Cách gửi tiền mã hoá cho gia đình và bạn bè trên toàn thế giới bằng Binance P2P

Cách gửi tiền mã hoá cho gia đình và bạn bè trên toàn thế giới bằng Binance P2P

0
Cách gửi tiền mã hoá cho gia đình và bạn bè trên toàn thế giới bằng Binance P2P

Bạn có biết, giờ đây việcchuyển và nhận tiền mã hoá là hoàn toàn miễn phí với Binance P2? Gửi tiền mã hoá đến một người dùng Binance khác bằng cách nhập địa chỉ email họ sử dụng để đăng ký tài khoản Binance hoặc scan mã QR code trên Binance App.

Nếu mà bạn là người mới sử dụng giao dịch P2P, hãy tham khảo hướng dẫncách hoạt động của sàn giao dịch P2P. Nói ngắn gọn, các sàn giao dịch như Binance P2P là các sàn cho phép người mua và người bán giao dịch trực tiếp với nhay mà không cần bất kỳ trung gian nào.

So sánh việc gửi tiền mã hoá qua Binance P2P với Chuyển khoản ngân hàng: có gì khác biệt?  

Đầu tiên, không giống như tiền pháp định, người dùng có thể sở hữu/sử dụng tiền mã hoá ở hầu hết tất cả mọi nơi trên thế giới, vì vậy, người dùng có thể dễ dàng dùng tiền mã hoá để gửi cho người thân và bạn bè của mình. 

Thứ hai, gửi tiền mã hoá rất đơn giản—không cần số tài khoản, số định tuyến hay mã SWIFT. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ email hoặc QR code hợp lệ. 

Độ bảo mật và riêng tư cũng là những lý do khác để bạn chọn sử dụng Binance P2P để gửi số tiền mã hoá của mình. Bạn sẽ không cần phải chia sẻ thông tin cá nhân của bản thân khi thực hiện giao dịch.

Cuối cùng, bạn có thể sử và nhận tiền mã hoá miễn phí, dù người gửi và người bán ở địa điểm nào đi chăng nữa. 

Trước đây, nếu bạn muốn gửi tiền mã hoá cho người khác, bạn cần địa chỉ ví của họ, địa chỉ này bao gồm một chuỗi dài các chữ cái và con số. Ngày nay, tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email hoặc mã QR, giúp việc gửi và nhận tiền mã hoá bằng Binance P2P trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.  

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách bắt đầu: 

Cách gửi tiền mã hoá bằng email*

Bước 1: Mở ví P2P, chọn "Chuyển tài sản giữa các tài khoản" và "Gửi".

 

Bước 2: Nhập địa chỉ email của người nhận. Sử dụng địa chỉ email mà người nhận sử dụng cho tài khoản Binance của mình.

Bước 3: Chọn số tiền và loại tiền mã hoá bạn muốn gửi (không yêu cầu số tiền tối thiểu. Số tiền tối đa bạn có thể gửi trong một giao dịch là 10 BTC). Bạn có thể chọn giữa USDT, BTC, BUSD, BNB, ETH và DAI. Bạn cũng có thể thêm ghi chú tùy chọn để mô tả lý do tại sao bạn gửi tiền.

Bước 4: Nhập mã xác minh của bạn để hoàn tất giao dịch. Bạn đã sẵn sàng!

 

Làm sao để nhận tiền mã hoá với mã QR code

Bước 1: Mở ví P2P, chọn "Chuyển tài sản giữa các tài khoản" và "Gửi".

 

Bước 2: Chọn "Nhận" và chia sẻ mã QR của bạn với gia đình và bạn bè. Bạn cũng có thể lưu mã QR vào thiết bị của mình. Hiển thị mã QR của bạn cho người gửi để bắt đầu giao dịch. Tiền nhận được sẽ xuất hiện trong tài khoản của bạn trong vòng vài giây.

 

Cách để xem lịch sử giao dịch

Mở ví P2P và chọn cửa sổ lịch sử, sau đó gửi lịch sử. Bây giờ bạn sẽ có thể xem lịch sử giao dịch của mình.  

* Hãy chú ý cẩn thận và kiểm tra kỹ khi nhập địa chỉ email để đảm bảo tiền của bạn sẽ được gửi đến đúng người nhận. Bạn cần nhập địa chỉ email được liên kết với tài khoản Binance.com của người nhận. 

 

Cách gửi tiền mã hoá cho gia đình và bạn bè trên toàn thế giới bằng Binance P2P
4.9 trên 103 đánh giá

Không có bài viết để hiển thị

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây