Cách sử dụng Binance Pay làm phương thức thanh toán trên Binance P2P

Cách sử dụng Binance Pay làm phương thức thanh toán trên Binance P2P

0
Cách sử dụng Binance Pay làm phương thức thanh toán trên Binance P2P

Các nội dung chính

  • Với hơn 300 phương thức thanh toán và hơn 70 đồng tiền pháp định, Binance P2P cho phép người dùng giao dịch tiền mã hóa một cách linh hoạt, thoải mái, tùy theo ý muốn. 

  • Binance P2P cho phép người dùng mua tiền mã hóa một cách dễ dàng bằng cách sử dụng Binance Pay làm phương thức thanh toán. 

  • Mua bitcoin hoặc các đồng tiền mã hóa khác trên sàn giao dịch P2P của chúng tôi thông qua Binance Pay tương tự như các phương thức thanh toán khác mà bạn có thể đã nắm rõ. Quá trình này chỉ mất vài bước đơn giản. 

Bạn đang tìm một cách mua tiền mã hóa không phiền toái? Hãy thử dùng Binance Pay làm phương thức thanh toán trên Binance P2P.
 

Binance P2P cung cấp cho người dùng cách linh hoạt để giao dịch bitcoin và các tài sản kỹ thuật số khác. Với hơn 300 phương thức thanh toán và hơn 70 đồng tiền pháp định, nền tảng P2P của chúng tôi là một trong những phương thức dễ tiếp cận nhất để người dùng truy cập tiền mã hóa. Hơn nữa, những người thực sự muốn theo đuổi xu hướng tiền mã hóa có thể tận dụng sự tiện lợi của Binance Pay để mua tiền mã hóa chỉ với vài bước đơn giản. 

Binance Pay là gì

Binance Pay là hệ thống thanh toán bằng tiền mã hóa an toàn, không tiếp xúc, xuyên biên giới do Binance thiết kế. Nền tảng này cho phép người dùng gửi, chi tiêu và thanh toán bằng tiền mã hóa ở mọi nơi trên thế giới – tất cả đều miễn phí. 

Cách sử dụng Binance Pay làm phương thức thanh toán trên Binance P2P

Tương tự như các phương thức thanh toán khác trên nền tảng, việc mua bitcoin, BNB hoặc các đồng tiền mã hóa khác bằng Binance Pay chỉ mất vài bước đơn giản. 

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Binance rồi nhấn vào [Giao dịch P2P] trên trang chủ.  

Bước 2: Trong tab [Mua], chọn đồng tiền mã hóa bạn muốn ở thanh menu trên cùng. Chọn đồng tiền pháp định ưa thích. Tiếp theo, chọn Binance Pay là phương thức thanh toán trong menu thả xuống. Khi bạn thấy người bán có quảng cáo phù hợp nhất với bạn, hãy nhấn vào tab [Mua]. Xin lưu ý rằng phương thức thanh toán qua Binance Pay trên nền tảng P2P của chúng tôi hiện chỉ hỗ trợ đồng UHA và RUB. 

Bước 3: Ghi rõ số lượng tiền mã hóa bạn muốn mua, sau đó xác nhận phương thức thanh toán. Nếu mọi thứ có vẻ ổn, hãy nhấn vào [Mua không tính phí] (Buy with 0 fees). 

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến trang thanh toán đang chờ xử lý. Hãy kiểm tra kỹ các chi tiết trên trang và đảm bảo người bán đã ghi rõ địa chỉ email của họ. Nếu không, bạn có thể nhắn tin cho họ bằng cách chat để hỏi địa chỉ email.

Bước 5: Truy cập trang chủ ứng dụng Binance, rồi nhấn vào biểu tượng ở phía trên bên phải để truy cập trang Binance Pay. Sau đó, chọn nút [Gửi]. Nhập email của người bán, thêm đơn vị tiền tệ và số lượng. Bạn cũng có thể chọn thêm số lệnh vào trường “Ghi chú” để tham khảo.

Nhấn vào [Tiếp tục] rồi xác nhận chuyển tiền sau khi đảm bảo thông tin chi tiết đã chính xác. 

Bước 6: Sau đó, quay lại trang lệnh, rồi nhấn vào [Đã chuyển tiền, thông báo cho người bán]. Sau khi người bán mở khóa tiền mã hóa, giao dịch đã hoàn tất!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách mua tiền mã hóa trên Binance P2P, hãy tham khảo hướng dẫn từng bước của chúng tôi Cách mua tiền mã hóa trên Binance P2P (Ứng dụng)?

Bắt đầu sử dụng Binance P2P

Bạn đã sẵn sàng mua bitcoin hoặc các đồng tiền mã hóa khác trên nền tảng P2P của chúng tôi chưa? Hãy mở tài khoản Binance, rồi tải ứng dụng Binance. Sau khi hoàn tất thành công quy trình xác minh danh tính, bạn có thể bắt đầu mua tiền mã hóa mà không mất phí trên thị trường Binance P2P.

Để biết thêm thông tin về cách thức hoạt động của Binance P2P, bạn có thể truy cập các liên kết sau:

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bạn phải tự chịu trách nhiệm với việc sử dụng các dịch vụ của Binance P2P, cũng như tất cả thông tin và nội dung khác (bao gồm cả thông tin của bên thứ ba) được bao gồm hoặc có thể truy cập được từ các dịch vụ Binance P2P. Trách nhiệm duy nhất của chúng tôi là xử lý các giao dịch tiền mã hóa. Tất cả các khoản thanh toán sẽ kết thúc sau khi hoàn tất, trừ khi pháp luật có quy định khác. Nền tảng Binance P2P không có quyền cũng như nghĩa vụ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ giao dịch đã hoàn tất. Cả nền tảng Binance P2P và thương nhân đều không chịu trách nhiệm về tổn thất của bạn phát sinh trong một khoản thanh toán đã hoàn tất.

Cách sử dụng Binance Pay làm phương thức thanh toán trên Binance P2P
4.2 trên 57 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây