Coin của tháng do cộng đồng bình chọn – lần thứ 8

0
90

Xin chào các Binancians,

Binance sẽ bắt đầu lần thứ 8 chương trình bình chọn “Coin của Cộng Đồng”. Như ở vòng trước, lá phiếu bình chọn của người dùng sẽ được nhân lên bởi cách tính Bội số cuối cùng, dựa trên số lượng BNB đang được nắm giữ trong tài khoản của người dùng, tối đa là 500x. Hãy chú ý rằng số BNB của bạn sẽ không bị khoá sau khi bạn bình chọn, tuy nhiên bạn sẽ phải duy trì số BNB tại thời điểm ghi lại dữ liệu số lượng để có thể áp dụng Bội số cuối cùng.

Coin được cộng đồng bình chọn nhiều nhất sẽ được miễn phí niêm yết lên sàn giao dịch Binance sau những đánh giá cuối cùng từ Binance.

Bình chọn cho đồng coin/token của bạn :

1.Hạn đăng ký : lúc 11:00 sáng ngày 23/07/2018

  1. Hãy điền thông tin vào mẫu Community Coin Application . Chúng tôi sẽ thực hiện quá trình rà soát nghiêm ngặt. Nếu bạn không phải là thành viên chính của đội ngũ dự án, hãy hỏi thành viên chính thức nào đó thực hiện việc này. Nếu đồng coin/token của bạn chưa được lựa chọn tháng này, hãy đăng ký tham gia lần sau.   
  2. Hãy tạo thông tin về coin/token của bạn trên Binance Info (info.binance.com) và bổ sung đầy đủ các thông tin cần thiết liên quan.

Bình chọn trên Binance :

  1. Thời gian bình chọn: Từ 11:00 sáng ngày 25/07/2018 đến 7:00 sáng ngày 30/07/2018.
  2. Mỗi người dùng đã đăng ký có thể bình chọn cho nhiều đồng coin ứng viên nhưng sẽ chỉ có thể gửi những bình chọn của mình một lần duy nhất. Người dùng sẽ phải trả 0.1 BNB một ứng viên trong lượt bình chọn của mình. (ví dụ: 0.2 BNB sẽ được trừ khỏi số dư BNB của bạn nếu 2 đồng coin ứng viên được lựa chọn)
  3. Binance sẽ lấy số liệu số dư BNB của mỗi người dùng vào lúc 7:00 sáng ngày 30/07/2018 để quyết định Bội số cuối cùng của số lượng bình chọn của người dùng. Với mỗi một BNB giữ trong tài khoản, Bội số cuối cùng sẽ tăng lên 1, cho đến tối đa là 500. Ví dụ, ở thời điểm lấy số liệu số dư cuối cùng, một người dùng có 3.9 BNB trong tài khoản sẽ có Bội số cuối cùng là 3. Một người dùng có 1000 BNB trong tài khoản sẽ có Bội số cuối cùng là 500.
  4. Mỗi một bình chọn của người dùng cho bất cứ một dự án được đề cử nào sẽ được tính theo Bội số cuối cùng được tính như bước thứ 3 ở trên.
  5. Vào cuối giai đoạn bình chọn, chúng tôi sẽ đánh giá những bình chọn thu được của mỗi dự án để đưa ra những nhận định cuối cùng. Như thường lệ, chúng tôi có quyền điều chỉnh quyết định của mỗi bình chọn.

Sau khi kết thúc quá trình bình chọn,Binance sẽ niêm yết đồng coin đó lên sàn giao dịch vào một khung thời gian hợp lý. Dựa vào phản ứng của thị trường, chúng tôi sẽ cố gắng duy trì và quản lý sự kiện này hàng tháng.

Binance có toàn quyền thay đổi những điều luật của sự kiện mà không cần báo trước, bao gồm cả việc huỷ bỏ kết quả hay đánh trượt những ứng viên đã được xác thực có tham gia việc gian lận hay thao túng bình chọn. Điều này bao gồm nhưng không giới hạn đối với bất cứ hình thức tài chính hay tiền thưởng, airdrops hay phần thưởng giải thưởng được trao tặng – có thể ảnh hưởng đến sự bình chọn của người dùng. Quyết định bình chọn có thể dựa vào nhiều yếu tố bao gồm nhưng không giới hạn với cấp độ lịch sử hoạt động của tài khoản đã từng bình chọn.

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

18/07/2018

 

Kết nối với Binance:

Facebook: https://www.facebook.com/BinanceVietnamese
Telegram: https://t.me/BinanceVietnamese
Twitter: https://twitter.com/binance

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây