Cuộc thi Giao dịch RAY – Giải thưởng trị giá 100.000 USD đang chờ người chiến thắng!

Cuộc thi Giao dịch RAY – Giải thưởng trị giá 100.000 USD đang chờ người chiến thắng!

0
Cuộc thi Giao dịch RAY – Giải thưởng trị giá 100.000 USD đang chờ người chiến thắng!
Thời gian diễn ra hoạt động: từ 11:00 ngày 12/08/2021 đến 06:59 AM ngày 19/08/2021 (giờ Việt Nam) 
Hoạt động A: Learn and Earn Quỹ thưởng trị giá 70.000 USD bằng token RAY
Trong thời gian diễn ra cuộc thi, những người dùng giao dịch RAY và xem kỹ video giới thiệu Raydium (RAY) sau đó làm bài quiz (bảng câu hỏi) qua form này , sẽ cùng được chia sẻ giải thưởng trị giá 70.000 USD bằng voucher token RAY.
Làm thế nào để nhận thưởng?
 • Giao dịch 150 RAY trở lên bằng các cặp giao dịch RAY hợp lệ (bao gồm cả mua và bán) trong thời gian diễn ra hoạt động
 • Tham gia làm bài quiz (bảng câu hỏi) và đưa ra câu trả lời chính xác cho bất kỳ câu hỏi nào trong thời gian diễn ra cuộc thi
Giải thưởng:
 • Tất cả mọi người dùng giao dịch từ 150 RAY trở lên với các cặp giao dịch RAY hợp lệ và tham gia quiz trả lời câu hỏi, sẽ được xem là đủ điều kiện để cùng chia đều quỹ thưởng 70.000 USD bằng voucher token RAY. Phần thưởng sẽ được phân bổ dựa trên tổng số câu hỏi được trả lời đúng so với tổng số câu trả lời đúng của tất cả những người tham gia hợp lệ.

  Cách tính phần thưởng: 
  Phần thưởng cho những người dùng hợp lệ = (Số câu trả lời đúng của mỗi người tham gia / Tổng số câu trả lời đúng của tất cả những người tham gia) * 70.000 USD bằng voucher token RAY.

Hoạt động B: Giao dịch RAY và nhận cơ hội chiến thắng từ quỹ thưởng 30.000 USD bằng token RAY!
Tất cả mọi người dùng đã giao dịch từ 1.200 RAY trở lên trong thời gian diễn ra hoạt động sẽ được xếp hạng dựa trên tổng khối lượng giao dịch RAY trong tài khoản Binance (gồm cả mua lẫn bán) của tất cả các cặp giao dịch có RAY trong thời gian diễn ra cuộc thi. Cơ cấu giải thưởng là như sau:
 • Giải nhất: 7.000 USD bằng voucher token RAY
 • Giải nhì: 7.000 USD bằng voucher token RAY
 • Giải ba: 3.000 USD bằng voucher token RAY
 • Giải 4-10 sẽ được chia đều 7.000 USD bằng voucher token RAY
 • Với các người dùng tham gia hợp lệ khác: sẽ cùng chia sẻ quỹ thưởng 8.000 USD bằng voucher token RAY dựa trên khối lượng giao dịch của mỗi người dùng so với tổng khối lượng giao dịch của tất cả mọi người dùng hợp lệ (trừ top 10 người chiến thắng).
Cách tính Phần thưởng:
Phần thưởng cho người dùng đủ điều kiện không thuộc top 10 người chiến thắng = (Tổng khối lượng giao dịch của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch hiệu quả của  tất cả  người dùng đủ điều kiện không nằm trong top 10) * 8.000 USD bằng voucher token RAY.
Điều kiện và Điều khoản:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, bấm vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch spot sẽ được áp dụng miễn còn trong thời gian của chương trình giới thiệu của Binance. Mức giảm 10% phí giao dịch của futures do người mời chia sẻ sẽ có hạn dùng trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Futures.
 • Các cặp giao dịch RAY hợp lệ: RAY/USDT, ​​ ​​RAY/BNB.
 • Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch ​​RAY/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá RAY phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi phiếu thưởng thành tiền trong mục Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời hạn của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ ngày phân bổ.Xin tham khảo cách đổi voucher tiền mặt.
 • Hãy đảm bảo rằng bạn điền đúng UID Binance của mình vào mẫu Google form . Nếu điền không chính xác sẽ được coi là từ bỏ tư cách tham gia Hoạt động A trong chương trình.
 • Binance sẽ kết hợp khối lượng giao dịch của tài khoản phụ với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot của RAY.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cuộc thi Giao dịch RAY – Giải thưởng trị giá 100.000 USD đang chờ người chiến thắng!
4.7 trên 101 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây