COVER, ERN & PHA được niêm yết trên Isolated Margin cùng Cơ hội để nhận voucher miễn lãi vay Margin trị giá 1 triệu USD!

COVER, ERN & PHA được niêm yết trên Isolated Margin cùng Cơ hội để nhận voucher miễn lãi vay Margin trị giá 1 triệu USD!

0
COVER, ERN & PHA được niêm yết trên Isolated Margin cùng Cơ hội để nhận voucher miễn lãi vay Margin trị giá 1 triệu USD!
Xin chào các Binancian,
Binance đã thêm COVER, ERN & PHA làm tài sản margin/có thể vay được trên Binance Isolated Margin, và đã áp dụng giao dịch isolated margin cho các cặp margin mới như:COTI/BUSD, FOR/BUSD, FXS/BUSD, HNT/BUSD, HNT/USDT, KAVA/BUSD, KLAY/BUSD, KLAY/USDT, LPT/BUSD, LPT/USDT, LPT/BTC, PERP/BUSD, PERP/USDT, PERP/BTC. 
Một triệu cơ hội để nhận voucher áp dụng lãi 0%!
Thời gian diễn ra ưu đãi: 19:00 23/07/2021 (Giờ Việt Nam) đến 19:00 30/07/2021 (Giờ Việt Nam).
Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho Người dùng mới với Voucher trị giá 100 USDT!
Tất cả người dùngVIP0 & VIP1 có đăng ký tài khoản Margin của Binance trong thời gian diễn ra hoạt động và đã hoạt tất khối lượng giao dịch tối thiểu (bao gồm cả mua và bán) 500 USDT với các cặp giao dịch isolated margin (ký quỹ cô lập) CHR/BUSD, COVER/BUSD, ERN/BUSD, ERN/USDT và PHA/USDT sẽ được xem là hợp lệ để nhận voucher miễn lãi vay margin cho mỗi người. 
Hoạt động B: Ưu đãi khi giao dịch với các đồng niêm yết mới – Chia sẻ quỹ thưởng voucher trị giá 300.000 USDT!
Những người dùng VIP 0 & VIP 1 giao dịch tối thiểu 1.500 USDT (bao gồm cả mua và bán) với các cặp giao dịch isolated margin (ký quỹ cô lập) CHR/BUSD, COVER/BUSD, ERN/BUSD, ERN/USDT và PHA/USDT sẽ được xem là hợp lệ để tham gia hoạt động, trong hoạt động này, top 2.000 trader được xếp hạng theo khối lượng giao dịch sẽ cùng chia đều quỹ thưởng là voucher miễn lãi vay margin trị giá 300.000 USDT. 
Hoạt động C: Vay BUST hoặc USDT và cơ hội nhận voucher trị giá 700.000 USDT
Những người dùng giao dịch với bất kỳ cặp giao dịch isolated margin và vay tối thiểu 3.000 BUSD hoặc 3.000 USDT trong thời gian diễn ra hoạt động, sẽ có thể tham gia Thử thách (rút thăm may mắn), trong thử thách này, top 2.000 người chiến thắng sẽ được chọn để chia đều quỹ thưởng với voucher trị giá 700.000 USDT. 
Thông tin thêm:
Điều kiện và Điều khoản: 
  • Hoạt động A & Bchỉ dành cho người dùng VIP 0 & VIP 1 đã được xác nhận.
  • Với hoạt động C, xin tham khảo Quy tắc rút thăm may mắn căn cứ trên Giá trị băm Binance Chain.
  • Voucher miễn lãi vay Margin sẽ chỉ áp dụng cho các cặp isolated margin.
  • Phần thưởng sẽ được phân bổ trong vòng 7 ngày sau khi cuộc thi kết thúc. Bạn có thể đăng nhập và đổi phiếu thưởng thành tiền trong mục Tài khoản > Trung tâm Phần thưởng.
  • Thời hạn của voucher tiền mặt là 7 ngày kể từ ngày phân bổ.Xin tham khảo cách đổi voucher tiền mặt.
  • Khối lượng giao dịch của tài khoản phụ sẽ được Binance cộng chung với khối lượng giao dịch tiêu chuẩn của tài khoản chính để tính kết quả sau cùng. Mỗi tài khoản phụ sẽ không được xem như một tài khoản độc lập khi tham gia hoạt động này.
  • Binance sẽ truất quyền tham gia của những giao dịch bị xem là giao dịch wash trade hoặc đăng ký tài khoản ồ ạt trái phép, có dấu hiệu tự giao dịch với bản thân hoặc thao túng thị trường.
  • Binance bảo lưu quyền được tuỳ ý hủy bỏ hoặc chỉnh sửa Hoạt động và Quy định của hoạt động này.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch Ký quỹ (margin) là một hoạt động cực kỳ rủi ro, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và gây tổn thất đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ sẽ không phản ánh lợi nhuận của tương lai. Trong trường hợp giá biến động mạnh, có khả năng tất cả số dư ký quỹ của bạn sẽ bị thanh lý. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Ký quỹ (margin).
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
23/07/2021
 
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
COVER, ERN & PHA được niêm yết trên Isolated Margin cùng Cơ hội để nhận voucher miễn lãi vay Margin trị giá 1 triệu USD!
4.2 trên 122 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây