Câu chuyện đằng sau sự cố về việc rút DOGE

Câu chuyện đằng sau sự cố về việc rút DOGE

0
Câu chuyện đằng sau sự cố về việc rút DOGE

Tại Binance, chúng tôi luôn cố gắng duy trì mọi hoạt động trơn tru. Điều này đồng nghĩa mọi việc chúng tôi làm đều là để đảm bảo bạn luôn truy cập được vào khoản tiền của mình, nhờ vậy mà bạn có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng, nạp và rút tiền mà không gặp phải bất kỳ sự cố hoặc gián đoạn nào. Đó là một trong những lý do lớn nhất giúp Binance trở thành hệ sinh thái được hàng triệu người dùng trên thế giới lựa chọn.

Tuy nhiên, đôi khi chúng tôi vẫn nhận được những báo cáo về các vấn đề hoặc sự cố gián đoạn. Mọi nền tảng đôi lúc vẫn gặp phải vấn đề này. Khi sự cố xảy ra, có thể mất một khoảng thời gian để chúng tôi xác định, chẩn đoán và khắc phục sự cố.

Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn chia sẻ thêm vài chi tiết về một vấn đề mà những người bảo trì mạng Dogecoin Core và Binance đã gặp phải gần đây trong quá trình nâng cấp ví DOGE.

Sự cố bắt đầu từ một bản cập nhật khá đơn giản không may đã trở thành vấn đề khiến người dùng Binance không thể rút DOGE trong 17 ngày qua. Ngoài ra, 1634 người dùng đã bị gửi các giao dịch cũ. Bạn có thể đã cập nhật tin tức này từ một số bạn bè trên Twitter. Hi Elon! Hi CZ!

Vậy chuyện gì đã xảy ra? Dưới đây là các sự kiện đã diễn ra, chúng tôi không hề có ý định che giấu bất kỳ điều gì:

Nguyên nhân thực tế chính là do sự kết hợp của các yếu tố không chắc chắn đã dẫn đến một vấn đề không thể lường trước và cuối cùng, chỉ có Binance bị ảnh hưởng.

Tóm lại, nếu 1) nền tảng của bạn đã niêm yết DOGE vào năm 2019 ở phiên bản v1.14.0 2) bạn có các giao dịch bị kẹt trong ví 3) bạn đã nâng cấp ví lên phiên bản v1.14.2 4) VÀ sau đó cập nhật lên phiên bản v1.14.5 — bạn có thể gặp phải vấn đề.

Thật không may cho Binance, chúng tôi đã vô tình kết hợp tất cả các thông số trên, dẫn đến hậu quả các đồng tiền bị gửi lại và yêu cầu người dùng xây dựng một ví mới.

Đó là một sự trùng hợp khó có thể xảy ra và thực sự đáng tiếc đối với Binance, mạng lưới DOGE cùng các hodler DOGE. Binance đã liên hệ bộ phận bảo trì mạng Dogecoin Core và cố gắng lên kế hoạch giải quyết việc này, nhưng không thể thực hiện — sự việc này hoàn toàn không phải là tình huống mờ ám như một số người đã chỉ trích. 

Lỗi không thuộc về chỉ một bên nào, cả Binance và mạng lưới DOGE đều không biết trước về sự cố hiếm gặp này. Vì thế bạn hãy an tâm,như CZ đã nói – Không ai bị sa thải cả.

Tại Binance và bộ phận bảo trì mạng Dogecoin Core, chúng tôi cùng hợp tác để chẩn đoán, giải quyết và ngăn chặn các vấn đề tương tự xảy ra. Vào thứ Bảy (ngày 27 tháng 11), chúng tôi đã thử nghiệm mọi hoạt động bằng cách mở lại các giao dịch rút tiền, nhưng chúng tôi đã âm thầm thực hiện việc đó để đảm bảo không có vấn đề gì thêm. Giờ đây, chúng tôi vui mừng thông báo rằng kể từ hôm nay, các giao dịch rút tiền sẽ được mở trở lại hoàn toàn.

 

Cảm ơn sự hỗ trợ và kiên nhẫn của bạn  

Bộ phận bảo trì Binance và Dogecoin Core 

Câu chuyện đằng sau sự cố về việc rút DOGE
4.8 trên 76 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây