Câu hỏi thường gặp về Binance Pay

Câu hỏi thường gặp về Binance Pay

0
Câu hỏi thường gặp về Binance Pay

Liệu tôi có thể thay đổi đồng tiền thanh toán ưa thích cho một giao dịch thanh toán cụ thể không?

Có, hiện bạn có thể thay đổi thứ tự đồng tiền thanh toán ưa thích cho một giao dịch trong quá trình thanh toán. Thứ tự thanh toán này sẽ chỉ được sử dụng cho giao dịch cụ thể đó và sẽ không ảnh hưởng đến thứ tự ưu tiên thanh toán mà bạn đã chọn trong quá trình thiết lập ví ban đầu.
Vui lòng tham khảo Thanh toán cho cá nhân qua Mã QR để tìm hiểu thêm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu số dư trên Ví Binance Pay của tôi không đủ để thanh toán bằng đồng tiền ưa thích được xếp đầu trong danh sách?

Binance Pay sử dụng tiền của bạn theo thứ tự bạn đã đặt trong Ví Binance Pay. Binance Pay sử dụng giá trị tổng hợp của tất cả các loại tiền mã hóa trong Ví Binance Pay của bạn để đảm bảo giao dịch chi trả/thanh toán hoàn tất.
Bạn có thể đặt lại thứ tự đồng tiền thanh toán yêu thích bất kỳ lúc nào bằng cách truy cập Ví Binance Pay. Bạn chỉ cần kéo các đồng tiền để sắp xếp lại theo thứ tự mong muốn.
Ngoài ra, nếu bạn muốn thay đổi thứ tự đồng tiền thanh toán cho một giao dịch cụ thể, bạn có thể thực hiện việc này trong quá trình thanh toán trên trang thanh toán.

Tôi sẽ nhận được tiền hoàn lại bằng đồng tiền nào?

Tiền hoàn lại sẽ được ghi vào Ví Binance Pay của bạn bằng đồng tiền mà thương nhân/nhà cung cấp đã chấp nhận để thanh toán.

Làm thế nào để xem lịch sử giao dịch Binance Pay?

Chuyển đến Ví Binance Pay và bạn có thể xem lịch sử giao dịch phía trên thứ tự đồng tiền thanh toán ưa thích. Bạn cũng có thể xem số tiền được sử dụng cho mỗi lần thanh toán.

Giới hạn giao dịch của Binance Pay là bao nhiêu?

Binance Pay quy định mỗi người dùng chỉ được nhận và gửi khoản thanh toán tối đa là 10.000 USD (hoặc tương đương bằng các đồng tiền khác) trong 24 giờ.

Phí sử dụng Binance Pay là bao nhiêu?

Binance Pay không thu phí sử dụng.

Liệu tôi có thể hoàn/thu hồi một giao dịch thanh toán không?

Rất tiếc, bạn không thể đảo hoàn/thu giao dịch Binance Pay. Vui lòng thận trọng khi thực hiện các giao dịch thanh toán.

Binance Pay có dành cho tất cả người dùng không?

Hiện tại, Binance Pay chỉ được cung cấp cho người dùng Binance đủ điều kiện. Để bắt đầu sử dụng Binance Pay, vui lòng đăng ký trên Binance.com và hoàn tất bước xác minh danh tính.

Đâu là sự khác biệt giữa mã PIN Pay bị khóa và tài khoản Pay bị khóa?

Mã PIN Pay bị khóa là kết quả của việc vượt quá số lần nhập mã PIN không đúng tối đa (5 lần). Bạn có thể tự giải quyết vấn đề này bằng cách thử lại sau khi hết thời gian chờ hiển thị trên ứng dụng. Bạn không cần phải yêu cầu mở khóa mã PIN Pay.
Tài khoản Pay bị khóa có thể do nhiều nguyên nhân, bạn cần mở khóa tài khoản trong Ứng dụng Binance trước khi thực hiện một giao dịch thanh toán khác.

Làm thế nào để mở khóa tài khoản Binance Pay?

Mở Ứng dụng Binance và nhấp vào [Ví][Pay]. Nhấp vào Biểu tượng Cài đặt.
Chọn [Đổi mã PIN Pay] (Change Pay PIN).
Nhập mã PIN Pay hiện tại. Xin lưu ý rằng nếu mã PIN Pay/tài khoản Pay của bạn bị khóa, bạn sẽ phải hoàn tất bước Xác thực hai yếu tố (2FA) trước khi tiếp tục.
Nhập Mã PIN Pay mới.
Bạn đã đổi mã PIN Pay thành công.
Câu hỏi thường gặp về Binance Pay
5 trên 35 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây