Cập nhật về Quy định cho Đòn bẩy cho các Tài khoản đăng ký mới của Binance Futures

Cập nhật về Quy định cho Đòn bẩy cho các Tài khoản đăng ký mới của Binance Futures

0
Cập nhật về Quy định cho Đòn bẩy cho các Tài khoản đăng ký mới của Binance Futures
Xin chào các Binancian,
Mức đòn bẩy trên 20x sẽ không được áp dụng đối với các tài khoản futures trong vòng 60 ngày đầu tiên mở tài khoản, và quy định này sẽ được áp dụng ngay lập tức. Đây là quy định theo sau cập nhật vào ngày 19/07/2021 (Giờ VN) về việc quy định mức giới hạn đòn bẩy tối đa là 20x, áp dụng cho các tài khoản mới mở trong vòng 30 ngày.
  • Các quy tắc mới áp dụng cho cả các tài khoản trước đó, có nghĩa là các mức đòn bẩy trên 20 cũng sẽ không được áp dụng cho các tài khoản futures được mở trong vòng 60 ngày trước.
    • Các tài khoản có các vị thế đang mở với mức đòn bẩy trong mức 20x trở xuống sẽ không được phép điều chỉnh những vị thế đang mở này vượt quá mức đòn bẩy 20x.
    • Các tài khoản có các vị thế đang mở với mức đòn bẩy lớn hơn 20x có thể chọn duy trì mức đòn bẩy của vị thế nhưng không được phép tăng thêm mức đòn bẩy của vị thế. Và có thể được phép giảm mức đòn bẩy của vị thế đang mở xuống thấp hơn hoặc bằng 20x.
    • Đối với người dùng mới không có vị thế đang mở, tất cả các vị thế mới không được vượt quá mức đòn bẩy 20x.
  • Sau 60 ngày kể từ ngày đăng ký, mức giới hạn đòn bẩy cho người dùng mới sẽ tăng dần.
Thông tin thêm:
Cảnh báo rủi ro: Giao dịch hợp đồng tương lai có rủi ro cao và khả năng có cả lãi và lỗ đáng kể. Lợi nhuận trong quá khứ không đảm bảo lợi nhuận trong tương lai. Tất cả số dư ký quỹ của bạn có thể bị thanh lý trong trường hợp giá biến động mạnh. Thông tin ở đây không nên được xem là một lời khuyên tài chính hay đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng mọi chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát nào phát sinh từ việc bạn sử dụng Hợp đồng tương lai. Để tìm hiểu thêm về cách tự bảo vệ mình, hãy truy cập trang Giao dịch có trách nhiệm của chúng tôi. 
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
27/07/2021
 
Theo dõi Binance trên :
Instagram: https://www.instagram.com/binance 
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cập nhật về Quy định cho Đòn bẩy cho các Tài khoản đăng ký mới của Binance Futures
4.8 trên 102 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây