Chơi Đoán Giá Bit, Hit Phần Thưởng!

Chơi Đoán Giá Bit, Hit Phần Thưởng!

0
Chơi Đoán Giá Bit, Hit Phần Thưởng!

Xin chào các Binancians,

Dự đoán luôn là một điều không đơn giản và nó lại càng khó khi chúng ta thử làm điều đó với giá Bitcoin. Nhưng khó không có nghĩa là không làm, hãy cùng Binance Việt Nam tìm ra Ông Hoàng Dự Đoán, Chiến Thần Tiên Tri, Hoàng Tử Biết Trước, Bậc Thầy Tiên Đoán,… giá Bit mỗi ngày, cho dù giá Bit đang “bên trên tầng lầu”, “giữa đại lộ Đông Tây” hay “dưới hiên nhà”…

Người dự đoán đúng hoặc gần nhất với giá mở cửa của Bitcoin trên Binance Spot https://www.binance.com/en/trade/BTC_USDT lúc 7:00 sáng mỗi ngày sẽ nhận được giải thưởng trị giá 8 $BUSD.

Cách tham gia:

1. Vào app Binance trên điện thoại – Chọn/chạm BTC/BUSD hoặc BTC/USDT

2. Chạm và giữ vào phần chart BTC và di chuyển đến mức giá mà bạn muốn dự đoán (chấm vàng trong vòng tròn và phần giá màu trắng bên phải).

3. Screenshot/Chụp màn hình điện thoại mức giá mà bạn chọn + giá dự đoán và post/gửi trong telegram Binance Việt Nam. VD: https://t.me/BinanceVietnamese/2168706

Điều khoản và điều kiện:

– Giá sẽ được tính tròn theo hàng đơn vị. Ví dụ giá BTC bạn chọn trên app như hình là 20,686.94 thì giá được tính tham gia game là 20,686.

– Trong trường hợp nhiều người dùng có dự đoán giá giống nhau, những người dự đoán trước sẽ nhận được phần thưởng.

– Thời gian tham gia hợp lệ cho mỗi dự đoán bắt đầu từ 7:01 sáng cho đến 6:00 ngày hôm sau. Những comment dự đoán sau 6:00 sẽ không hợp lệ.

– Mỗi người chỉ được dự đoán 1 lần trong ngày. Người dùng không thể chỉnh sửa bình luận hoặc dự đoán giá của mình. Nếu dự đoán giá được chỉnh sửa, nó sẽ bị loại.

– Phân phối phần thưởng: chúng tôi sẽ sử dụng BUSD tại thời điểm phân phối và phần thưởng sẽ được chuyển về tài khoản người dùng trong vòng 14 – 18 ngày sau sự kiện.

– Binance có quyền loại bỏ những người tham gia vi phạm quy tắc của chương trình.

– Binance có quyền hủy bỏ hoặc sửa đổi bất kỳ điều kiện hoặc quy tắc hoạt động nào theo quyết định riêng của chúng tôi.

Chúc các bạn may mắn!

Chơi Đoán Giá Bit, Hit Phần Thưởng!
4.3 trên 71 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây