Cuộc thi giao dịch EasyFi V2 (EZ) – Cơ hội chiến thắng 100.000 USD!

Cuộc thi giao dịch EasyFi V2 (EZ) – Cơ hội chiến thắng 100.000 USD!

0
Cuộc thi giao dịch EasyFi V2 (EZ) – Cơ hội chiến thắng 100.000 USD!
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 11/06/2021 đến 06:59 AM ngày 18/06/2021 (Giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho Người dùng mới, trị giá 20.000 USD bằng token EZ!
Mọi người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và đạt khối lượng giao dịch 750 EZ trở lên (bao gồm cả mua lẫn bán) đối với tất cả cặp giao dịch EZ sẽ được cùng chia sẻ phần thưởng 20.000 USD bằng token EZ.
Hoạt động B: Giao dịch EZ và nhận cơ hội chiến thắng từ quỹ thưởng 60.000 USD bằng token EZ!
Tất cả người dùng giao dịch 1.800 EZ trở lên trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ được xếp hạn dựa trên khối lượng giao dịch EZ trong tài khoản Binance (gồm cả mua lẫn bán) của tất cả các cặp giao dịch EZ hợp lệ trong thời gian diễn ra cuộc thi. Cơ cấu giải thưởng là như sau:
 • Giải nhất: 10.000 USD bằng token EZ
 • Giải nhì: 8.000 USD bằng token EZ
 • Giải ba: 5.000 USD bằng token EZ
 • Giải 4-10: chia đều giải thưởng 7.000 USD bằng token EZ
 • Tất cả những người tham gia hợp lệ khác: chia sẻ phần thưởng 30.000 USD bằng token EZ dựa trên tổng khối lượng giao dịch của mỗi người dùng theo tỷ lệ của tổng khối lượng giao dịch của những người dùng hợp lệ (không tính những người chiến thắng trong top 10)
Cách tính Phần thưởng:
Phần thưởng cho người dùng đủ điều kiện không thuộc top 10 người chiến thắng = (Tổng khối lượng giao dịch hiệu quả của mỗi người dùng / Tổng khối lượng giao dịch hiệu quả của tất cả người dùng đủ điều kiện không nằm trong top 10) * 30.000 USD bằng token EZ.
Hoạt động C: Giao dịch EZ để nhận thưởng 500 USD bằng token EZ
Tất cả người dùng có tổng khối lượng giao dịch (bao gồm cả mua lẫn bán) từ 2.800 EZ trở lên với cặp giao dịch EZ hợp lệ trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ đủ điều kiện để tham gia thử thách, trong đó chọn ra 40 người chiến thắng giành được 500 USD bằng voucher token EZ mỗi người dựa trên quy định của thử thách .
Tất cả các phần thưởng giới thiệu (bao gồm người mời và người được mời) đều được tính theo thời gian thực và được chuyển đến tài khoản Binance Futures tương ứng mỗi giờ.
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Các cặp giao dịch EZ hợp lệ:: EZ/ETH, EZ/BTC.
 • Binance sẽ sử dụng 4,7333 làm tỷ giá EZ/USD được sử dụng để phân bổ thưởng.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc.Bạn sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher tiền mặt của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời gian hiệu lực của voucher tiền mặt là 14 ngày kể từ thời điểm phân bổ. Hướng dẫn cách đổi Voucher Tiền mặt.
 • Quy tắc rút thăm may mắn của Hoạt động C tuân theo Quy tắc Thử thách căn cứ trên Giá trị băm Binance Chain.
 • Binance sẽ kết hợp khối lượng giao dịch của tài khoản phụ với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot của EZ.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cuộc thi giao dịch EasyFi V2 (EZ) – Cơ hội chiến thắng 100.000 USD!
4.0 trên 94 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây