Cập nhật về Thay đổi giá nhỏ nhất cho các Cặp giao dịch Spot

Cập nhật về Thay đổi giá nhỏ nhất cho các Cặp giao dịch Spot

0
Cập nhật về Thay đổi giá nhỏ nhất cho các Cặp giao dịch Spot
Thân gửi các Binancian,
Để tăng tính thanh khoản cho thị trường và cải thiện trải nghiệm giao dịch cho người dùng, Binance sẽ điều chỉnh Min Tick Size (tức là mức thay đổi giá nhỏ nhất) của một số cặp giao dịch Spot vào lúc 11:00 AM ngày 25/04/2021 (Giờ Việt Nam). Để biết thêm chi tiết về các Min Tick Size trên Binance sau thay đổi này, xin tham khảo tài liệu về Quy định Giao dịch.
  • Việc điều chỉnh sẽ không ảnh hưởng tới giao dịch spot và các tính năng liên quan khác.
  • Tick size qua API cũng sẽ bị đổi. Người dùng API có thể sử dụng GET /api/v3/exchangeInfođể cập nhật tick size mới nhất.Để biết thêm chi tiết và cập nhật, hãy tham khảo Lịch sử thay đổi API của chúng tôi;
  • Cập nhật thay đổi tick size sẽ không ảnh hưởng tới các lệnh có sẵn. Sau khi tick size được cập nhật, các lệnh được đặt trước lúc cập nhật sẽ được khớp với tick size ban đầu.
Vui lòng điều chỉnh chiến lược giao dịch của bạn theo sự thay đổi để tránh những ảnh hưởng không cần thiết đến giao dịch. Chúng tôi xin lỗi vì những sự bất tiện có thể gây ra và cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn.
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền mã hóa là hoạt động chịu rủi ro thị trường rất cao. Hãy luôn giao dịch một cách cẩn trọng. Binance sẽ nỗ lực hết sức để chọn ra những đồng coin chất lượng cao nhất, nhưng sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại từ hoạt động giao dịch của bạn.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
24/04/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi Binance trên
Telegram: https://t.me/binanceexchange
Twitter: https://twitter.com/binance
Facebook: https://www.facebook.com/binance
Instagram: https://www.instagram.com/binance
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cập nhật về Thay đổi giá nhỏ nhất cho các Cặp giao dịch Spot
4.3 trên 52 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây