Cuộc thi giao dịch đồng MANA – Giải thưởng lên tới 1,875,000 MANA + 1 mảnh đất thương hiệu Binance!

0
102

Thời gian diễn ra : 7:00 ngày 04/12/2018 đến 7:00 ngày 11/12/2018.

Để chúc mừng việc tích hợp đồng BNB và ví Trust Wallet vào chương trình đấu giá LAND sắp tới của Decentraland, Binance và Decentraland cùng nhau gửi tới người dùng toàn thế giới của chúng tôi giải thưởng lên tới 1,875,000 MANA và một mảnh đất thương hiệu Binance.

Cuộc thi giao dịch : 1,800,000 MANA + 1 mảnh đất thương hiệu Binance!

  • 100 người dùng đứng đầu với khối lượng giao dịch đồng MANA trong tài khoản Binance của mình (trừ việc wash trades – tự mua đi bán lại) trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, áp dụng với tất cả các cặp giao dịch đồng MANA, sẽ cùng chia nhau số lượng 1,800,000 MANA, dựa trên tỷ lệ khối lượng giao dịch của mỗi người dùng trong tổng số khối lượng giao dịch của 100 người dùng đứng đầu. Binance có quyền huỷ bỏ những giao dịch mà chúng tôi nhận thấy có sự gian lận hoặc có dấu hiệu của thao túng thị trường.
  • Giải nhất là một mảnh đất thương hiệu BINANCE

Rút thăm may mắn: 10 Người chiến thắng sẽ được rút thăm, mỗi người sẽ nhận được thêm 7,500 MANA!

10 Binancians may mắn sẽ nhận được 7,500 MANA. Người dùng giao dịch với tổng số lượng giao dịch 30,000 MANA hoặc hơn trong thời gian diễn ra cuộc thi sẽ vẫn được tham gia rút thăm may mắn.

CHÚ Ý :

  • Decentraland là một thế giới thực tế ảo xây dựng trên nền tảng blockchain, nơi người dùng có thể tạo ra, trải nghiệm và giao dịch những nội dung và ứng dụng 3D.
  • Một mảnh đất thương hiệu Binance sẽ được đấu giá tại chương trình đấu giá  Decentraland LAND. Người dùng sử dụng đồng BNB qua ví Trust Wallet khi tham gia đấu giá trong chương trình và có cơ hội sở hữu một mảnh đất thương hiệu Binance.

Điều khoản:

  • Khối lượng giao dịch hợp lệ bao gồm cả mua và bán (trừ việc wash trades – tự mua đi bán lại) với các cặp giao dịch. Binance có quyền huỷ bỏ những giao dịch mà chúng tôi nhận thấy có sự gian lận hoặc có dấu hiệu của thao túng thị trường.
  • Giải thưởng cuộc thi giao dịch cho mỗi người dùng hợp lệ trong top 100 = (tổng khối lượng giao dịch của mỗi người dùng/ tổng khối lượng giao dịch của top 100) × 1,800,000 MANA
  • Để đảm bảo công bằng và minh bạch của rút thăm may mắn, chúng tôi sẽ tường thuật trực tiếp trên các kênh mạng xã hội. Thời gian diễn ra rút thăm may mắn sẽ được công bố sớm.
  • Top 100 người giao dịch đứng đầu sẽ không được tham gia phần rút thăm may mắn.
  • Binance hoàn toàn có quyền tự quyết, quyền hủy hoặc điều chỉnh chương trình hay những điều luật của chương trình.
  • Phần thưởng sẽ được gửi tới người chiến thắng trong vòng 2 tuần kể từ khi kết thúc cuộc thi. Bạn có thể đăng nhập và kiểm tra phần thưởng của mình trong phần Lịch sử phân phối – trong Trung tâm tài khoản.

Cảnh báo rủi ro : Đầu tư tiền mã hoá khó tránh khỏi rủi ro cao trong thị trường. Binance không chịu trách nhiệm cho thiệt hại dù gián tiếp, trực tiếp với kết quả của cuộc thi giao dịch. Hãy thực sự thận trọng với khoản đầu tư của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây