Cập nhật quan trọng đối với XLMDOWN – Token đòn bẩy Binance (19/08/2021)

Cập nhật quan trọng đối với XLMDOWN – Token đòn bẩy Binance (19/08/2021)

0
Cập nhật quan trọng đối với XLMDOWN – Token đòn bẩy Binance (19/08/2021)
Xin chào các Binancian,
Để mang đến trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người dùng, XLMDOWN sẽ trải qua đợt đảo ngược quá trình phân tách token 100.000-thành-1, bắt đầu từ 10:00 ngày 26/08/2021 (Giờ Việt Nam). Quá trình đảo ngược phân tách token sẽ diễn ra trong khoảng 24 giờ, với khung thời gian như sau:
  • Vào lúc 10:00 ngày 26/08/2021 (Giờ Việt Nam), chúng tôi sẽ tạm ngưng các hoạt động giao dịch, đăng ký và rút token XLMDOWN. Tất cả các lệnh đang mở đều sẽ bị hủy bỏ. Chúng tôi sẽ tiến hành chụp số dư XLMDOWN  trong tài khoản của người dùng và bắt đầu quá trình đảo ngược phân tách token XLMDOWN với tỷ lệ 100.000 XLMDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 XLMDOWN (sau khi đảo ngược phân tách).
  • Vào lúc 10:00 ngày 27/08/2021 (Giờ Việt Nam), số dư XLMDOWN mới sẽ được cập nhật và chúng tôi sẽ mở lại giao dịch cho XLMDOWN/USDT. Chức năng đăng ký và rút XLMDOWN cũng sẽ được mở lại trong thời gian này.
Về quá trình Đảo ngược phân tách Token
Quá trình đảo ngược phân tách token là một quá trình hợp nhất số lượng token đã phát hành hiện có thành một con số nhỏ hơn với giá trị tương ứng lớn hơn. 
Dựa trên tỷ lệ 100.000 XLMDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 XLMDOWN (sau khi đảo ngược phân tách), nếu tổng số token XLMDOWN đã được phân bổ là 100 tỷ token trước quá trình đảo ngược phân tách thì tổng số token XLMDOWN được phát hành sau quá trình này sẽ là 1 triệu token. Nếu người dùng nắm giữ 1.000.000 token XLMDOWN trước quá trình đảo ngược phân tách tỷ lệ 100.0000-thành-1, sau khi đảo ngược, số XLMDOWN người dùng nắm giữ sẽ là 10 XLMDOWN. 
Lưu ý quan trọng:
  • Trong quá trình đảo ngược phân tách token 24 giờ này, bất kỳ thay đổi nào về giá trị tài sản ròng (NAV) của token XLMDOWN có thể được phản ánh trên đồ thị đường NAV K-line. Xin lưu ý rằng biểu đồ NAV của những token XLMDOWN  có thể không chính xác do quá trình đảo ngược phân tách token.
  • Chúng tôi khuyên các người dùng nắm giữ token XLMDOWN đánh giá rủi ro đầy đủ trước khi quá trình đảo ngược phân tách token này diễn ra để phòng ngừa rủi ro biến động giá xảy ra trong quá trình đảo ngược phân tách. Chúng tôi khuyên người dùng nên giao dịch hoặc rút token XLMDOWN của mình sang USDT trước khi quá trình đảo ngược phân tách token bắt đầu. Để biết thêm thông tin, xin tham khảo hướng dẫn:Về Token Đòn bẩy của Binance
  • Nếu người dùng đang nắm giữ token ETHDOWN sau 10:00 ngày 26/08/2021 (Giờ Việt Nam), Binance sẽ hợp nhất các token này với tỷ lệ 100.000 XLMDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 XLMDOWN (sau khi đảo ngược phân tách) và cập nhật số dư XLMDOWN token vào lúc 10:00 ngày 26/08/2021 (Giờ Việt Nam) sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất. Do giới hạn về đơn vị, số dư XLMDOWN mới sẽ chỉ được cập nhật tối đa 8 chữ số thập phân. 
  • Người dùng sẽ có cửa sổ 15 phút sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất để đăng ký hoặc rút trước khi giao dịch được mở lại.
  • Thời gian nâng cấp 24 giờ chỉ là con số được chúng tôi ước tính và có thể sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ đăng một thông báo khác để thông báo cho người dùng khi hoạt động giao dịch, đăng ký và rút được mở lại sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất.
Cảnh báo rủi ro: Token đòn bẩy được thiết kế để đánh cược vào sự biến động ngắn hạn của thị trường, có xu hướng thiên về động lực. Việc nắm giữ Token đòn bẩy Binance (BLVT) trong thời gian dài ra rất rủi ro, bởi loại token này có cơ chế tự bào mòn giá trị nếu không xuất hiện những biến động với động lực có lợi cho vị thế. Xin lưu ý rằng BLVT KHÔNG phải là một sự thay thế cho các sản phẩm margin sử dụng đòn bẩy, và cũng không hoạt động theo cách thức tương tự. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Token đòn bẩy. Để biết thêm về các cách bảo vệ bạn khỏi rủi ro, hãy truy cập trang Giao dịch có Trách nhiệm của chúng tôi. 
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
19/08/2021
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cập nhật quan trọng đối với XLMDOWN – Token đòn bẩy Binance (19/08/2021)
4.1 trên 93 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây