Cuộc thi giao dịch TrueFi (TRU) – Cơ hội chiến thắng giải thưởng hấp dẫn lên đến 50.000 USD!

Cuộc thi giao dịch TrueFi (TRU) – Cơ hội chiến thắng giải thưởng hấp dẫn lên đến 50.000 USD!

0
Cuộc thi giao dịch TrueFi (TRU) – Cơ hội chiến thắng giải thưởng hấp dẫn lên đến 50.000 USD!
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 08/06/2021 đến 06:59 AM ngày 15/06/2021 (Giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho Người dùng mới, trị giá 10.000 USD bằng token TRU!
Mọi người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và đạt khối lượng giao dịch 1.500 TRU trở lên (bao gồm cả mua lẫn bán) đối với tất cả cặp giao dịch TRU sẽ được cùng chia sẻ phần thưởng 10.000 USD bằng token TRU.
Hoạt động B: Giao dịch TRU và Nhận thưởng lên đến 30.000 USD bằng token TRU!
Top 10 người dùng được xếp hạng dựa trên khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua và bán) với bất kỳ cặp giao dịch TRU hợp lệ nào trong thời gian diễn ra hoạt động sẽ cùng chia sẻ quỹ thưởng 30.000 USD bằng voucher token TRU. Cơ cấu giải thưởng là như sau:
 • Giải nhất: 10.000 USD bằng voucher token TRU
 • Giải nhì: 7.000 USD bằng voucher token TRU
 • Giải ba: 5.000 USD bằng voucher token TRU
 • Giải 4-10: chia đều giải thưởng 8.000 USD bằng voucher token TRU
Hoạt động C: Giao dịch TRU để nhận thưởng 200 USD bằng token TRU
Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua lẫn bán) từ 15.000 TRU trở lên với cặp giao dịch TRU hợp lệ trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn, trong đó chọn ra 50 người chiến thắng giành được 200 USD bằng voucher token TRU mỗi người.
Tất cả các phần thưởng giới thiệu (bao gồm người mời và người được mời) đều được tính theo thời gian thực và được chuyển đến tài khoản Binance Futures tương ứng mỗi giờ.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Các cặp giao dịch TRU hợp lệ: TRU/USDT, ​​TRU/BTC.
 • Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch TRU/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá TRU phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc.Bạn sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher tiền mặt của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời gian hiệu lực của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ thời điểm phân bổ. Hướng dẫn cách đổi Voucher Tiền mặt.
 • Quy tắc rút thăm may mắn của Hoạt động C tuân theo Quy tắc Thử thách căn cứ trên Giá trị băm Binance Chain.
 • Người tham gia giành được phần thưởng ở Hoạt động A hay B sẽ không được nhận phần thưởng của Hoạt động C.
 • Binance sẽ kết hợp khối lượng giao dịch của tài khoản phụ với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot của TRU.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cuộc thi giao dịch TrueFi (TRU) – Cơ hội chiến thắng giải thưởng hấp dẫn lên đến 50.000 USD!
4.1 trên 108 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây