Cuộc thi Giao dịch FUN – Giải thưởng trị giá 100.000 USD bằng FUN đang chờ người chiến thắng!

Cuộc thi Giao dịch FUN – Giải thưởng trị giá 100.000 USD bằng FUN đang chờ người chiến thắng!

0
Cuộc thi Giao dịch FUN – Giải thưởng trị giá 100.000 USD bằng FUN đang chờ người chiến thắng!

Thời gian diễn ra hoạt động: từ 07:00 ngày 29/07/2021 đến 06:59  ngày 05/08/2021 (giờ Việt Nam) 

Hoạt động A: Phần thưởng độc quyền dành cho Người dùng mới trị giá 20.000 USD bằng FUN

 • Phần thưởng 1: Tất cả người dùng đăng ký mới tài khoản Binance trong thời gian diễn ra chương trình và đạt mức khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán) từ 55.000 token FUN trở lên bằng các cặp giao dịch spot và margin của FUN sẽ cùng chia sẻ tổng giải thưởng 16.000 USD bằng voucher token FUN.
 • Phần thưởng 2: Tất cả người dùng đăng ký mới tài khoản Binance trong thời gian diễn ra chương trình và đạt mức khối lượng giao dịch (gồm cả mua lẫn bán) từ 35.000 token FUN trở lên bằng các cặp giao dịch spot và margin của FUN sẽ cùng chia sẻ tổng giải thưởng 4.000 USD bằng voucher token FOR.
Cách tham gia Hoạt động A?

Hoạt động B: Giao dịch FUN và Nhận thưởng lên đến 60.000 USD bằng token FUN!

Top 30 người dùng được xếp hạng theo khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua và bán) với các cặp giao dịch spot hoặc margin hợp lệ của FUN trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ đủ điều kiện để cùng chia sẻ quỹ thưởng trị giá 60.000 USD bằng voucher token FUN.
Cách tính Phần thưởng:

Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện = (Khối lượng giao dịch của người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của top 30 người dùng đủ điều kiện) * 60.000 USD bằng voucher token FUN.

Hoạt động C: Giao dịch FUN để nhận thưởng 200 USD bằng token FUN

Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua lẫn bán) từ 270.000 FUN trở lên bằng các cặp giao dịch spot hoặc margin hợp lệ của FUN trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ đủ điều kiện để rút thăm may mắn, trong đó chọn ra 10 người chiến thắng dựa trên quy định rút thăm , và trao thưởng 200 USD bằng voucher token FUN cho mỗi người.
Điều kiện và Điều khoản:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, bấm vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch spot sẽ được áp dụng miễn còn trong thời gian của chương trình giới thiệu của Binance. Mức giảm 10% phí giao dịch của futures do người mời chia sẻ sẽ có hạn dùng trong 30 ngày kể từ ngày kích hoạt tài khoản Futures.
 • Các cặp giao dịch FUN hợp lệ: ​​FUN/USDT, FUN/BTC, FUN/ETH.
 • Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 6:59:59 AM (Giờ Việt Nam) của cặp giao dịch ​​FUN/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính​​ tỷ giá FUN phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi phiếu thưởng thành tiền trong mục Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng. 
 • Thời hạn của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ ngày phân bổ. Xin tham khảo cách đổi voucher tiền mặt.
 • Quy tắc của hoạt động C tuân theo Quy tắc chọn thưởng căn cứ trên Giá trị băm Binance Chain.
 • Người chiến thắng Hoạt động A Phần thưởng 1 sẽ không được phép nhận thưởng của Hoạt động A Phần thưởng 2.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot và margin của FUN.
 • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản ký quỹ sẽ được Binance cộng chung với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính để tính kết quả sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem như một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn. 
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cuộc thi Giao dịch FUN – Giải thưởng trị giá 100.000 USD bằng FUN đang chờ người chiến thắng!
4.1 trên 106 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây