Cách tạo NFT của chính bạn trên Binance

Cách tạo NFT của chính bạn trên Binance

0
Cách tạo NFT của chính bạn trên Binance
Một trong những tính năng thú vị nhất dành cho người sáng tạo trên thị trường Binance NFT là tính năng đúc token không thể thay thế. Mặc dù những nền tảng khác cho phép bạn tạo NFT, nhưng Binance là sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất giúp bạn có thể nhanh chóng đúc các token không thể thay thế.
Trong vòng năm phút, bạn có thể tạo ra bộ sưu tập của mình và sẵn sàng giao dịch. Bạn cũng có thể nạp và rút token về một ví tương thích hoặc sàn giao dịch khác.
Để bắt đầu, hãy nhấp vào nút [Tạo] trên trang chủ của thị trường NFT.

Bây giờ, bạn sẽ thấy mình chuyển đến trang tải lên. Nhấp để chọn hình ảnh, video, âm thanh hoặc tệp bạn muốn chuyển thành NFT.

Tiếp theo, hãy thêm vào tất cả các thông tin liên quan cần thiết để đúc NFT. Bạn cũng có thể chọn xem muốn tạo NFT duy nhất (BEP-721) hay chuỗi NFT (BEP-1155). Một chuỗi cho phép bạn bán nhiều phiên bản của bộ sưu tập, nhưng mỗi phiên bản vẫn là độc nhất nhờ có mã định danh. 

Ví dụ: Bạn có thể đúc chuỗi 50. Một số người sưu tập có thể thấy có 01/50 hoặc một con số thấp hơn để dễ sưu tập hơn. Bạn cũng cần đảm bảo có đủ BNB trong tài khoản để trả chi phí đúc trước khi nhấp vào [Tạo].

Bây giờ, tệp của bạn sẽ được tải lên và Binance sẽ tạo NFT. Bạn cũng có thể thấy ID giao dịch của lần đúc để sao chép vào BscScan. Nhấp vào [Niêm yết NFT] để chuyển đến bộ sưu tập của bạn hoặc đợi để được chuyển hướng.

Bạn có thể tìm thấy tất cả các NFT hiện đang sở hữu trên trang [Bộ sưu tập] trong mục [Tài sản NFT]. Đây có thể là những NFT bạn đã mua hoặc tự tạo. Ngoài ra, còn có tùy chọn nhập NFT từ ví hoặc sàn giao dịch khác và xem [Lịch sử].
Tab [Lịch sử] được chia thành ba phần: [Lệnh đặt giá], [Lịch sử bán] [Lịch sử mua]. Mục [Lệnh đặt giá] cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về buổi đấu giá mà bạn đang tham gia với tư cách người mua. 
Mục [Lịch sử bán] hiển thị chi tiết về các buổi đấu giá mà bạn tham gia với tư cách người bán trước đây còn mục [Lịch sử mua] hiển thị tất cả những giao dịch mua thành công của bạn. 

Các câu hỏi thường gặp

1. Ai đủ điều kiện để đúc NFT trên thị trường Binance NFT?
Ban đầu, chỉ những người sáng tạo đã được phê duyệt mới được phép sử dụng nền tảng để đúc NFT. Trong thời gian sắp tới, tính năng này sẽ mở cho tất cả người dùng đã đăng ký.
2. Binance sẽ đúc NFT trên blockchain nào?  
NFT đã đúc sẽ có mặt trên Binance Smart Chain, nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm nhiều blockchain trong tương lai.
3. Phí đúc là gì và khoản phí đó là bao nhiêu?  
Phí đúc mỗi khi tạo một NFT trên Binance Smart Chain là 0,005 BNB.
4. Bạn chấp nhận những định dạng tệp nào và kích thước tối đa của tệp tải lên là bao nhiêu?
  • Hình ảnh: JPEG, PNG, SVG và GIF
  • Video: MP4, MPEG và AVI
  • Âm thanh: WAV và MP3
  • Tài liệu: PDF
Tất cả các tệp phải nhỏ hơn 50MB.
5. Tôi có thể hủy quá trình tạo khi đang đúc NFT không?
Khi bạn đã trả phí và Binance bắt đầu đúc NFT, chúng tôi không thể dừng quá trình này. Vì việc tạo NFT là hành động trên chuỗi nên chúng tôi không thể xóa, loại bỏ hoặc thay đổi thông tin đã thêm vào blockchain. 
6. Nội dung của NFT được lưu trữ ở đâu?
Binance lưu trữ nội dung bạn tải lên trên cơ sở dữ liệu tập trung. Chúng tôi không lưu trữ nội dung của bạn trên blockchain nhưng NFT có liên quan vẫn ở trên chuỗi.
7. Tôi có thể thực hiện thay đổi đối với NFT đã đúc của mình không?
Không, sau khi đúc, NFT sẽ tồn tại như vậy trên blockchain mãi mãi. Nhưng bạn có thể xóa NFT và đúc NFT mới bằng cùng một tệp.
Cách tạo NFT của chính bạn trên Binance
4.2 trên 79 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây