Cuộc thi Giao dịch Liquid Swap “DeFi Season” – Cơ hội chiến thắng phần chia sẻ trong tổng giải thưởng trị giá 30.000 BUSD

Cuộc thi Giao dịch Liquid Swap “DeFi Season” – Cơ hội chiến thắng phần chia sẻ trong tổng giải thưởng trị giá 30.000 BUSD

1
Cuộc thi Giao dịch Liquid Swap “DeFi Season” – Cơ hội chiến thắng phần chia sẻ trong tổng giải thưởng trị giá 30.000 BUSD
Để gửi lời tri ân đến sự ủng hộ nhiệt tình của mọi người dùng, chúng tôi xin ra mắt Cuộc thi giao dịch Liquid Swap “DeFi Season” trên Binance Liquid Swap.
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 30/04/2021 đến 07:00 AM ngày 07/05/2021 (giờ Việt Nam)
Các Liquidity Pool hợp lệ:
 • UNI/BNB
 • UNI/BTC
 • COMP/BTC
 • SUSHI/BNB
 • SUSHI/BTC
Trong thời gian diễn ra cuộc thi mọi người dùng giao dịch Liquidity Pool bất kỳ trên Binance Liquid Swap sẽ được xếp hạng khối lượng giao dịch của mình, không tính giao dịch wash trade. TOP 10 người dùng đứng đầu sẽ nhận phần chia sẻ của khối thưởng 30.000 BUSD.
Cách tính Phần thưởng:
Thứ hạng của Người dùng Phần thưởng BUSD
1 10.000
2 7.000
3 4000
4 3000
5 2,000
6 1,000
7 900
8 800
9 700
10 600
Hướng dẫn và các tài liệu liên quan:
Lưu ý:
 • Đối với người dùng lần đầu tiên tham gia vào Binance Liquid Swap, vui lòng tham khảo Câu hỏi thường gặp,Tài liệu API.
 • Chỉ tính khối lượng swap được tính vào xếp hạng cuối cùng, không bao gồm toàn bộ giao dịch wash trade.
 • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Trong thời gian diễn ra cuộc thi, khối lượng giao dịch của mỗi loại tiền tệ trong bất kỳ bể thanh khoản nào đều được tính bằng BUSD và sẽ được tính toán dựa trên tỷ giá hối đoái tại thời điểm giao dịch.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ dưới dạng Binance Cash Voucher (voucher tiền mặt) trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Hướng dẫn cách đổi Voucher Tiền mặt.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cuộc thi Giao dịch Liquid Swap “DeFi Season” – Cơ hội chiến thắng phần chia sẻ trong tổng giải thưởng trị giá 30.000 BUSD
4.5 trên 86 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

1 BÌNH LUẬN

 1. Thuy chân thành cảm ơn Binance trong thời gian qua rất nhiều, vì đã cho Thuy có cơ hội tham ra tìm hiểu thị trường tiền điện tử công nghệ 4.0 Blockchain hấp dẫn này; đặc biệt thời gian phải sống trong đại dịch Covy, 4.0 Blockchain đã giúp tôi vận hành trí não học hỏi biết cách chọn sàn và giao dịch cẩn thận để luôn có lợi tức trang trải cuộc sống!
  Một lần nữa Thuy cảm ơn Binance luôn uy tín và chất lượng cho chúng tôi đặt niềm tin là một Sàn cực tốt để đầu tư.
  Cầu chúc cho Binance và đội ngũ nhân viên là một đội quân tinh nhuệ luôn có Sức Khỏe và đầu óc được trí tuệ giống như người dân Do Thái để đem đến cho chúng tôi sự thịnh vượng an vui ???????❤️

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây