Chương trình Most Valuable Builder – MNB Vòng II: The Big Bang of NFTs

Chương trình Most Valuable Builder – MNB Vòng II: The Big Bang of NFTs

0
Chương trình Most Valuable Builder – MNB Vòng II: The Big Bang of NFTs

Trong vòng đầu tiên của MVB Accelerator Program, ra mắt vào Tháng 2, 2021 vừa qua với mục đích thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái BSC qua tăng cường hỗ trợ, cấp vốn và mở rộng hơn cho các nhà phát triển và dự án để được xây dựng trên Binance Smart Chain. Hôm nay, chúng tôi sẽ tiến hành công bố về vòng tiếp theo của chương trình.

Kết thúc vòng đầu tiên của chương trình MVB program, chúng tôi đã đón nhận sự thành công vượt ngoài kỳ vọng!

Sau buổi ra mắt chính thức của chương trình vào ngày 5 Tháng 2, 2021, chúng tôi đã nhận được hơn 650 đơn đăng ký và qua 3 đợt chọn lọc, đã tìm được 3 dự án lọt vào vòng chung kết là – AutoFarm, PancakeBunny và Beefy.finance. Sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng dành cho những thành viên lọt chung kết đã giúp tạo tiếng vang không hề nhỏ, cộng đồng đã giúp các dự án này trở thành những dự án BSC hàng đầu với sự ủng hộ và hoạt động trên mạng lưới vô cùng to lớn.

Các điểm chính trong vòng MVB đầu tiên:

 • Hơn 650+ đơn đăng ký từ mọi nơi trên toàn thế giới với đa dạng các chủ đề (DeFi, NFT, Gaming, Cơ sở hạ tầng, Quyền chọn, Cho vay và nhiều hơn nữa
 • Tổng cộng ghi nhận hơn 100.000 địa chỉ mới hoạt động với hơn 50B+ TVL trong toàn bộ các dự án được chọn lọc
 • Hai dự án hàng đầu vòng chung kết, AutoFarm và Beefy.finance, đã được niêm yết trên Binance.com
 • Dự án thứ ba lọt vào vòng chung kết, Pancake Bunny, đã nhận được khoản đầu tư 1,6 triệu USD vòng hạt giống từ Binance Labs!

Vòng đầu tiên của chương trình MVB đã giúp đóng góp một bước phát triển vượt bậc cho Hệ sinh thái BSC, tính đến hiện tại, BSC đang có hơn 450 dự án đang hoạt động, số lượng các địa chỉ hoạt động hàng ngày (Giờ cao điểm) > 1 triệu và Khối lượng giao dịch hàng ngày (Giờ cao điểm) > 9 triệu (gấp 6 lần so với ETH)

Chương trình Most Valuable Builder – MNB Vòng II: The Big Bang of NFTs

Chương trình MVB Vòng II: The Big Bang of NFTs, sẽ tập trung chính vào sự cải tiến của NFT + sự phát triển của DeFi, hiệu suất của cơ sở hạ tầng như Data Indexing và khả năng xử lý lượng lớn người dùng cũng như khối lượng giao dịch trên Binance Smart Chain. Vòng thứ hai của Chương trình MVB sẽ bắt đầu từ ngày 1 Tháng 5, 2021 và kết thúc vào 22 Tháng 7, 2021. Như vòng trước đây, chúng tôi chào đón mọi nhà phát triển NFT + DeFi và các dự án đăng ký, tham gia vào hệ sinh thái BSC.

Chương trình MVB dành cho đối tượng nào?

Đối tượng dành cho chương trình là toàn bộ các nhà phát triển xây dựng hoặc tích hợp dự án trên BSC để tham gia chương trình MVB. BSC Foundation cũng đồng thời sẽ tổ chức 2 hackathon trên NFT và DeFi, một là Russian NFT hackathon và một là Singapore NFT+DeFi hackathon và chúng tôi cũng chào đón tất các đội tham gia đăng ký.

Làm sao để tôi đăng ký tham gia chương trình MVB?

MVB là bản gia hạn của chương trình BUIDL Reward Program của chúng tôi. Các Startup có thể đăng ký bằng cách triển khai hợp đồng thông minh BSC.

Hoàn tất các bước sau để đăng ký tham gia Chương trình MVB:

 1. Triển khai hợp đồng thông minh của bạn trên Binance Smart Chain
 2. Sử dụng chức năng “registerContract” từ địa chỉ của nhà phát triển (Sử dụng Metamask, Binance Chain Wallet, hoặc các ví tương thích khác). Nêu rõ địa chỉ liên hệ và địa chỉ để nhận thưởng.

Lưu ý: Địa chỉ để nhận thưởng phải là địa chỉ EOA.

       3. Xác nhận đăng ký hợp đồng.

Việc tính toán phần thưởng bắt đầu ngay lập tức nếu quá trình đăng ký còn áp dụng. Người tạo hợp đồng có thể cập nhật địa chỉ phần thưởng mà không tác động đến việc tính toán phần thưởng bằng cách sử dụng phương thức lại này lần nữa. Nêu rõ địa chỉ liên hệ và địa chỉ để nhận thưởng.

Lưu ý: Địa chỉ để nhận thưởng phải là địa chỉ EOA.

Phương thức này nhằm mục đích cung cấp giao diện cho người tạo hợp đồng để xác nhận thông tin đăng ký của họ là chính xác. Người tạo hợp đồng có thể truy vấn thông tin đăng ký đã kiểm tra (địa chỉ phần thưởng mới nhất và số đăng ký) qua BSCscan. Nếu bạn có thể thấy hợp đồng đầu ra với địa chỉ phần thưởng chính xác, điều đó có nghĩa là việc đăng ký đã thành công; nếu không, nó đã không thành công.

Roadmap

Phase 1 (Tháng 5-Tháng 6, 2021)

Chúng tôi sẽ lọc ra danh sách top 20 startup đạt đủ điều kiện để cân nhắc vào vòng tiếp theo và sẽ thông báo danh sách trong cập nhật chương trình BUIDL Reward program hàng tháng của mình.

Các yêu cầu

 • The participating projects must deploy to BSC mainnet between May and June. Applicants must register the projects in the BUIDL Reward Program.
 • Các dự án tham gia phải được triển khai trên BSC mainnet từ giữa Tháng 5 và Tháng 6. Người đăng ký phải đăng ký dự án trong chương trình BUIDL Reward Program.

Các dự án đăng ký phải được xếp hạng trong Top 20 dApps từ giữa Tháng 5 và Tháng 6 của BUIDL Reward.

Phase 2 ( Tháng 7 2021)

Chúng tôi sẽ lọc ra danh sách top 20 xuống còn top 10 dự án và sẽ thông báo danh sách trong cập nhật chương trình MVB program sau ngày 22 Tháng 7, 2021. 10 dự án này sẽ nhận được các quyền lợi để thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của mình.

Các yêu cầu

 • Dự án phải thuộc một trọng những ứng dụng được yêu cầu nhiều nhất trong NFT+DeFi, dApps, hoặc Cơ sở hạ tầng trong Hệ sinh thái BSC.
 • Danh sách các dự án được vào vòng trong sẽ cân nhắc Top 20 dự án mới trên bảng xếp hạng “BUIDL Reward”. Theo dõi bảng xếp hạng tại đây.
 • Daily Active Users, TVL, hoặc Liquidity
 • Sức mạnh cộng đồng (bao gồm nhưng không giới hạn Twitter, Telegram, Medium, vv.)

Trong giai đoạn này, mỗi dự án sẽ nhận được:

 • 10.000 USD cho mỗi dự án 
 • Bảo mật QuickScan từ CertiK
 • Top 5 dự án sẽ nhận được tài trợ cho toàn bộ dịch vụkiểm tra an ninhtừCertiK
 • Workshop độc quyền với các chuyên gia trong ngành

Mỗi dự án trong giai đoạn này sẽ có cơ hội nhận được ít nhất một trong các lợi ích dưới đây:

 • Cơ hội nhận đầu tư trực tiếp từ Binance 
 • Được niêm yết trực tiếp trên Binance Innovation Zone

Bạn quan tâm và muốn đăng ký chương trình Most Valuable Builder Program II? Đừng chần chừ và hãy đăng ký ngay hôm nay 

Để biết thêm thông tin về Binance Smart Chain, truy cập https://www.binance.org/en#smartChain.

Docs | Blog | GitHub | Telegram | Twitter | BUIDL Reward Program | BSC Accelerator Fund

Chương trình Most Valuable Builder – MNB Vòng II: The Big Bang of NFTs
4.1 trên 56 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây