Cristiano Ronaldo: Phỏng vấn cùng Binance

Cristiano Ronaldo: Phỏng vấn cùng Binance

0
Cristiano Ronaldo: Phỏng vấn cùng Binance

Các nội dung chính

  • Bộ sưu tập NFT đầu tiên của Cristiano Ronaldo sẽ ra mắt vào ngày 18/11 (16:00 Giờ Việt Nam). 

  • Bộ sưu tập gồm 7 bức tượng hình động với 4 cấp độ hiếm: Cực kỳ hiếm (SSR), Siêu hiếm (SR), Hiếm (R) và Phổ biến (N).

  • Mỗi cấp độ hiếm đi kèm một số đặc quyền riêng, bao gồm thông điệp cá nhân từ Ronaldo và áo thi đấu có chữ ký.

  • Ronaldo đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về NFT và bóng đá trong một cuộc phỏng vấn với Binance.

Chúng tôi vui mừng được hợp tác với một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại, Cristiano Ronaldo, trong một loạt bộ sưu tập NFT độc quyền. Bộ sưu tập đầu tiên sắp ra mắt!

Không cần chờ đợi lâu hơn nữa! Cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất thế hệ của mình, Cristiano Ronaldo, đã sẵn sàng ra mắt bộ sưu tập NFT đầu tay với Binance.

Bộ sưu tập NFT đầu tiên của Cristiano Ronaldo sẽ ra mắt vào ngày 18/11 (16:00 Giờ Việt Nam) và có 7 bức tượng hoạt ảnh với bốn cấp độ hiếm: Cực kỳ hiếm (SSR), Siêu hiếm (SR), Hiếm (R) và Phổ biến (N). 

Mỗi bức tượng NFT mô tả Ronaldo trong một khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong cuộc đời anh, từ cú “ngả người móc bóng” thành danh đến thời thơ ấu tại Bồ Đào Nha.  

Vào lúc 16:00 ngày 18/11 (Giờ Việt Nam), 45 NFT CR7 có giá trị cao nhất (5 SSR và 40 SR) sẽ được đấu giá trên thị trường Binance NFT. 

Phiên đấu giá sẽ mở trong 24 giờ và NFT sẽ được trao cho người trả giá cao nhất. Mức giá khởi điểm là 10.000 BUSD cho cấp SSR và 1.700 BUSD cho cấp SR. 

Thêm 6.600 NFT (600 R và 6.000 N) sẽ được cung cấp thông qua Cơ chế đăng ký, bắt đầu từ 77 BUSD cho độ hiếm Phổ biến.

Mỗi cấp độ hiếm sẽ đi kèm với một nhóm đặc quyền riêng, bao gồm:

  • Thông điệp cá nhân từ Cristiano Ronaldo

  • Một bức tượng có chữ ký cho những người nắm giữ NFT hàng đầu

  • Vật phẩm có chữ ký của Ronaldo & Binance, bao gồm áo bóng đá có chữ ký

  • Đảm bảo quyền truy cập tất cả các đợt drop NFT CR7 trong tương lai

  • Hộp bí ẩn CR7 miễn phí (từ bộ sưu tập NFT trong tương lai)

  • Tham gia chương trình giveaway để nhận các vật phẩm và giải thưởng có chữ ký

Với bộ sưu tập ra mắt vào ngày 18/11 và Cristiano Ronaldo đã sẵn sàng đến Qatar cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, chúng tôi đã có buổi trò chuyện với huyền thoại bóng đá vĩ đại này để nghe anh chia sẻ cảm nghĩ về bộ sưu tập NFT và bữa tiệc bóng đá quốc tế diễn ra vào mùa đông năm nay.

Về Bộ sưu tập NFT

Binance: Anh cảm thấy thế nào khi sở hữu NFT của riêng mình? 

Ronaldo: Tôi đã phối hợp với Binance để cho ra đời một bộ sưu tập không những giúp tôi kết nối với người hâm mộ theo cách đặc biệt mà còn cho phép họ tham gia cuộc chơi theo cách mới sâu sắc hơn đồng thời thưởng cho sự ủng hộ nhiệt tình của họ. 

Binance: Theo một cách nào đó, nó có giống như một di sản không?

Ronaldo: Người hâm mộ là một phần quan trọng trong thành công của tôi và tôi muốn xây dựng một nền kinh tế lấy người hâm mộ làm trung tâm, cho phép họ sở hữu một phần đặc biệt của lịch sử thể thao. Cùng với Binance, tôi muốn chào đón người hâm mộ đến với Web3 thông qua thế giới NFT.

Về việc chơi cho đội tuyển Bồ Đào Nha

Binance: Bồ Đào Nha có một đội hình tuyệt vời. Anh có cho rằng đội của mình sẽ trở thành một trong những đội bóng được yêu thích trong giải đấu sắp tới ở Qatar không?

Ronaldo: Chúng tôi có một đội hình vô cùng tài năng, nhưng không có trận đấu nào dễ dàng. Chúng tôi tôn trọng từng đối thủ và hy vọng sẽ mang đến một màn trình diễn khó quên tại giải đấu theo đúng khả năng của đội. Chúng tôi đã sẵn sàng làm cho đất nước của mình tự hào.

Binance: Đâu là chìa khóa để Bồ Đào Nha tiến xa trong giải đấu?

Ronaldo: Khi đã đi đến vòng này, bạn không thể coi thường bất cứ điều gì. Nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức, tập trung và làm mọi thứ có thể để đạt được mục tiêu giành chiến thắng. Chúng tôi có trách nhiệm luôn tích cực và phối hợp với nhau để giành chiến thắng trong các trận đấu. Có rất nhiều tài năng trong đội.

Bạn mới làm quen với Binance? Hãy đăng ký bằng ID giới thiệu Ronaldo

Tạo tài khoản Binance bằng mã giới thiệu RONALDO để khám phá bất ngờ đặc biệt khi bộ sưu tập NFT đầu tiên của Ronaldo chính thức ra mắt vào ngày 18/11.

ĐĂNG KÝ NGAY

Đọc các bài viết sau để tìm hiểu thêm về NFT, Binance và quan hệ hợp tác với Ronaldo:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: NFT là một loại tài sản mới nổi và vẫn đang được phát triển. Thông tin trong bài viết này không nên được hiểu là lời khuyên đầu tư hoặc tài chính. Bạn phải luôn tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua, bán hoặc giao dịch các NFT nào.

Cảnh báo rủi ro: Giá trị NFT có thể tăng hoặc giảm. NFT chịu rủi ro thị trường cao. Hãy tự mình nghiên cứu. NFT không được quản lý tại hầu hết các quốc gia, tuy nhiên, hãy đảm bảo bạn được phép truy cập Thị trường Binance NFT tùy theo trường hợp cụ thể của bạn. Để biết thêm chi tiết, hãy xem Điều khoản và điều kiện Binance NFT, Điều khoản sử dụngCảnh báo rủi ro của chúng tôi.

Cristiano Ronaldo x Binance hân hạnh giới thiệu

Cristiano Ronaldo: Phỏng vấn cùng Binance
5 trên 75 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây