Cuộc thi Giao dịch DUSK – Giải thưởng trị giá 75.000 USD đang chờ người chiến thắng!

Cuộc thi Giao dịch DUSK – Giải thưởng trị giá 75.000 USD đang chờ người chiến thắng!

0
Cuộc thi Giao dịch DUSK – Giải thưởng trị giá 75.000 USD đang chờ người chiến thắng!
Xin chào các Binancian,
Binance và Dusk Network sẽ dành ra tổng cộng 75.000 USD dưới dạng token DUSK để làm phần thưởng nhân dịp sự kiện Dusk Network vừa mua lại Sàn giao dịch chứng khoán NPEX của Hà Lan.
Thời gian diễn ra cuộc thi: từ 07:00 AM ngày 10/12/2020 đến 06:59 AM ngày 17/12/2020 (giờ Việt Nam)
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho NGƯỜI DÙNG MỚI trị giá 10.000 USD tiền DUSK!
Tất cả người dùng đăng ký tài khoản Binance trong thời gian diễn ra cuộc thi và đạt khối lượng giao dịch từ 8.000 DUSK trở lên (bao gồm cả mua lẫn bán) đối với tất cả cặp giao dịch DUSK sẽ cùng chia nhau phần thưởng 10.000 USD tiền DUSK.
Hoạt động B: Cuộc thi Giao dịch DUSK, giải thưởng 50.000 USD tiền DUSK đang chờ người chiến thắng!
Top 30 người dùng có khối lượng giao dịch cao nhất sẽ chia sẻ quỹ thưởng 50.000 USD dưới dạng token DUSK. Phần thưởng sẽ được phân chia dựa trên khối lượng giao dịch của mỗi người dùng so với tổng khối lượng giao dịch của 30 người dùng hàng đầu trong thời gian diễn ra cuộc thi.
Cách tính Phần thưởng:
Phần thưởng cho mỗi người dùng trong top 30 = (Khối lượng giao dịch của người dùng / Tổng khối lượng giao dịch của top 30) * 50.000 USD dưới dạng token DUSK.
Hoạt động C: Giao dịch DUSK để nhận phần thưởng 300 USD dưới dạng token DUSK!
Những người dùng xếp hạng 99, 199, 299, 399 và cứ như vậy cho đến vị trí thứ 4999 dựa trên khối lượng giao dịch DUSK (bao gồm cả mua lẫn bán) trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ nhận được phần thưởng 300 USD dưới dạng token DUSK.
Ưu đãi Margin Bổ sung:
 • Miễn lãi vay DUSK cho các cặp giao dịch margin.
 • Khối lượng giao dịch thực hiện thông qua chế độ margin sẽ được tính hệ số nhân là 3.
 • Tất cả người dùng khi vay tiền DUSK trên Binance Margin còn được hưởng ưu đãi giới hạn vay ở mức VIP+1.
Điều khoản & Điều kiện:
 • Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, hãy nhấn vào đây để nhận ưu đãi giảm 10% phí giao dịch. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch sẽ còn hiệu lực cho đến khi chương trình giới thiệu của Binance hết hạn. Ưu đãi giảm 10% phí giao dịch futures chia sẻ bởi người giới thiệu sẽ hết hiệu lực sau 30 ngày kể từ thời điểm kích hoạt tài khoản Futures.
 • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 2 tuần sau khi cuộc thi kết thúc. Người dùng sẽ có thể đăng nhập và đổi voucher của mình tại Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
 • Thời gian hiệu lực của voucher tiền mặt là 7 ngày kể từ thời điểm phân bổ.
 • Hướng dẫn cách đổi Voucher Tiền mặt.
 • Các cặp giao dịch DUSK hợp lệ: DUSK/USDT, DUSK/BTC.
 • Người chiến thắng Hoạt động B sẽ không được phép nhận thưởng của Hoạt động C.
 • Binance sẽ sử dụng trung bình giá trị đóng cửa giao dịch vào lúc 11:59:59 PM (UTC) của cặp giao dịch DUSK/USDT trong thời gian diễn ra cuộc thi để tính tỷ giá DUSK/USDT phục vụ phân bổ phần thưởng.
 • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ và tài khoản margin sẽ được cộng chung với khối lượng giao dịch của tài khoản chính ở thời điểm tính toán sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem là tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
 • Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua lẫn bán, không tính giao dịch wash trade, trên tất cả các cặp giao dịch spot và margin của DUSK.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
 • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Đầu tư tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Binance sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát trực tiếp, gián tiếp hoặc là hệ quả từ cuộc thi giao dịch. Hãy đầu tư một cách cẩn trọng.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
09/12/2020
Binance – Giao dịch tiền mã hoá – Mua bán Bitcoin BTC, Ethereum ETH, Tether USDT :
Kết nối với Binance:
Cuộc thi Giao dịch DUSK – Giải thưởng trị giá 75.000 USD đang chờ người chiến thắng!
4.7 trên 101 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây