Cập nhật quan trọng đối với Token đòn bẩy Binance (25/03/2021)

Cập nhật quan trọng đối với Token đòn bẩy Binance (25/03/2021)

0
Cập nhật quan trọng đối với Token đòn bẩy Binance (25/03/2021)
Thân gửi các Binancian,
Để cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người dùng của chúng tôi, AAVEDOWN, DOTDOWN, ADADOWN, XRPDOWN, LINKDOWN sẽ trải qua quá trình đảo ngược phân tách token 10.000-thành-1. Quá trình đảo ngược phân tách token sẽ diễn ra trong khoảng 24 giờ, với khung thời gian như sau:
AAVEDOWN, DOTDOWN
10.000 AAVEDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 AAVEDOWN (sau khi đảo ngược phân tách)
10.000 DOTDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 DOTDOWN (sau khi đảo ngược phân tách)
  • Vào lúc 13:00 ngày 06/04/2021 (Giờ Việt Nam), chúng tôi sẽ tạm ngưng các hoạt động giao dịch, đăng ký và rút token AAVEDOWN và DOTDOWN. Tất cả các lệnh đang mở đều sẽ bị hủy bỏ. Chúng tôi sẽ chụp số dư token trong tài khoản người dùng và bắt đầu quá trình đảo ngược phân tách token với tỷ lệ 10.000:1.
  • Vào lúc 13:00 ngày 07/04/2021 (Giờ Việt Nam), số dư AAVEDOWN và DOTDOWN mới sẽ được cập nhật và chúng tôi sẽ mở lại giao dịch cho AAVEDOWN/USDT và DOTDOWN/USDT. Chức năng đăng ký và rút token cũng sẽ được mở lại trong thời gian này.
ADADOWN, XRPDOWN, LINKDOWN
10.000 ADADOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 ADADOWN (sau khi đảo ngược phân tách)
10.000 XRPDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 XRPDOWN (sau khi đảo ngược phân tách)
10.000 LINKDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 LINKDOWN (sau khi đảo ngược phân tách)
  • Vào lúc 13:00 ngày 07/04/2021 (Giờ Việt Nam), chúng tôi sẽ tạm ngưng các hoạt động giao dịch, đăng ký và rút token ADADOWN, XRPDOWN, và LINKDOWN. Tất cả các lệnh đang mở đều sẽ bị hủy bỏ. Chúng tôi sẽ chụp số dư token trong tài khoản người dùng và bắt đầu quá trình đảo ngược phân tách token với tỷ lệ 10.000:1.
  • Vào lúc 13:00 ngày 08/04/2021 (Giờ Việt Nam), số dư ADADOWN, XRPDOWN, và LINKDOWN mới sẽ được cập nhật và chúng tôi sẽ mở lại giao dịch cho ADADOWN/USDT, XRPDOWN/USDT, và LINKDOWN/USDT. Chức năng đăng ký và rút token cũng sẽ được mở lại trong thời gian này.
Về quá trình Đảo ngược phân tách Token
Quá trình đảo ngược phân tách token là một quá trình hợp nhất số lượng token đã phát hành hiện có thành một con số nhỏ hơn với giá trị tương ứng lớn hơn.
Ví dụ, dựa trên tỷ lệ 10.000 AAVEDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 AAVEDOWN (sau khi đảo ngược phân tách), nếu tổng số token AAVEDOWN đã được phân bổ là 100 tỷ token trước quá trình đảo ngược phân tách thì tổng số token AAVEDOWN được phát hành sau quá trình này sẽ là 10 triệu token. Nếu người dùng nắm giữ 10.000 token AAVEDOWN trước quá trình đảo ngược phân tách tỷ lệ 10.0000-thành-1, sau khi đảo ngược, số AAVEDOWN người dùng nắm giữ sẽ là 100 AAVEDOWN.
Lưu ý quan trọng:
  • Trong quá trình đảo ngược phân tách token 24 giờ này, bất kỳ thay đổi nào về giá trị tài sản ròng (NAV) của token có thể được phản ánh trên đồ thị đường NAV K-line, ví dụ:đồ thị NAV K-line của AAVEDOWNXin lưu ý rằng biểu đồ NAV của những token có thể không chính xác do quá trình đảo ngược phân tách token.
  • Chúng tôi khuyên các người dùng nắm giữ các token đánh giá rủi ro đầy đủ trước khi quá trình đảo ngược phân tách token này diễn ra để phòng ngừa rủi ro biến động giá xảy ra trong quá trình đảo ngược phân tách. Người dùng được khuyên tiến hành giao dịch hoặc rút token sang USDT trước quá trình đảo ngược phân tách diễn ra. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo hướng dẫn này:Giới thiệu về token đòn bẩy của Binance.
  • Nếu người dùng đang nắm giữ token AAVEDOWN hoặc DOTDOWN sau 13:00 ngày 06/04/2021 (Giờ Việt Nam), Binance sẽ hợp nhất các token này với tỷ lệ 10.000 AAVEDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 AAVEDOWN (sau khi đảo ngược phân tách), 10.000 DOTDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 DOTDOWN (sau khi đảo ngược phân tách) và cập nhật số dư token AAVEDOWN, DOTDOWN vào lúc 13:00 ngày 07/04/2021 (Giờ Việt Nam) sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất. Do giới hạn về đơn vị, số dư AAVEDOWN, DOTDOWN mới sẽ chỉ được cập nhật tối đa 8 chữ số thập phân.
  • Nếu người dùng đang nắm giữ token ADADOWN, XRPDOWN, hoặc LINKDOWN sau 13:00 ngày 07/04/2021 (Giờ Việt Nam), Binance sẽ hợp nhất các token này với tỷ lệ 10.000 ADADOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 ADADOWN (sau khi đảo ngược phân tách), 10.000 XRPDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 XRPDOWN (sau khi đảo ngược phân tách), 10.000 LINKDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 LINKDOWN (sau khi đảo ngược phân tách) và cập nhật số dư token ADADOWN, XRPDOWN, LINKDOWN vào lúc 13:00 ngày 08/04/2021 (Giờ Việt Nam) sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất. Do giới hạn về đơn vị, số dư ADADOWN, XRPDOWN, LINKDOWN mới sẽ chỉ được cập nhật tối đa 8 chữ số thập phân.
  • Người dùng sẽ có cửa sổ 15 phút sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất để đăng ký hoặc rút trước khi giao dịch được mở lại.
  • Thời gian nâng cấp 24 giờ chỉ là con số được chúng tôi ước tính và có thể sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ đăng một thông báo khác để thông báo cho người dùng khi hoạt động giao dịch, đăng ký và rút được mở lại sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất.
Cảnh báo rủi ro: Token đòn bẩy được thiết kế để đánh cược vào sự biến động ngắn hạn của thị trường, có xu hướng thiên về động lực. Việc nắm giữ Token đòn bẩy Binance (BLVT) trong thời gian dài ra rất rủi ro, bởi loại token này có cơ chế tự bào mòn giá trị nếu không xuất hiện những biến động với động lực có lợi cho vị thế. Xin lưu ý rằng BLVT KHÔNG phải là một sự thay thế cho các sản phẩm margin sử dụng đòn bẩy, và cũng không hoạt động theo cách thức tương tự. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Token đòn bẩy.
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!
Đội ngũ Binance
25/03/2021
Giao dịch tại mọi thời điểm với ứng dụng tiền mã hoá phiên bản di động của Binance
Theo dõi chúng tôi trên
Telegram: https://t.me/binanceexchange
Twitter: https://twitter.com/binance
Facebook: https://www.facebook.com/binance
Instagram: https://www.instagram.com/binance
Cập nhật quan trọng đối với Token đòn bẩy Binance (25/03/2021)
4.3 trên 52 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây