Cuộc thi Giao dịch Liquid Swap – Cơ hội chiến thắng phần chia sẻ trong tổng giải thưởng trị giá 50.000 USDT

Cuộc thi Giao dịch Liquid Swap – Cơ hội chiến thắng phần chia sẻ trong tổng giải thưởng trị giá 50.000 USDT

0
Cuộc thi Giao dịch Liquid Swap – Cơ hội chiến thắng phần chia sẻ trong tổng giải thưởng trị giá 50.000 USDT
Xin chào các Binancian,
Chúng tôi vừa ra mắt hoạt động mới cho Binance Liquid Swap, mang đến 2 cơ hội để tham gia và chiến thắng phần thưởng hấp dẫn cho người dùng Binance.
Competition Period: 2021-01-22 0:00 AM (UTC) – 2021-01-29 0:00 AM (UTC)
Cuộc thi A: Lần đầu sử dụng Liquid Swap – nhận cơ hội chiến thắng 10.000 USDT!
  • Tất cả người dùng giao dịch trên Liquid Swap lần đầu tiên và giao dịch từ 2.000 USD trở lên bằng Liquid Swap trong suốt thời gian thi đấu sẽ nhận được phần chia sẻ đều từ giải thưởng tổng trị giá 10.000 USDT. Cuộc thi A dành riêng cho những người dùng mới sử dụng Liquid Swap lần đầu.
Cuộc thi B: Lần đầu giao dịch với Liquid Swap – nhận cơ hội chiến thắng 40.000 USDT!
  • During the competition period all users who trade ‘Stable Liquidity Pools’* on Binance Liquid Swap will be ranked by their trading volume, excluding any wash trades. TOP 25 người dùng đứng đầu sẽ nhận phần chia sẻ của phần thưởng 20.000 USDT!
  • Trong suốt thời gian cuộc thi, tất cả người dùng giao dịch 'Innovative Liquidity Pools' * sẽ được xếp hạng theo khối lượng giao dịch của mình, không tính giao dịch wash trade. The top 25 users will share a 20,000 USDT prize pool
  • *Người dùng có thể quan sát các cặp giao dịch được phân loại là 'Stable Liquidity Pools' và 'Innovative Liquidity Pools' ở phía trên cửa sổ swap, với tên được thể hiện là ‘Stable’ và ‘Innovation’.
  • Phần thưởng sẽ được chia cho những người dùng hợp lệ theo khối lượng giao dịch của họ so với những người dùng đủ điều kiện khác bằng phương pháp được nêu dưới đây.
Cách tính Phần thưởng:
Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Khối lượng giao dịch của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của tất cả người dùng đủ điều kiện) * 20.000 USDT.
Lưu ý:
Đối với người dùng lần đầu tiên tham gia vào Liquid Swap, vui lòng tham khảo Câu hỏi thường gặp, Tài liệu API
Mọi nhà giao dịch đều có thể tham gia vào cả bể thanh khoản stable và bể thanh khoản innovative.
Trong thời gian diễn ra cuộc thi, khối lượng giao dịch của mỗi loại tiền tệ trong bất kỳ bể thanh khoản nào đều được tính bằng USD và sẽ được tính toán dựa trên tỷ giá hối đoái tại thời điểm giao dịch.
Phần thưởng sẽ được phân bổ dưới dạng Binance Cash Voucher (voucher tiền mặt) trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
Mọi khối lượng giao dịch bể thanh khoản cũng đều được tính, bao gồm bể thanh khoản stable và bể thanh khoản innovative.
Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trades.
Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Đội ngũ Binance
21/01/2021
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Cuộc thi Giao dịch Liquid Swap – Cơ hội chiến thắng phần chia sẻ trong tổng giải thưởng trị giá 50.000 USDT
5 trên 80 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây