Cuộc thi Giao dịch Binance Futures dành riêng cho Châu Phi – Hãy giao dịch và giành chiến thắng

0
96

Cuộc thi Giao dịch Binance Futures – Tổng giải thưởng lên đến hơn 5.000 USD

Binance Futures sẽ tổ chức một cuộc thi giao dịch dành riêng cho nhà đầu tư tại Châu Phi từ 0:00 AM (UTC) ngày 26/05/2020 đến 0:00 AM (UTC) ngày 17/07/2020, với tổng giải thưởng trị giá hơn 5.000 USD dưới dạng token BNB.

Cách tham gia vào Cuộc thi:

Để tham gia vào cuộc thi, mỗi người dùng được yêu cầu phải có số dư ban đầu tối thiểu là 20 USD trong tài khoản Binance Futures của họ. Riêng người dùng đến từ Nigeria sẽ phải nạp tối thiểu số tiền 10.000 NGN vào tài khoản Binance thông qua Flutterwave trước khi có thể tham dự. Hãy đảm bảo bạn đã có tài khoản Binance và đăng ký tham dự cuộc thi tại đây.

Cách chọn ra người chiến thắng:

Tất cả người tham gia với số dư tối thiểu là 20 USDT sẽ được xếp hạng dựa trên ROI theo USDT sau cùng từ hoạt động giao dịch trên Binance Futures.

ROI sau cùng sẽ được tính như thế nào?

ROI theo USDT =Số dư tài khoản sau cùng (gồm PNL chưa ghi nhận) + Khoản rút (nếu có) – Số dư tài khoản ban đầu (tối thiểu là 20 USD gồm cả PNL chưa ghi nhận, nếu có) – Khoản nạp bổ sung (nếu có trong thời gian diễn ra cuộc thi)

Giải nhất – 1.500 USD tiền BNB

Giải nhì – 1.000 USD tiền BNB

Giải ba – 800 USD tiền BNB 

Giải bốn – 500 USD tiền BNB

Giải năm –  250 USD tiền BNB

Giải 6-10 – 50 USD tiền BNB cho mỗi giải

Điều kiện:

 1. Hoàn tấtxác minh KYC cấp độ 2 để cho thấy rõ bạn là công dân của một quốc gia thuộc Châu Phi.
 2. Hoàn tất biểu mẫu này để đăng ký tham gia. 
 3. Tham gia một trong những cộng đồng Binance sau:Nam Phi,Nigeria,Cameroon,Uganda
 4. Giao dịch trên Binance Futures và kiếm càng nhiều USDT càng tốt (lợi nhuận USDT càng cao, ROI sẽ càng lớn). Mỗi người tham gia được yêu cầu phải có số dư tối thiểu là 20 USDT.

Điều khoản:

 • Tất cả thời gian của cuộc thi sẽ được tính theo khung giờ UTC. Người dùng có thể tham gia cuộc thi vào bất kỳ ngày nào trong khoảng thời gian từ ngày 26/06/2020 đến 18:00 giờ địa phương ngày 17/07/2020 bằng cách điền vào biểu mẫu Google này.
 • Những người dùng không điền vào biểu mẫu Google sẽ không được phép tham gia cuộc thi. Biểu mẫu Google sẽ được đóng lại vào 18:00 UTC ngày 12/07/2020.
 • Bảng xếp hạng và kết quả top 10 nhà đầu tư giành chiến thắng sẽ được cập nhật và đăng tải trên Binance Nigeria, Nam Phi, Uganda và các kênh Telegram của những cộng đồng này.
 • Phân bổ phần thưởng: Phần thưởng BNB sẽ được phân bổ trong vòng 14 ngày kể từ thời điểm kết thúc cuộc thi. Bạn sẽ có thể đăng nhập và xem phần thưởng tại Trung tâm Tài khoản > Ví > Lịch sử Phân bổ.
 • Tỷ giá chuyển đổi giữa BNB và USD sẽ được tính dựa trên tỷ giá giao dịch thời gian thực ở thời điểm phân bổ.
 • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch rửa trôi hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, tự giao dịch với bản thân hoặc có dấu hiệu thao túng thị trường, v.v.
 • Binance bảo lưu quyền được tùy ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Cuộc thi và Quy định của cuộc thi.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Futures là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Xin lưu ý là trong trường hợp thị trường biến động dữ dội, có khả năng tất cả số dư margin trong ví futures của bạn sẽ bị thanh lý.

Tài liệu liên quan:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây