Cập nhật quan trọng đối với Token đòn bẩy Binance (09/08/2021)

Cập nhật quan trọng đối với Token đòn bẩy Binance (09/08/2021)

0
Cập nhật quan trọng đối với Token đòn bẩy Binance (09/08/2021)
Xin chào các Binancian,
Để cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt hơn cho người dùng của chúng tôi, đồng UNIDOWN và LTCDOWN sẽ trải qua quá trình đảo ngược phân tách token 100.000-thành-1. Quá trình đảo ngược phân tách token sẽ diễn ra trong khoảng 24 giờ, với khung thời gian như sau:
UNIDOWN, LTCDOWN
100.000 UNIDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 UNIDOWN (sau khi đảo ngược phân tách)
100.000 LTCDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 LTCDOWN (sau khi đảo ngược phân tách)
  • Vào lúc 10:00 ngày 17/08/2021 (Giờ Việt Nam), chúng tôi sẽ tạm ngưng các hoạt động giao dịch, đăng ký và rút token UNIDOWN và LTCDOWN. Tất cả các lệnh đang mở đều sẽ bị hủy bỏ. Sau đó, chúng tôi sẽ chụp màn hình số dư UNIDOWN và LTCDOWN trong tài khoản của người dùng và bắt đầu phân tách ngược các token UNIDOWN và LTCDOWN theo tỷ lệ 100.000:1.
  • Vào lúc 10:00 ngày 18/08/2021 (Giờ Việt Nam), số dư UNIDOWN và LTCDOWN mới sẽ được cập nhật và chúng tôi sẽ mở lại giao dịch cho UNIDOWN/USDT và LTCDOWN/USDT. Chức năng đăng ký và rút các token UNIDOWN và LTCDOWN cũng sẽ được mở lại trong thời gian này.
Về quá trình Đảo ngược phân tách Token
Quá trình đảo ngược phân tách token là một quá trình hợp nhất số lượng token đã phát hành hiện có thành một con số nhỏ hơn với giá trị tương ứng lớn hơn. 
Dựa trên tỷ lệ 100.000 UNIDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 UNIDOWN (sau khi đảo ngược phân tách), nếu tổng số token UNIDOWN đã được phân bổ là 100 tỷ token trước quá trình đảo ngược phân tách thì tổng số token SUSHIDOWN được phát hành sau quá trình này sẽ là 1 triệu token. Nếu người dùng nắm giữ 1.000.000 token UNIDOWN trước quá trình đảo ngược phân tách tỷ lệ 100.0000-thành-1, sau khi đảo ngược, số UNIDOWN người dùng nắm giữ sẽ là 10 UNIDOWN. 
Lưu ý quan trọng:
  • Trong quá trình đảo ngược phân tách token 24 giờ này, bất kỳ thay đổi nào về giá trị tài sản ròng (NAV) của token có thể được phản ánh trên đồ thị đường NAV K-line, ví dụ  : đồ thị NAV K-line của UNIDOWN . Xin lưu ý rằng biểu đồ NAV của những token có thể không chính xác do quá trình đảo ngược phân tách token.
  • Chúng tôi khuyên các người dùng nắm giữ token đánh giá rủi ro đầy đủ trước khi quá trình đảo ngược phân tách token này diễn ra để phòng ngừa rủi ro biến động giá xảy ra trong quá trình đảo ngược phân tách. Chúng tôi khuyên người dùng nên giao dịch hoặc rút token của mình sang USDT trước khi quá trình đảo ngược phân tách token bắt đầu. Để biết thêm thông tin, xin tham khảo hướng dẫn:Về Token Đòn bẩy của Binance
  • Nếu người dùng đang nắm giữ token UNIDOWN hoặc LTCDOWN sau 10:00 ngày 17/08/2021 (Giờ Việt Nam), Binance sẽ hợp nhất các token này với tỷ lệ 100.000 UNIDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 UNIDOWN (sau khi đảo ngược phân tách), 100.000 LTCDOWN (trước khi đảo ngược phân tách) = 1 LTCDOWN (sau khi đảo ngược phân tách) và cập nhật số dư token UNIDOWN, LTCDOWN vào lúc 10:00 ngày 18/08/2021 (Giờ Việt Nam) sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất. Do giới hạn về đơn vị, số dư UNIDOWN, LTCDOWN mới sẽ chỉ được cập nhật tối đa 8 chữ số thập phân. 
  • Người dùng sẽ có cửa sổ 15 phút sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất để đăng ký hoặc rút trước khi giao dịch được mở lại.
  • Thời gian nâng cấp 24 giờ chỉ là con số được chúng tôi ước tính và có thể sẽ thay đổi. Chúng tôi sẽ đăng một thông báo khác để thông báo cho người dùng khi hoạt động giao dịch, đăng ký và rút được mở lại sau khi quá trình đảo ngược phân tách token hoàn tất.
Cảnh báo rủi ro: Token đòn bẩy được thiết kế để đánh cược vào sự biến động ngắn hạn của thị trường, có xu hướng thiên về động lực. Việc nắm giữ Token đòn bẩy Binance (BLVT) trong thời gian dài ra rất rủi ro, bởi loại token này có cơ chế tự bào mòn giá trị nếu không xuất hiện những biến động với động lực có lợi cho vị thế. Xin lưu ý rằng BLVT KHÔNG phải là một sự thay thế cho các sản phẩm margin sử dụng đòn bẩy, và cũng không hoạt động theo cách thức tương tự. Thông tin cung cấp ở đây không nên được xem là lời khuyên tài chính hay lời khuyên đầu tư từ Binance. Hãy tự chấp nhận rủi ro khi sử dụng các chiến lược giao dịch. Binance sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào có thể phát sinh từ việc bạn sử dụng Token đòn bẩy. Để biết thêm về các cách bảo vệ bạn khỏi rủi ro, hãy truy cập trang Giao dịch có Trách nhiệm của chúng tôi. 
Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn
Đội ngũ Binance
09/08/2021
Theo dõi Binance trên :
Binance có toàn quyền quyết định điều chỉnh hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
Cập nhật quan trọng đối với Token đòn bẩy Binance (09/08/2021)
4.7 trên 88 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây