Cuộc sống một Binance Angel: Từ Crypto Newbie trở thành Nghệ sĩ NFT đình đám

Cuộc sống một Binance Angel: Từ Crypto Newbie trở thành Nghệ sĩ NFT đình đám

0
Cuộc sống một Binance Angel: Từ Crypto Newbie trở thành Nghệ sĩ NFT đình đám

Binance Angel là đội ngũ dẫn dắt những cộng đồng tiền mã hoá lớn nhất và đam mê nhất thế giới. Cùng lắng nghe Sen, một người leader tích cực của cộng đồng kể từ năm 2020, chia sẻ về cách anh ấy trở thành nghệ sĩ NFT sở hữu tác phẩm bán chạy nhất trênBinance NFT. Khám phá những điều tuyệt vời mà vai trò của Binance Angel có thể mang lại và cách để tham gia chương trình và trở thành một Binance Angle thực thụ.

 

Binance Angel là những tình nguyện viên nhiệt huyết trong cộng đồng của chúng tôi, họ là những người hỗ trợ nền tảng của Binance, giúp giải quyết các câu hỏi và mối quan tâm từ người dùng trong mỗi ngày. Các Binance Angel không chỉ đến từ đa dạng các tầng lớp xã hội khác nhau mà còn là những người góp phần xây dựng cộng đồng, có tiếng nói với cộng đồng mà họ đang dẫn dắt. 

Tại Binance, chúng tôi tập trung vào việc đến những trải nghiệm tốt nhất có thể dành cho khách hàng của mình và các Angel của Binance chính là một nút thắt thiết yếu trong việc đóng vai trò là cầu nối giữa Binance và người dùng của mình. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ Sen, một Angel năng nổ đại diện cho cộng đồng nói tiếng Pháp của chúng tôi! 

Gặp gỡ Sen: Một nghệ sĩ NFT thành công và một Binance Angel nhiệt huyết!

Khi Binance được ra mắt vào năm 2017, với mức tăng trưởng ấn tượng, dẫn trước đối thủ cả về tốc độ thực thi và khả năng sử dụng, và vào thời điểm đó, tôi biết mình đang tìm kiếm một nền tảng có triển vọng trở thành "kẻ dẫn đầu" cho cả thị trường crypto, và chỉ trong vòng chưa tới một năm, mọi thứ đã chứng minh được rằng, tôi đã chọn đúng! 

Sau khi nghe về Chương trình Binance Angel từ một chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube của Binance, tôi đã ngay lập tức đăng ký tham gia vì đó là ước mơ được giúp đỡ công ty mà tôi vô cùng yêu thích. Vào giữa năm 2020, điều tôi mong chờ đã thành hiện thực, tôi đã chính thức gia nhập đội ngũ hỗ trợ những người dùng mới bắt đầu hành trình của mình trong thế giới tiền mã hoá!  

Bên cạnh việc hỗ trợ cộng đồng, bản thân tôi cũng nhận lại được rất nhiều giá trị thiết thực qua chương trình này, đó là chương trình Angel đã là một cách tuyệt vời để gặp gỡ những người cùng chí hướng, những người có cùng niềm đam mê với blockchain. 

Gặp gỡ những tình bạn lâu bền qua Chương trình Binance Angel

Ngoài những mối quan hệ nghề nghiệp, tôi cũng may mắn gặp những mối quan hệ bằng hữu rất tuyệt vời, ngoài vô số những Angel đến từ khắp nơi trên thế giới cùng tham gia trong chương trình toàn cầu, còn có một nhóm Binance Angel cùng gắn bó chăm sóc cộng đồng người Pháp và đây là cộng đồng mà chúng tôi gắn kết rất chặt chẽ trên sự tin tưởng và hỗ trợ nhau tuyệt đối! 

Chính vì những ưu thế như sự đơn giản, khả năng mở rộng và mức phí thấp của Binance Smart Chain, rất nhiều người dùng mới đã quan tâm, tham gia nền tảng. Chính vì vậy, cần phải có một đội ngũ đủ năng lực để quản lý lượng lớn người dùng như trên, những người có sự quan tâm lớn và luôn tò mò muốn tìm hiểu thêm về hình thức đầu tư mới mẻ này để thay thế cho các khoản đầu tư tài chính truyền thống. Sự phức tạp bên trong DeFi cũng là một động lực thúc đẩy tôi khởi động một dự án tổng hợp tất cả BSC DApps, giúp chúng dễ tiếp cận hơn với cộng đồng nói tiếng Pháp.

Khám phá cộng đồng NFT qua Binance NFT

Càng làm, tôi càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với những điều mới mẻ khác nhau. Một trong số đó là khám phá ra được niềm đam mê của tôi dành cho nghệ thuật cũng như các cách để diễn tả nó, như các hình như NFT và đồ họa 3D. Một số người xem NFT như một công cụ để tư duy hoặc biểu đạt nghệ thuật, nhưng tôi xem nó là đỉnh cao của tự do ngôn luận, một sự tự do có thể dễ dàng tiếp cận và không có rào cản. 

Để chia sẻ bộ sưu tập này với nhiều người nhất có thể và nâng cao nhận thức về NFT, tôi đã quyết định tham giaBinance NFTđể tận dụng lượng người dùng đã có sẵn của nền tảng.

Kể từ khi tôi tham gia vào  Binance NFT, tôi đã tạo tổng cộng 122 NFT, với 86 trong số đó đã được bán thành công. Ngoài ra, tôi có một số loạt NFT đang trong qúa trình sáng tác và tạo các phiên bản tăng dần để đảm bảo nhiều người hơn có cơ hội sở hữu những tác phẩm nghệ thuật này.

Thông qua Binance NFT, tôi đã có thể gặp gỡ các nghệ sĩ khác trong cộng đồng NFT. Cho đến nay, tôi vui vì nền tảng NFT cuối cùng cũng đã được ra mắt, dù vẫn còn tồn tại một số tính năng kỹ thuật đang chờ xử lý sẽ sớm được triển khai. May mắn thay, Binance luôn lắng nghe người sáng tạo cũng như người dùng, và cũng chính vì vậy, nền tảng luôn được đánh giá có rất nhiều tiềm năng để phát triển thêm về sau. 

Đâu là những đặc quyền có thể nhận được khi trở thành một Binance Angel?

 • Cơ hội tham gia độc quyền đến các sự kiện của Binance, với tư cách là khách VIP hoặc người tổ chức.
 • Gặp gỡ và làm việc cùng với đội ngũ Binance.
 • Chỉ tham dự các buổi họp behind-the-scenes dành cho các Binance Angel và các thành viên trong đội ngũ.
 • Thử trải nghiệm các tính năng mới và đưa ra phản hồi và đề xuất trực tiếp cho đội ngũ Binance. 
 • Nhận swag (vật phẩm) phiên bản giới hạn, quà tặng và giải thưởng dành riêng cho Binance Angel. 

Vậy, Binance Angel cần làm gì? 

Là một Angel, bạn có nhiệm vụ giúp duy trì và phát triển Binance, hiện tại, những lĩnh vực các Angle có thể hỗ trợ Binance, gồm:

 • Giúp người dùng mới tham gia và điều hướng hệ sinh thái Binance
 • Tương tác với người dùng để giải quyết các câu hỏi và mối quan tâm của họ
 • Kiểm tra và đưa ra phản hồi về các tính năng beta
 • Giúp tổ chức các sự kiện và hội nghị online và offline với cộng đồng Binance.
 • Giúp duy trì và kiểm duyệt các cộng đồng online và offline của Binance.
 • Giúp dịch và chỉnh sửa nội dung của Binance. 
 • Cung cấp cho Binance những phản hồi và đề xuất về thị trường mà có thể Binance cải thiện dịch vụ và phát triển tốt hơn. 

Làm thế nào để trở thành Binance Angel? 

Cho dù bạn là người đam mê tiền mã hoá, người ủng hộ lần đầu hay lâu năm thì bạn đều có thể tham gia đóng góp một điều gì đó cho hệ sinh thái tiền mã hoá của chúng ta! Tất cả những gì bạn phải làm là đăng kýchương trình tình nguyện viên Binance Angel.

Các tình nguyện viên tham gia chương trình này là chiếc chìa khoá thiết yếu để giúp chúng tôi điều hành các kênh xã hội khác nhau của mình. Vì mỗi cá nhân là một thực thể đặc biệt và duy nhất, chúng tôi sẽ giúp sắp xếp bạn vào một nhóm phù hợp nhất với kỹ năng của mình.

Chương trình Angel của chúng tôi cũng là một cách tuyệt vời để bạn học hỏi và cải thiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Ngoài việc gặp gỡ nhiều người khác nhau, bạn sẽ học cách hiểu nhu cầu của cộng đồng và cả cách bạn có thể tạo ra tác động trong ngành công nghiệp blockchain.

Theo dõi Binance trênTwitter hoặcFacebook để biết thêm thông tin hấp dẫn.

Cuộc sống một Binance Angel: Từ Crypto Newbie trở thành Nghệ sĩ NFT đình đám
4.3 trên 97 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây