Cuộc thi Giao dịch STRAX – Giải thưởng 75.000 USD bằng STRAX đang chờ người chiến thắng!

Cuộc thi Giao dịch STRAX – Giải thưởng 75.000 USD bằng STRAX đang chờ người chiến thắng!

0
Cuộc thi Giao dịch STRAX – Giải thưởng 75.000 USD bằng STRAX đang chờ người chiến thắng!
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 21/05/2021 đến 06:59 AM ngày 28/05/2021 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho Người dùng mới, trị giá 10.000 USD bằng token STRAX!
Mọi người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và đạt khối lượng giao dịch 300 STRAX trở lên (bao gồm cả mua lẫn bán) đối với tất cả cặp giao dịch STRAX sẽ được cùng chia sẻ phần thưởng 10.000 USD bằng token STRAX.
Hoạt động B: Cuộc thi Giao dịch STRAX – 50.000 STRAX đang chờ người chiến thắng!
Top 40 người dùng có khối lượng giao dịch cao nhất sẽ chia sẻ quỹ thưởng 50.000 USD dưới dạng token STRAX . Phần thưởng sẽ được phân chia dựa trên khối lượng giao dịch của mỗi người dùng so với tổng khối lượng giao dịch của 40 người dùng hàng đầu trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cách tính Phần thưởng:
Phần thưởng cho mỗi người dùng trong top 40 = (Khối lượng giao dịch của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của top 40) * 50.000 USD bằng token STRAX.
Hoạt động C: Giao dịch STRAX để nhận thưởng 500 USD bằng token STRAX
Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua lẫn bán) từ 2.000 STRAX trở lên trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn, trong đó chọn ra 30 người chiến thắng giành được 500 USD bằng token STRAX mỗi người.
Ưu đãi Margin Bổ sung:
 • Miễn lãi vay STRAX cho các cặp giao dịch margin.
 • Khối lượng giao dịch thực hiện thông qua chế độ margin sẽ được tính hệ số nhân là 3.
 • Tất cả người dùng khi vay STRAX trên Binance Margin còn được hưởng ưu đãi giới hạn vay ở mức VIP+1.
Điều khoản và Điều kiện:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời gian hiệu lực của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ thời điểm phân bổ.Hướng dẫn cách đổi Voucher Tiền mặt.
 • Quy tắc rút thăm may mắn của Hoạt động C tuân theo Quy tắc rút thăm may mắn căn cứ trên Giá trị băm Binance Chain.
 • Người tham gia giành được phần thưởng ở Hoạt động A hay B sẽ không được nhận phần thưởng của Hoạt động C.
 • Các cặp giao dịch STRAX hợp lệ:STRAX/USDT, STRAX/BTC, STRAX/ETH.
 • Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch STRAX/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá STRAX phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot và margin của STRAX/USDT, STRAX/BTC và STRAX/ETH.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cuộc thi Giao dịch STRAX – Giải thưởng 75.000 USD bằng STRAX đang chờ người chiến thắng!
5 trên 145 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây