI/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá UNFI phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot và margin của UNFI.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cuộc thi Giao dịch UNFI – Giải thưởng trị giá 50.000 USD dưới dạng UNFI đang chờ người chiến thắng!
4.6 trên 74 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây